Gợi ý 199 mẫu hình xăm đôi cánh đang thịnh hành nhất

0
20521
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm đôi cánh thể hiện lên những điều tốt đẹp của cuộc sống và nó mang đến những phép màu cho mỗi người sở hữu . Ngoài ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh vượt qua những khó khăn thử thách .Nó còn có ý nghĩa là sự ngây thơ, trong trắng .

Hình xăm đôi cánh đại bàng

Với hình xăm đôi cánh đại bàng quen thuộc nay được các nghệ nhân xăm hình thiết kế với những chiếc lông vũ lớn. Vì thế bạn có thể lựa chọn được nhiều màu sắc sống động để khiến cho nó hình xăm của mình trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Mang nhiều thiết kế khác nhau và cả màu sắc nên hình xăm đôi cánh đại bàng dang cánh. Nó tượng trưng cho sức mạnh và sự bảo vệ tối thượng, chắc hẳn bạn sẽ thấy được sự thay đổi phong cách này hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt. Liên hệ với Vietnam Tattoo nếu bạn đã sẵn sàng để lên hình cho mình nhé.

Hình xăm đôi cánh thiên thần

Nhắc đến những đôi cánh của thiên thần thì bạn nghĩ tới điều gì? Riêng Vietnam Tattoo thì thấy nó biểu tượng cho những câu chuyện thần thoại, cổ tích và là sứ giả của Thiên Chúa giữa trời và đất. Vì vậy, hình xăm đôi cánh thiên thần nó tượng trưng cho sự tự do và quyền lực. Chính vì thế, nếu bạn lựa chọn hình xăm đôi cánh thiên thần có nghĩa là mang tới sự che chở bao la dành cho bạn và đưa bạn đến gần với thiên đường như một vị thiên thần.

Hình ảnh khi đôi cánh chuyển động thì nó lại mang ý nghĩa là khai sáng khả năng của sự giác ngộ hay sự thăng hoa của tinh thần… chống lại cái ác, niềm hy vọng về những giấc mơ, hy vọng một sự tự do. Với những ý tưởng về đôi cánh như vậy nên thường với những mẫu thiết kế hình xăm đôi cánh là những mẫu hình lớn trọn cả tấm lưng hay là kín tay,….

Hình xăm đôi cánh mini sau gáy

Nếu bạn thích mẫu hình xăm mini sau gáy thì những mẫu hình xăm đôi cánh mini sau gáy cũng là mẫu tattoo lí tưởng cho bạn và nó cũng là một vị trí được khá nhiều bạn trẻ chọn xăm hình. Vì sao chọn vị trí là xăm ở sau gáy à? Đơn giản lắm bởi vì khi các bạn nam hay đăc biệt là ở các chị em  có mái tóc dài, khi bới tóc cao đều có thể để lộ ra hình xăm sau gáy của mình, nó tôn nét gợi cảm cho bạn nữ và dễ thu hút được nhiều ánh nhìn của người đối diện bởi sự ấn tượng, cuốn hút của nó.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Chính vì thế mà cả nam và nữ đều yêu thích vị trí xăm hình này để xăm lên hình đôi cánh mini sau gáy vì chúng thể hiện được sự tinh tế, và những tâm hồn lãng mạn như thể giống như mỗi người chúng ta đều đang có một thiên thần hộ mạng của riêng mình.

Hình xăm đôi cánh ở tay

Việc lựa chọn một hình xăm đôi cánh ở tay là một ý tưởng mới dành cho những cô nàng nhẹ nhàng. Mỗi lần nhắc đến hình ảnh đôi cánh ta sẽ nghĩ đến những hình ảnh tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Hình ảnh đôi cánh mang lại vẻ tượng trưng cho những cánh chim. Nhìn vào những đôi cánh đó, chúng ta đã luôn ao ước được bay lượn trên bầu trời.

Chính vì thế, chọn hình xăm đôi cánh ở tay cũng là cách mà ta thể hiện cho mọi người thấy ý chí khát khao được tự do bay cao ở trong cuộc sống cũng như ta đang muốn cầu nguyện và hướng mọi người đến với những cái thiện, cái tốt nhất. Vietnam Tattoo mong bạn sẽ hài lòng với những mẫu hình mà chúng tôi mang lại và đừng quên theo dõi chúng tôi để có thêm những sự lựa chọn cho mình.

Hình xăm đôi cánh ở lưng

Lưng là vị trí rộng được nhiều bạn trẻ lựa chọn xăm hình bởi những tác phẩm thể hiện trên lưng quá phong phú dành cho bạn nào thích màu sắc. Chính vì thế hình xăm đôi cánh ở lưng cũng đang là một nghệ thuật đỉnh cao vô cùng Hot hit và ý nghĩa.

Người lựa chọn xăm hình đôi cánh ở lưng như là muốn thể hiện khát vọng tự do bay nhảy nhưng cũng không kém phần quyến rũ và khá phong cách. Ở hình xăm đôi cánh ở lưng giúp bạn đẹp và cuốn hút hơn ở trong mắt người phía đối diện mình. Các bạn đang băn khoăn và tìm kiếm một hình xăm đôi cánh ở lưng đẹp vừa phù hợp với mình lại vừa mang lại sự may mắn cho thì hẳn là bộ hình xăm đôi cánh ở lưng đang được nhiều bạn nam nữ yêu thích nhất ở đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Vietnam Tattoo mong  rằng, sau khi có được chúng trên mình thì các bạn sẽ có được một cuộc sống tràn đầy may mắn!

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐÔI CÁNH KHÁC 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -