Bộ sưu tập 199 Mẫu hình xăm thiên thần đẹp đến ngất ngây

0
8696
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Hình xăm thiên thần được nhiều bạn trẻ lựa chọn như là thần hộ mệnh đem lại sự may mắn, an lành cho chính bản thân của họ . Trong cuộc sống, thì không phải lúc nào chúng ta luôn luôn gặp được những điều may mắn, nên việc lựa chọn hình xăm thiên thần là để mang ý nghĩa là nếu có gặp tai họa thì cũng sẽ vượt qua một cách an nhiên để mong có được cuộc sống an lành, bình an .

Hình xăm thiên thần tình yêu

Hình ảnh thiên thần tình yêu tượng trưng cho sự nhân từ , sự bảo vệ, sự tự do, hi vọng, tình yêu, lòng trung thành, dũng cảm, độc lập…và chủ nghĩa duy tâm. Và là hình xăm thiên thần được đàn ông và phụ nữ rất ưa thích và chọn lựa , nhưng cách thức thể hiện và ý nghĩa của chúng thì khác nhau. Đối với hầu hết các bạn nam thì hình xăm thiên thần thường mang ý nghĩa là sự can đảm và dũng cảm . Còn đối với các bạn nữ thì nó thể hiện cho tình yêu sự ngây thơ vui nhộn .

Vì vậy , nên hình xăm thiên thần tình yêu này là tượng trưng cho sự thanh thản và bình tĩnh , cái đẹp của hòa bình, hạnh phúc. Không chỉ thế mà khi có một hình xăm thiên thân cũng như bạn đang có thêm một người bảo vệ mình . Chính vì thế mà hình xăm thiên thần tình yêu được phổ biến bởi sự ân sủng, vẻ đẹp và sức mạnh của nó. Bạn có thể thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau như cầm cung tên và đàn,.… cũng đều rất ý nghĩa . Cùng khám phá các mẫu hình xăm thiên thần tình yêu đẹp mới nhất này nhé . Qua bài viết này mong sẽ giúp các bạn hiểu hơn và chọn được hình xăm ý nghĩa của riêng mình nhé .

Hình xăm thiên thần sa ngã

Nói đến thiên thần thì mọi người luôn nghĩ đến hình ảnh những vị thần có trái tim thuần khiết , luôn đi giúp đỡ những người gặp nạn và dùng trái tim chân thành của mình hướng con người đến đều thiện. Ngoài ra thì lại có những thiên thần mang tính cách nổi loạn được gọi là những thiên thần sa ngã , hình xăm này cũng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn vì chúng là biểu tượng của đau khổ, sự chịu đựng và nỗi buồn  Điều này làm cho hình xăm thiên thần rất được ưa chuộng.

Đối với hình xăm này thì thường được thiết kế với hình ảnh là đang nhìn lên bầu trời để hồi tưởng về quá khứ hoặc cũng có thể là hình ảnh đang quỳ gối với đôi cánh gãy. Nhưng không phải lúc nào hình xăm này cũng đại diện cho những điều tiêu cực như vậy mà nó còn có thể đại diện cho sự cố gắng để vượt qua khó khăn hoặc để in dấu lại một kỉ niệm đau buồn nào đó trong đời của người xăm hình .

Hình xăm thiên thần có cánh

Top hình xăm thiên thần có cánh dễ thương cùng với những thiết kế hình xăm với hình dáng của một em bé có cánh tượng trưng cho sự tưởng nhớ tới người thân đã khuất  . thường thì hình này được chọn xăm lên vai,….Theo xu hướng hiện đại này thì hình xăm thiên thần có cánh này đang được ưa chuộng bởi loại hình xăm nghệ thuật độc đáo này . Tuỳ vào từng cái cánh nhìn nhận khác nhau về ý nghĩa của hình xăm thiên thần này mà người xăm lựa chọn vị trí để xăm trên cơ thể của mình .

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Sẽ có rất nhiều mẫu hình xăm thiên thần có cánh độc đẹp lạ mà các bạn có thể lựa chọn một trong số đó một hình xăm theo đúng sở thích mà các bạn muốn . Hơn nữa , nếu các bạn là một người có niềm đam mê về hình xăm thì các bạn cũng có thể thực hiện riêng cho mình một thiết kế tùy chỉnh để tạo ra cho hình xăm của mình một cái nhìn độc đáo hơn . Sau đây là một số mẫu thiết kế hình xăm thiên thần có cánh mà các bạn sẽ thường gặp nhất .

Hình xăm thiên thần nhỏ

Hầu hết thì các hình xăm thiên thần nhỏ thì thích hợp với các bạn nữ hơn , mang ý nghĩa là muốn thể hiện các đức tích tốt đẹp của người con gái , sự bình tĩnh, vẻ đẹp và yêu thích sự yên bình.

Với những thiết kế kiểu dáng , màu sắc dễ thương  thì bạn có thể lựa chọn xăm ở nhiều vị trí như vùng cổ tay, bắp tay, cổ chân, …chúng sẽ tạo nên nét quyến rũ mà không thể rời mắt .

Hình xăm thiên thần và ác quỷ

Hình xăm thiên thần và ác quỷ hiện đang là mẫu hình xăm được nhiều bạn trẻ cực kỳ yêu thích bởi những nét tạo hình đẹp lại còn ý nghĩa cực kỳ thú vị cho người xăm hình . Hình xăm hiên thần và ác quỷ là hai thế lực trái trái ngược nhau nên khi xăm chúng lên cùng một vị trí thì nó biểu tượng là mong muốn là giữa cái thiện và cái ác luôn diễn ra thì ta phải luôn đấu tranh và hướng tới cái tốt , cái may mắn và tích cực trong cuộc sống .

Hiện nay thì mẫu hình xăm thiên thần và ác quỷ này đang dần trở nên cực kỳ hot trên toàn thế giới nên các bạn không nên bỏ qua chúng đâu nhé.Hãy cùng Vietnam Tattoo tham khảo ngay những mẫu hình xăm cánh thiên thần và ác quỷ đẹp nhất , mạnh mẽ nhất hiện nay nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM THIÊN THẦN KHÁC

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn