199 Hình xăm ở vai cho nam HOT nhất hiện nay

0
9511
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Ngoại trừ những yếu tố bắt trong công việc thì sẽ có một số ngành nghề không được phép xăm hình , còn ngoài ra thì nghệ thuật xăm hình đang trở thành xu thể đặc biệt là trong giới trẻ ngày nay. Ngoài những vị trí như tay , chân ,lưng thì hình xăm ở vai cũng đang được rất nhiều bạn nam , nữ ưa chuộng . Những hình xăm nghệ thuật  như à một hình ảnh đại diện cho sự dũng cảm, cho cá tính, sở thích của mỗi người sở hữu .

Hình xăm thánh giá ở vai

Hình xăm thánh giá đối với mỗi người thì nó đều mang ý nghĩa tín đạo của cá nhân,chúng thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào Thiên Chúa. Nếu bạn là một trong các tín đồ luôn muốn xăm lên cơ thể mình những hình xăm đẹp nhất và ý nghĩa nhất về tôn giáo của mình để ghi nhớ về nguồn gốc, về những lời răn dạy của đấng tối cao.Vì vậy hình xăm thánh giá ở vai tượng trưng cho sự hy sinh của Chúa Jêsus Christ cho những tội lỗi của chúng ta bằng cuộc sống của chính mình.

Và luôn nhắc nhở, chỉ lối để bản thân để không còn lầm đường lạc lối. Hình xăm thánh giá ở vai này sẽ càng có ý nghĩa và màu sắc hơn khi chúng ta thiết kế chúng kết hợp với các thiết kế khác như tay cầu nguyện, hoa hồng, bướm và chim bồ câu hoặc bạn cũng có thể thêm tên của mình và người thương vào hình xăm của bạn để làm cho nó đẹp hơn hay là những phương châm sống có ý nghĩa cũng đều khiến cho hình xăm trở nên lung linh hơn .

Hình xăm thần chết ở vai

Lựa chọn hình xăm thần chết ở vai mang ý nghĩa thể hiện bản lĩnh , một cá tính thích những cái độc đáo, kinh dị…Thật sự mà nói thì đúng là hình xăm thần chết ở vai chỉ phù hợp với những bạn thích những điều kinh dị, hoặc những bạn naò có cá tính rất đặc biệt dùng để thể hiện mình . Những người thích xăm hình thần chết ở vai như cách khẳng định tính cách đặc biệt của mình. Chính vì vậy mà hình xăm thần chết ở vai đang thu hút được rất hiều bạn trẻ, những người có cá tính đặc biệt như vậy . Có những bạn thích xăm hình thần chết bởi họ thích sự kinh dị, cô độc, bóng tối và đang muốn thể hiện bản thân mình hoặc chỉ đang muốn tìm kiếm sự độc – đẹp và nét đặc biệt trong việc xăm hình này .

Ngoài ra thì cũng có một số bạn lại muốn có một cái chết một cách nhẹ nhàng vì thế nên họ tự xây dựng nên một hình tượng tử thần như một người sứ giả thân thiện với bản thân mình . Hình xăm thần chết này  ban đầu  được thiết kế mang hình tượng là sứ giả thân thiện tới dẫn đường cho chúng ta vào cõi âm . Sau này thì có những thiết kế mới lạ hơn thì người ta lại miêu tả thần chết như kẻ dị thường với bộ xương di động và mang tới sự chết chóc,ma mị hơn . Tuy nhiên,thì dù là theo những thiết nào đi nữa thì đối với những người đam mê tattoo và có những đặc biệt như trên thì hình xăm thần chết ở vai đẹp vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu của họ .

Hình xăm thuyền buồm ở vai

Với loại hình xăm thuyền buồm lộng gió ở vai thì đối với những người doanh nhân thì nó đị diện cho sự may mắn và sự thuận lợi trong việc ký kết hợp đồng, thuận buồm xuôi gió trong công việc . Ngoài ra thì hình xăm thuyền buồm ở vai còn có ý nghĩa biểu tượng dành cho lòng can đảm, sự tò mò và mong muốn được tiến xa hơn trong công việc và muốn tìm ra được những chân trời mới hơn vượt xa những gì mà họ có . Chính vì vậy mà hình xăm thuyền buồm ở vai là hình xăm nghệ thuật đang được rất nhiều người trong giới doanh nhân lựa chọn .

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Được đánh giá là một trong những hình xăm nghệ thuật tuyệt với những nét hình tạo sự tinh tế , có thể là chiếc thuyền buồm lặng gió, thuyền buồm trên mặt biển hay là chiếc thuyền buồm đang chạy theo hướng về trước . Cũng có nhiều bạn trẻ dù không trong giới doanh nhân cũng lựa chọn hình xăm thuyền buồm ở vai này bởi nó tượng trưng cho tính cách phóng khoáng và luôn thích sự khám phá , tìm đến những điều mới mẻ của họ . Minh Tú Tattoo tự hào là hệ thống xăm hình có uy tín với những nghệ nhân xăm hình nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng không chỉ có được những tác phẩm ưng ý nhất mà còn được trải nghiệm với những máy móc tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay .

Hình xăm nàng tiên cá ở vai

Thêm một hình xăm mà nam giới hoặc nữ giới cũng đều bị thu hút đó là hình xăm nàng tiên cá ở vai và hiện tại thì chúng đã trở thành xu hướng hiện nay của xăm hình nghệ thuật . Có những hình xăm nàng tiên cá nhỏ ít phức tạp và không tốn nhiều không gian hơn các hình xăm lớn khác , một hình xăm ở vị trí vai cũng đủ khiến bạn trông nổi bật hơn rồi .

Dù là những bạn nam cũng có thể lựa chọn hình xăm nàng tiên cá để xăm lên vai của mình hoặc vị trí khác như ngực, cánh tay … hình xăm nàng tiên cá ở vai là đại diện cho số phận và sự may mắn hoặc là đang chờ đợi người mà mình đem lòng yêu thương tới thăm mình .

 MỘT SỐ HÌNH XĂM Ở VAI CHO NAM 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn