Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 mang đến tài vận

0
23441
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Hình xăm phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình, giúp ăn nên làm ra, mọi sự bình an. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời điêu đứng, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên cơ thể mình.

Sinh năm 1991 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 1991 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992

Năm sinh âm lịch: Tân Mùi

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

Màu kiêng kỵ

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi kỵ: Tân Mùi đồng tuổi, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn và Ất Sửu

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Sinh năm 1991 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ đó sẽ là một trong những thắc mắc của đông đảo tín đồ xăm, đặc biệt là những ai sinh năm 1991 hiện nay. Muốn chọn lựa được hình xăm hợp tuổi của mình thì các bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình phù hợp với những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào thì mới có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Tân Mùi thường hợp với các tuổi như Quý Dậu, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Vì thế, những chủ đề hình xăm con gà, con lợn, con chuột, con mèo, con rắn, con ngựa chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1991. Ngoài ra thì sinh năm 1991 thuộc hành Thổ, hợp với mệnh Thổ và mệnh Hoả, khắc mệnh Mộc.

Vì vậy người tuổi Tân Mùi nên chọn những hình xăm có chủ để về về hình xăm ông mặt trời, hình xăm phượng hoàng, đất, đá, kim tự tháp kết hợp với màu cam, đỏ, hồng, tím, màu vàng sậm, màu nâu đất. Tuổi 1991 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc đời còn lại của bạn mà thôi.

Hình xăm hợp với mệnh năm 1991

Trong ngũ hành, cung mạng của mỗi người sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách cũng như vận mệnh sau này từ tài lộc đến tình duyên. Bản mệnh cũng vậy, nó có thể thay đổi theo hướng tích cực hoặc tiêu cực tùy vào mối quan hệ với những cung mệnh khác trong ngũ hành. Những người sinh năm 1991 mang mệnh thổ thì thường có tính cách của một người trượng nghĩa, vị tha, luôn giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Đồng thời bản thân mạng thổ cũng là một người luôn đề cao chữ tín nên dù là ở trong mọi việc gì thì họ cũng đều luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mục tiêu đề ra, luôn kỉ cương và có trách nhiệm trong công việc. Chính vì thế nên nam và nữ mệnh thổ rất được bạn bè yêu quý, được cấp trên tín nhiệm và tạo cơ hội để phát triển sự nghiệp bản thân. Để có được một hình xăm mệnh thổ mang lại nhiều may mắn thì các bạn cần tuân theo những quy tắc sau đây. Xét về kiểu hình xăm thì mệnh thổ nên lựa chọn những mẫu tattoo có chủ đề lên quan đến hành Hỏa và hành Thổ. Những mẫu hình mệnh Hỏa hợp với chủ nhân mạng Thổ như: hình xăm ông mặt trời, hình xăm phượng hoàng, cá chép đỏ hay là những hình xăm hành Thổ như đất, đá, kim tự tháp cũng là một ý tưởng tattoo độc đáo mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho nam nữ mệnh Thổ. Với các bạn nữ chủ nhân mệnh thổ nếu yêu thích phong cách dịu dàng thì hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm hoa hướng dương, hoa sen, hoa hồng đỏ hoặc bất kì loài hoa nào có màu sắc rực rỡ như cam, đỏ, hồng, tím.

Còn với những ai cá tính mạnh, thích sự nổi bật thì hình xăm đẹp cho nữ với chủ đề phượng hoàng lửa ở cạnh sườn hoặc kín lưng sẽ giúp bạn khẳng định được phong cách và cái tôi cá nhân của bản thân mình hơn. Ngược lại với các bạn nữ thì các bạn nam giới mệnh thổ thường yêu thích những kiểu hình hình mạnh mẽ như rồng, phượng, hình xăm phong cách cá chép. Tuy nhiên, những hình xăm đồi núi, kim tự tháp với kích cỡ nhỏ cũng là kiểu tattoo mà đàn ông mạng thổ có thể cân nhắc lựa chọn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI TÂN MÙI KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn