Album hình xăm cung Song Ngư đẹp nhất

0
7189
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Những hình xăm cung Song Ngư thể hiện niềm tin, ước mơ, hoài bão của chính những con người Song Ngư vì vậy nó mang nét đẹp thuần bí của cá nhân họ. Dưới đây là danh sách những hình xăm cung Song Ngư đẹp nhất dành cho nam và nữ.

Cung Song Ngư có gì thú vị?

Là cung có những người sinh từ 20/2 đến 20/3 dương lịch. Những người được sinh ra dưới cung này thường rất nhút nhát và đó là lý do tại sao mà bạn sẽ thấy lựa chọn một hình xăm cung Song Ngư là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân họ. Hình xăm là một cách tuyệt vời để cho mọi người thấy một phần của chính con người bạn, nó sẽ như là một hình thức thể hiện giao tiếp trong mỗi cá nhân mà không cần nói lên bất cứ điều gì cả. Bạn cũng có thể cho thế giới thấy một phần của tính cách bản thân bạn với nghệ thuật ngôn ngữ cơ thể, Song Ngư rất thân thiện, tuy nhiên họ ít khi chủ động kết bạn và xây dựng các mối quan hệ khác nhau. Tuy nhiên, họ lại là người vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không hy vọng nhận lại bất cứ điều gì. Song Ngư là một trong những dấu hiệu của nước vì vậy cung hoàng đạo này rất đặc trưng trong việc thể hiện cảm xúc cũng như sự đồng cảm của mình. 

Người con trai sinh ra dưới cung chiêm tinh Song Ngư luôn sống để làm hài lòng người mình yêu thương. Anh ấy luôn là một người dịu dàng, sẽ tìm ra những điều bạn muốn và sau đó phục vụ nó tốt nhất có thể. Với các bạn nữ cung Song Ngư được biết đến như những người tốt bụng, giàu trí tưởng tượng, từ bi, vị tha và cực kỳ nhạy cảm. Nếu bạn muốn thu hút người phụ nữ Song Ngư, bạn cần phải lãng mạn và có khiếu hài hước là được. Trở thành một người lắng nghe tốt cũng là một điểm cộng cho bạn. Vì bản chất người phụ nữ Song Ngư rất nhạy cảm, vì vậy cô ấy không dễ dàng tha thứ và quên đi. Nếu trái tim cô ấy đã bị tổn thương trong quá khứ, cô ấy sẽ phải có một khoảng thời gian cực kì khó khăn để mở ra cho mình một mối quan hệ lãng mạn mới.

Hình xăm chòm sao cung Song Ngư.

Khi nói đến hình xăm cung Song Ngư, thì sự lựa chọn sẽ hoàn toàn không bị giới hạn. Nếu bạn là một trong những người ưa thích những thiết kế tối giản, bạn có thể lựa chọn tattoo một hình xăm chòm sao Song Ngư trông giống như chữ ‘V’ lên cơ thể của mình. Nó rất tối giản nhưng trông cực kỳ đẹp với các chi tiết phù hợp đặc biệt là đối với phụ nữ.

Hình xăm chòm sao Song Ngư tuy đơn giản nhưng lại rất đẹp và nổi bật nếu như bạn sử dụng nó như một hình xăm. Thêm vào đó, việc lựa chọn một chòm sao tinh tế để vẽ lên cơ thể sẽ mang lại ý nghĩa hơn rất nhiều. Cho dù bạn gắn bó với những hình xăm họa tiết ngôi sao cổ điển hay biến tấu chúng thành những bông hoa phá cách hoặc xăm kết hợp với một màu xanh lấp lánh tựa như làn nước chắc chắn chúng sẽ là một hình vô cùng độc đáo, ấn tượng dành cho riêng chính bạn và sẽ khiến bạn hay những người dối diện không thể rời mắt khỏi chúng được.

Hình xăm biểu tượng cung Song Ngư.

Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai con cá bơi ngược hướng gắn liền với nhau. Biểu tượng này đại diện cho tính hai mặt của những người sinh ra từ cung hoàng đạo này. Ngoài ra, nó cũng đại diện cho một trạng thái khác nhau của tâm trí khi kết nối với nhau. Bạn cũng có thể kết hợp hình xăm biểu tượng cung song ngư với dòng chữ Pisces cùng nhau để tạo ra một tattoo nghệ thuật bắt mắt. 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Thêm vào đó, hình xăm này rất nhỏ, không dễ gây chú ý vì vậy nó sẽ phù hợp với bất kỳ đối tượng nào. Nếu bạn yêu thích những ký hiệu thì đây chính là hình xăm dành cho bạn, biểu tượng Song Ngư đặt cạnh biểu tượng Hải Vương tinh được xăm trên cổ tay sẽ cho mọi người thấy rằng bạn có niềm tin mãnh liệt vào cung hoàng đạo của mình. Cung Song Ngư được cai trị bởi Hải Vương tinh, là hành tinh của sự tưởng tượng. 

Chính vì thế mà nó tất thích hợp với các cô gái mơ mộng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những hình xăm con cá đầy màu sắc, chòm sao hay biểu tượng cung Song Ngư được kết hợp với những bông hoa để có thể tạo nên những thiết kế đầy nữ tính. Thiết kế hình xăm cung Song Ngư thích hợp cho nam giới thường là các mẫu hình xăm ý tưởng hoa văn Celtic mạnh mẽ hoặc những hình khối với một màu đen duy nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể lựa chọn cách sáng tạo hơn bằng cách kết hợp với chòm sao và các gam màu xanh nước biển để cho tattoo thêm phần sinh động. Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế hình xăm cung Song Ngư ấn tượng nhất, hy vọng bạn có thể lấy cảm hứng cho tattoo sắp tới của mình.

HÌNH XĂM CUNG SONG NGƯ KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn