Album hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất

0
5036
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình xăm cung Cự Giải thể hiện niềm tin, ước mơ, hoài bão của chính những con người Cự Giải vì vậy nó mang nét đẹp thuần bí của cá nhân họ. Dưới đây là danh sách những hình xăm cung Cự Giải đẹp nhất dành cho nam và nữ.

Cung Cự Giải có gì thú vị?

Là cung có tháng sinh từ 22/6-22/7 dương lịch. Những người Cung Cự Giải sống khá tình cảm và thường có một trí nhớ khá tốt, đây là những người có suy nghĩ cực khó hiểu và thường gây ra những mâu thuẩn ngay cả khi họ đang nghĩ. Những người sinh cung Cự Giải rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài, họ sống khép kín và luôn chỉ muốn thu nhỏ mình vào trong chiếc vỏ ốc, giống như một chú cua nhỏ sống lâu ngày dưới lớp càng của mình vậy.

Người sinh Cung Cự Giải thường có một tình yêu tha thiết, mãnh liệt, ấm áp và nồng nàn. Họ thường coi người yêu là tất cả của họ và bao bọc người yêu giống như người trong nhà mình vậy. Cung Cự Giải cho người khác cảm giác an toàn, sự chín chắn và đôi khi lại là rất con nít. Hình xăm Cung Cự Giải là đại diện thể hiện cho sự nhu mì, hiền dịu, đoan trang và nữ tính. Những người có hình xăm Cung Cự Giải thường đi theo chiều hướng lãng mạn, thích ẩn mình sau đám đông. Họ là những con người đại diện cho sự thầm kín, thích yên ổn nhưng đôi khi họ cũng lại khá ngông cuồng khi còn trẻ.

Hình xăm chòm sao cung Cự Giải.

Hình xăm cung Cự Giải thường rất tự hào về những thiết kế hình xăm hoa văn đơn giản đặc trưng của họ. Hình xăm chòm sao Cự Giải luôn cho phép họ thỏa trí tưởng tượng về bầu trời với những điều kỳ diệu của màn đêm. Một hình xăm chòm sao trông có vẻ đơn giản nhưng chắc chắn nó sẽ trở thành biểu tượng độc đáo mang đậm tính cách dành riêng cho những người thuộc cung Cự Giải đấy.

Hình xăm chòm sao cung Cự Giải đơn giản kết hợp với mặt trăng và ngôi sao trên cánh tay mang một biểu tượng đại diện cho sự hi sinh cao cả, tình thương người. Với hình xăm chòm sao Cự Giải này thường là sự lựa chọn khá đơn giản, nhẹ nhàng được lựa chọn để xăm trên cổ tay dành cho các cô gái, chúng mang một biểu tượng cho tâm hồn trong sáng, thương người, lãng mạn trong tình yêu. Hi vọng, với bài viết này sẽ giúp được quý vị lựa chọn được hình xăm cung Cự Giải ưng ý nhất để có thể thiết kế được một mẫu hình xăm độc đáo, ý nghĩa dành cho riêng mình nhé.

Hình xăm biểu tượng cung Cự Giải.

Hình xăm biểu tượng cung Cự Giải là một hình con cua hoặc biểu tượng số 69, với biểu tượng này thì bạn có thể lựa chọn thiết kế vô cùng độc đáo để xăm lên cơ thể của mình. Một hình xăm con cua cách điệu thành hình bông hoa này thì các bạn có thể lựa chọn để xăm lên mu bàn tay và cổ tay, chúng mang biểu tượng cho vẻ bề ngoài tuy cứng nhắc, lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim sống rất giàu tình cảm, lãng mạn của các Cancer. Hay một mẫu hình xăm con cua biểu tượng cho cung Cự Giải được kết hợp với một màu đen duy nhất, họa tiết đơn giản thể hiện sự cứng nhắc, mạnh mẽ, kém phần nhẹ nhàng nữ tính nên chúng thường được thiết kế để xăm lên cánh tay trong dành cho những thành viên thuộc cung hoàng đạo này.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoặc một hình xăm con cua nhỏ, kết hợp với bộ càng nhiều màu sắc khác biệt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nữ giới xăm lên sau cổ, biểu tượng cho tính cách sống khép kín của các cô gái thuộc cung Cự Giải. Các bạn cũng có thể kết hợp với cánh bướm hoặc hoa hồng tuỳ sở thích của mình. Một mẫu hình xăm con cua kết hợp với hình học biểu tượng cho đặc điểm sống khép kín và con mắt biểu tượng cho sự quan sát tinh tường, sự tỉ mỉ. Đó là hai đặc điểm tính cách nổi bật của cả nam và nữ thuộc cùng hoàng đạo Cự Giải này đều có thể lựa chọn mẫu xăm này nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG CỰ GIẢI KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -