Album hình xăm cung Ma Kết đẹp nhất

0
5875
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Những hình xăm cung Ma Kết thể hiện niềm tin, ước mơ, hoài bão của chính những con người Ma Kết vì vậy nó mang nét đẹp thuần bí của cá nhân họ. Dưới đây là danh sách những hình xăm cung Ma Kết đẹp nhất dành cho nam và nữ.

Cung Ma Kết có gì thú vị?

Cung Ma Kết là những cung có tháng sinh từ 22/12 đến 19/1 dương lịch. Những người sinh cung Ma Kết là những người có sự tham vọng, họ thích sự tranh đấu và ham muốn cai trị một vật hoặc một ngôi vị nào đó ở trong xã hội. Nếu nói một cách chính xác hơn thì những người cung Ma Kết là những người thích sự độc lập và khá độc tài. Không giống như những cung hoàng đạo khác luôn muốn né tránh hiện thực cuộc sống, người cung Ma Kết bước vào xã hội rất sớm, họ luôn đi theo con đường mà người khác cho là nguy hiểm và rồi họ tìm được giá trị đích thực của họ.

Tình yêu của người sinh cung Ma Kết cũng cuồng nhiệt như chính con đường mà họ lựa chọn vậy. Để chinh phục được người cung Ma Kết rất khó, nhưng một khi đã chinh phục được rồi thì họ sẽ là người bạn đời, người tâm giao rất đáng để ngưỡng mộ. Người sinh cung Ma Kết là biểu tượng của loài dê, trong cuộc sống bạn thường thấy dê hay leo núi cao và dốc, vì vậy những hình xăm cung Ma Kết thể hiện ý chí kiên cường, luôn cố gắng bước về phía trước mặc dù gặp nhiều khó khăn. Mỗi vị trí của hình xăm cung Ma Kết cũng khá khác nhau tuỳ vào sự lựa chọn của mỗi người, nó thể hiện nét đẹp tinh tế và quyến rũ cho từng người. Hình xăm cung Ma Kết đa dạng có thể đặt ở chân, mắt cá chân, cổ tay, tai…

Hình xăm chòm sao cung Ma Kết.

Các ngôi sao là những yếu tố quan trọng trong chiêm tinh học. Chòm sao Ma Kết có thể được tìm thấy ở Nam bán cầu, nó được coi là chòm sao lớn thứ 40 với đội hình ngôi sao được sắp xếp như 1 hình tam giác được tạo bởi 3 ngôi sao sáng nhất đó là: Capricorni alpha, Capricorni và omega Capricorni.  Một hình xăm biểu tượng cho cung Capricorn với chòm sao xăm lên sau lưng dành cho nam và nữ thuộc cung Ma Kết; tượng trưng cho sự thông minh, đầy nghị lực và tâm hồn trong sáng, lãng mạn. Hình xăm cung Ma Kết kết hợp với chòm sao và hình học được xăm lên chân, thể hiện bạn là một con người giàu ý chí, nghị lực, sống có nguyên tắc, nghiêm túc trong mọi vấn đề và cũng là một người lãng mạn, hiền lành, được nhiều người thương yêu và quý trọng.. Nếu bạn là người yêu thích chiêm tinh học và thuộc cung Ma Kết, bạn có thể chọn hình xăm dưới đây, dựa trên ý tưởng thiết kế biểu tượng cho cung Capricorn kết hợp với hình xăm hình học và chòm sao trên cánh tay. 28.

Dưới đây là mẫu hình xăm dành cho nam xăm sau vai, đầu dê, đuôi cá, kết hợp với chòm sao capricorn. Hình xăm phù hợp cho cả nam và nữ. Nhìn vào bức hình xăm này người khác có thể nhận diện được ngay bạn thuộc cung Ma Kết và là một người có tính cách như thế nào rồi. Với những hình xăm cung Ma Kết đẹp trên đây, chúng tôi hi vọng các bạn có thể lựa chọn được mẫu xăm ưng ý cho bản thân mình. Bạn có thể kết hợp với những hình xăm khác để có thể có những ý tưởng thiết kế độc nhất vô nhị, đẹp và ý nghĩa dành riêng cho mình. Vị trí xăm nào là tùy thích nhưng chúng tôi khuyên bạn nên xăm lên bắp chân, đùi, mắt cá là sự lựa chọn phù hợp nhất, thể hiện cho những bước đi chắc chắn, ý chí mạnh mẽ giống như tính cách con người thuộc cung Ma Kết vậy.

Hình xăm biểu tượng cung Ma Kết.

Ký hiệu biểu tượng của cung Ma Kết là hình ảnh chữ V tượng trưng cho bộ râu của dê, kết hợp với phần đuôi xoăn đại diện cho con dê biển. Về cơ bản, biểu tượng này minh họa một nửa là con dê, một nửa là một loài sinh vật biển và nó nhắc nhở chúng ta về một bản chất kép vốn có của Ma Kết. Đó là một bản chất cứng đầu,  có quyết đoán và luôn hướng đến những mục tiêu được tìm thấy trong một nửa con dê đó. Thiết kế hình xăm Ma Kết nữ thường chú trọng tới sự tinh tế, với những màu sắc bắt mắt, nữ tính. Các bạn có thể lựa chọn xăm hình chòm sao kết hợp với các chi tiết khác như mặt trăng, người cá với chiếc sừng dê trên đầu hay biến thể từ những bông hoa… để tạo nên một hình xăm đẹp cho nữ đầy sự độc đáo và bắt mắt.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Trái ngược với nữ giới, thì các bạn nam giới lại rất thích hợp với những hình xăm có tính mạnh mẽ, đặc biệt là hình con dê mang phong cách 3D. Có ột số phong cách khác có thể kể đến hình tattoo hoa văn Ma Kết, thiết kế hình học kết hợp với các chòm sao cung hoàng đạo khác. Đặc biệt, trong những thiết kế đó rất chú trọng chi tiết chiếc sừng, chúng thường được phác họa rất dài và có độ cong vừa phải. Dưới đây là tổng hợp những hình xăm cung Ma Kết và ý nghĩa của chúng. Hy vọng bạn sẽ thích bộ sưu tập này và dành thời gian nghiên cứu những mẫu cung hoàng đạo của riêng mình để có thể thiết kế riêng một hình xăm phù hợp nhất!

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG MA KẾT KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn