Album hình xăm cung Nhân Mã đẹp nhất

0
4152
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Những hình xăm cung Nhân Mã thể hiện niềm tin, ước mơ, hoài bão của chính những con người Nhân Mã vì vậy nó mang nét đẹp thuần bí của cá nhân họ. Dưới đây là danh sách những hình xăm cung Nhân Mã đẹp nhất dành cho nam và nữ.

Cung Nhân Mã có gì thú vị?

Là cung hoàng đạo có ngày sinh từ 23/11 đến 21/12. Trong thời gian này, mặt trời chiếu qua vị trí chòm sao nhân mã khiến chúng rực sáng và lan tỏa trường khí của mình xuống vạn vật, trong đó có con người. Bởi thế nên những người sinh ra vào thời điểm này cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi chòm sao chiêm tinh của mình và thể hiện điều đó ở tính cách, tâm lý cũng như trong những quan niệm trong cuộc sống. Người nhân mã khá thông minh, nhanh nhạy và luôn có trực giác tốt trong mọi việc, họ yêu thích các hoạt động xã hội và thích giao tiếp với mọi người.

Họ luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh nhưng cực kì ghét sự dối trá. Bởi vậy, trong bất kì mối quan hệ bạn bè, tình yêu thì nhân mã luôn đề cao sự thật lòng. Nếu phát hiện bị lừa dối, họ sẽ vô cùng thất vọng và nổi giận. Bởi vì là hóa thân nửa người, nửa ngựa nên cung Nhân mã thường rất yêu thích chạy nhảy, du lịch. Họ sẽ không ngại đến khám phá ở những vùng đất mới để khám phá và tìm ra những nét đặc trưng thú vị, ít khi chúng ta thấy nhân mã đứng yên một chỗ bởi nếu có cơ hội là họ lại di chuyển và tiếp cận với những thứ mới mẻ.

Hình xăm chòm sao cung Nhân Mã.

Người cung nhân mã thường được đánh giá là người thành thật và luôn cởi mở với mọi người. Chính bởi những tính cách bộc trực, có gì nói lấy của Nhân Mã lại khiến cho họ không ít lần bị hiểu nhầm là người thô lỗ. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc với họ lâu và hiểu được con người của Nhân mã bạn sẽ thấy họ rất đáng yêu và tốt bụng vô cùng. Một hình xăm chòm sao nhân mã khá đẹp mắt và cực kì phù hợp với nữ giới thuộc cung hoàng đạo này.

Nếu ưa thích nghệ thuật tattoo nhưng không muốn xăm quá nổi bật vì lý do công việc, gia đình,… thì việc lựa chọn một hình xăm chòm sao nhỏ xinh tại những vị trí ít phô trương là thích hợp nhất dành cho bạn. Kể cả với hình xăm cung hoàng đạo nhân mã bạn cũng có thể lựa chọn cách xăm này với những mẫu hình xăm ngôi sao dạng chòm ở vị trí ngón tay, cổ tay, bắp tay,…Ngoài ra thì các bạn nữ khi lựa chọn một hình xăm chòm sao Nhân Mã thì cũng có thể kết hợp với hình xăm trái tim, hoa lá, chữ nghệ thuật, các họa tiết nhỏ khác để Tattoo Nhân Mã của mình không còn đơn điệu nhé.

Hình xăm biểu tượng cung Nhân Mã.

Cung tên là một biểu tượng được gắn liền với cung hoàng đạo nhân mã, đây cũng chính là biểu tượng tượng trưng cho chòm sao nhân mã, thể hiện ý nghĩa hướng đến những mục đích tốt đẹp phía trước. Nếu như hình tượng nửa người nửa ngựa cầm cung tên và hướng lên trên để nhắm bắn một mục tiêu cụ thể vô cùng nổi bật, thì kiểu tattoo cung tên được biến tấu riêng biệt lại được rất nhiều người ưa thích vì sự đơn giản. Hình xăm này có thể xăm ở rất nhiều vị trí trên cơ thể và chúng phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Ngoài ra, bạn có thể nghĩ đến ý tưởng tattoo tên tiếng anh của chòm sao nhân mã (Sagittarius) nhỏ xinh lên cổ tay, vai hoặc bất kì vị trí nào mà mình thích cũng là một ý tưởng không mấy tồi đâu nhé…Ngoài ra, chủ nhân cung nhân mã còn có thể biến tấu với nhiều kiểu hình xăm khác nhau dựa trên sự sáng tạo với những hoa văn họa tiết độc đáo, lạ mắt. Nữ giới cung nhân mã cực kì phù hợp với những mẫu hình xăm như chòm sao nhân mã hay biểu tượng nửa người – nửa ngựa hoặc mũi tên.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Tuy nhiên so với nam giới thì các bạn nữ thường có xu hướng lựa chọn xăm với size nhỏ, vừa ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo nét mỏng manh, dễ thương hợp nhất với khí chất của người con gái. Nam giới đa số ưa chuộng kiểu hình xăm kích cỡ lớn, màu sắc đen trắng nhưng nổi bật. Đối với cánh đàn ông cung nhân mã thì những mẫu hình xăm biểu tượng mang chủ đề xạ thủ sẽ là một hình xăm vô cùng tuyệt vời cho các chàng trai lựa chọn. Bởi hình xăm đó vừa thể hiện bản lĩnh, khí phách anh hùng, tấm lòng nghĩa hiệp lại vừa tôn lên sự nhân đạo, thương người vốn có trong phẩm chất, tính cách của các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này. Hy vọng qua bài đọc thì các bạn đã có thể biết được cung Nhân Mã nên xăm hình gì cũng như đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa bức hình xăm, biểu tượng của cung hoàng đạo của mình.

HÌNH XĂM CUNG NHÂN MÃ KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn