Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Bình Dần – 1986 giúp bạn cả đời bình an

0
17981
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Một hình xăm hợp thì sẽ giúp người xăm ăn nên làm ra, mọi sự bình an. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời điêu đứng, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên cơ thể mình.

Sinh năm 1986 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 1986 là tuổi con Hổ

Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1986 đến 28/01/1987

Năm sinh âm lịch: Bính Dần

Mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò

Màu kiêng kỵ

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi kỵ: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sinh năm 1986 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ đó sẽ là một trong những thắc mắc của đông đảo tín đồ xăm, đặc biệt là những ai sinh năm 1986 hiện nay. Muốn chọn lựa được hình xăm hợp tuổi Bính Dần năm 1986 của mình thì các bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình phù hợp với những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào thì mới có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Bính Dần thường hợp với các tuổi như Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu, Ất Hợi, Giáp Tý, Quý Hợi.

Vì thế, những chủ đề hình xăm con mèo, con ngựa, con gà, con lợn, con chuột chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1986. Ngoài ra thì sinh năm 1986 thuộc hành Hoả, hợp với mệnh Hoả và mệnh Mộc, khắc mệnh Thuỷ. Vì vậy người tuổi Bính Dần nên chọn những hình xăm có chủ để về mặt trời, phượng hoàng, hình xăm hoa hồng đỏ, cây cối kết hợp với màu lá cây, đỏ, hồng, cam, xanh nõn chuối. Tuổi 1986 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo là màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc đời còn lại của bạn mà thôi.

Hình xăm hợp với mệnh năm 1986

Các bạn nữ mang mệnh hỏa hợp với những hình xăm phượng hoàng đỏ rực hoặc những mẫu hình xăm hoa lá với sắc màu cam, hồng, tím rực rỡ. Những mẫu hình này có thể tattoo ở chân, tay, vai, ngực, lưng,…tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

Bức hình mệnh hỏa cỡ lớn ở vai, cạnh sườn hoặc sau lưng vừa đẹp mắt lại vừa mang đến sự gợi cảm, thu hút cho phái đẹp. Đối với các bạn nam giới thì họ ưa chuộng những hình xăm mạnh mẽ, phóng khoáng nên mẫu hình rồng, phượng vừa thể hiên được khí chất của phái mạnh vừa mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành cho nam giới mệnh hỏa. Nếu như nữ giới thường yêu thích mẫu hình nhỏ nhắn thì cánh mày râu lại say mê những kiểu hình xăm có cỡ lớn được xăm kín tay, kín lưng. Thêm một gợi ý khác cho các bạn mệnh Hoả là một chủ đề về kiểu tattoo mặt trời được coi là một mẫu hình cực kì phù hợp để xăm cho người mệnh Hỏa. Bởi vì Mặt trời chính là ngọn lửa lớn nhất với sức nóng có thể thiêu rụi tất cả nên tattoo mặt trời vô cùng tương hợp với nam giới và nữ giới mệnh hỏa.

Ngoài ra, ý tưởng xăm hình hoa mặt trời_hoa hướng dương nhỏ xinh cũng cực kì đẹp mắt và hợp mệnh. Phong cách xăm hình kín lưng thường phù hợp với khí chất của phái mạnh, tuy nhiên, nhiều nữ giới cá tính cũng yêu thích mẫu hình xăm full lưng này. Thông thường, những hình xăm kín lưng thường là rồng, phượng, hoa cúc, hoa hồng, cá chép với màu sắc rực rỡ nghiêng về sắc đỏ. Trên đây là những mẫu hình xăm mệnh hỏa mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một mẫu tattoo phong thủy để cuộc sống khởi sắc và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, cần phải thực sự cân nhắc thật kĩ để chọn được mẫu hình tattoo vừa hợp mệnh lại vừa đúng với sở thích của bản thân, tránh tình trạng xăm hình xong lại không thích và xóa bỏ.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI BÍNH DẦN KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -