Top #50 hình xăm hợp mệnh thổ đang được nhiều người săn đón

0
19963
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm hình hiện đang là một trào lưu nghệ thuật có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm hình. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng phát huy hết tác dụng của mình. Mà khi xăm các bạn nên chọn hình xăm hợp mệnh với mình. Vậy thì hình xăm hợp với mệnh Thổ là hình gì? Cùng nhau khám phá nhé!

Ý nghĩa hình xăm hợp mệnh Thổ

Hình xăm hợp mệnh Thổ là những hình xăm phù hợp với những người mệnh Thổ, nó vừa có thể mang lại được sự may mắn, hạnh phúc viên mãng cho những người mệnh Thổ. Ngược lại, nó có thể giúp những người mệnh Thổ tránh được tà ma, quỹ dữ, những điều không hay xảy đến với cuộc sống của chính họ.

Người lựa chọn hình xăm hợp mệnh Thổ cũng chính là những người yêu thích sự ổn định, chín chắn, không thích bay nhảy và đó chính là nét đẹp bí ẩn đằng sau những người mệnh Thổ. Những chủ đề người xăm hình mệnh Thổ thường là những chủ đề liên quan đến mặt trời, rồng lửa, hoa lá, phượng hoàng, hoa hồng, kim tự tháp hoặc nhà cửa. Những người mang mệnh Thổ là những người có đa dạng hình xăm nhất và bạn có thể theo đó lựa chọn cho mình những hình xăm phù hợp.

Màu sắc hợp với mệnh Thổ

Màu sắc của hình xăm là một trong những yếu tố quyết định lớn đến sự may mắn cho bạn khi hữu hình xăm. Bởi nếu chọn được hình xăm có màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình. Thì sự may mắn sẽ được nhân lên và phát huy được hết khả năng. Nhưng ngược lại nếu màu sắc hình xăm bạn chọn tương xung với mệnh của mình. Vậy với người mệnh Thổ nên xăm hình có màu sắc như thế nào để được may mắn. Theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy ngũ hành thì màu sắc tương sinh mệnh Thổ là:

Màu vàng nhạt: Đây là tông màu sắc tượng trưng cho nguồn năng lượng dồi dào cùng với một sức sống mãnh liệt. Làm cho tinh thần bạn thoải mái và được thư giãn hơn. Và đồng thời đây cũng là màu mà tượng trưng cho lòng thành. Sự biết ơn và tôn trọng nhau trong văn hóa của các nước phương Tây. Màu vàng nâu là màu sắc gắn liền với màu của đất, tương trưng cho mệnh Thổ. Màu sắc này mang lại cho bạn cảm giác bình yên và sự an toàn. Tuy màu này không nổi bật nhưng lại làm cho người khác với chú ý bởi sự tinh tế. Thể hiện sự độc đáo giống như tính cách của người mệnh Thổ.

Ngoài ra thì người mệnh thổ còn hợp với các màu: Đỏ, hồng, cam, tím (màu sắc tương ứng của mệnh Hỏa). Bởi theo tương sinh thì Hỏa sinh Thổ chính vì thế người mệnh Thổ sẽ hợp với những màu sắc tương ứng của mệnh Hỏa. Màu tương khắc với người mệnh Thổ là những tông màu xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây : Đây là những màu tương ứng với mệnh Mộc. Mà theo quy luật tương khắc theo mệnh thì người mệnh Mộc khắc người mệnh Thổ. Nên nếu mệnh thổ sử dụng những màu của mệnh Mộc thì sẽ không được may mắn. Thậm chí còn xui xẻo. Nên người mệnh Thổ nên chú ý tránh những màu này. Việc xác định màu sắc hình xăm hợp với bản mệnh của mình là một việc rất quan trọng. Nên dựa màu sắc tương sinh tương khắc để chọn ra hình xăm ý nghĩa và màu sắc may mắn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình xăm hợp với mệnh Thổ

Theo như phân tích màu sắc tương hợp với mệnh Thổ thì những người mệnh Thổ nên xăm hình có màu vàng, hồng, đỏ, cam, tím… Bởi khi sở hữu những hình xăm có các màu sắc này bạn sẽ được hình xăm lại may mắn và nhiều điều tốt đẹp. Đồng thời những người mệnh Thổ nên xăm những hình có chủ đề liên quan đến hành Thổ.  Như các chủ đề về đất đá, gốm sứ, kim tự tháp.

Hay những hình xăm có chủ đề liên quan đến mệnh Hỏa như Mặt Trời, Phượng Hoàng, Hoa hướng dương, rồng lửa… Đây là những chủ đề hình xăm tương sinh với mệnh thổ. Dưới đây là những thông tin về cách lựa chọn hình xăm hợp mệnh Thổ cũng như tổng hợp các hình xăm cho người mệnh Thổ. Hi vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm chọn được hình xăm ý nghĩa và tương hợp với bạn mệnh của mình để được may mắn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo hình xăm hợp mệnh khác để có thể biết thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH THỔ KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -