Top #50 hình xăm hợp mệnh Hỏa đẹp đến mê hồn

0
16338
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Xăm hình hiện đang là một trào lưu nghệ thuật có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm hình. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng phát huy hết tác dụng của mình. Mà khi xăm các bạn nên chọn hình xăm hợp mệnh với mình. Vậy thì hình xăm hợp với mệnh Hỏa là hình gì? Cùng nhau khám phá nhé!

Ý nghĩa hình xăm hợp mệnh Hỏa

Một hình xăm hợp mệnh Hỏa sẽ trở thành một hình xăm góp phần mang đến sự may mắn, thành công đồng thời chống lại những điều xấu cho những người đang mang mệnh Hỏa. Theo phong thủy, người ta có quy luật ngũ hành như sau:

Mộc sinh Hỏa: Có nghĩa là cây cháy thành lửa

Hỏa sinh Thổ: Có nghĩa là lửa cháy và biến thành tro bụi

Thủy khắc Hỏa: Vì nước sẽ dập tắt luôn lửa

Hỏa khắc Kim: Lửa cháy sẽ làm tan chảy kim loại

Dựa theo những quan điểm đó, nên những người muốn có hình xăm mệnh Hỏa cũng chú ý đến nhiều chi tiết khi xăm hình. Các chủ đề của hình xăm hợp mệnh Hỏa khá đa dạng, đó có thể là ngựa, rắn, mặt trời, các loài hoa mẫu đơn. Màu sắc dành cho những hình xăm hợp mệnh Hỏa thường là những màu đỏ, tím, da cam là chủ đạo, những màu này sẽ mang lại nhiều may mắn cho người xăm hình, ngược lại nếu chọn phải những màu trái ngược thì chúng sẽ mang lại nhiều tai vạ đến cho bạn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Màu sắc hợp với mệnh Hỏa

Trong phong thủy ngũ hành gồm 5 hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc thì giữa các hành này luôn tồn tại mối quan hệ tương sinh và xung khắc. Và  còn riêng mệnh Hỏa thì có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa (cây cháy sinh lửa). Và hợp với mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ (lửa cháy khiến mọi vật biến thành tro đất). Nhưng nó lại khắc với mệnh Thủy và mệnh Kim vì Thủy khắc Hỏa (nước dập lửa), Hỏa khắc Kim (lửa đốt kim loại nóng chảy). Từ mối quan hệ của mệnh Hỏa với các mệnh khác cho chúng ta biết màu sắc hợp và kỵ như sau:

Màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa là màu xanh lá cây. Đây là màu sắc hợp nhất với người mệnh Hỏa. Do đó người mệnh hỏa muốn lựa chọn màu sắc hình xăm thì đây là màu đáng lựa chọn nhất. Màu tương hợp với người mệnh Hỏa là màu đỏ, tím, hồng, cam. Trong đó có hai màu đỏ và cam là màu nổi bật nhất và rất hợp với người mệnh hỏa. Cho nên khi xăm hình bạn có thể lựa chọn những màu này để là tông màu chủ đạo cho mình cũng như có thể được may mắn. Ngoài ra thì màu đại kỵ với người mệnh Hỏa: Màu đen, xám, xanh nước biển. Vì Hỏa khắc Thủy mà những màu này thuộc hành Thủy sẽ khắc phá hành Hỏa. Cho nên khi lựa chọn hình xăm bạn nên tránh những màu sắc này. Để tránh những rủi ro và sự xui xẻo.

Những hình xăm hợp với mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa chính là biểu tượng của hình ảnh lửa. Mệnh Hỏa liên tưởng đến mặt trời chiếu xuống nhân gian ánh nắng rực rỡ chan hòa để sưởi ấm. Cho nên những hình xăm là chủ đề liên quan đến bản mệnh này chính là: Mặt Trời, Phượng Hoàng, Hoa hướng dương, rồng lửa… Do đó bạn nên lựa chọn những hình xăm có chủ đề này để được may mắn. Đồng thời có thể xăm những hình liên quan đến chủ để của hành Mộc như: hoa, trúc, tùng, cúc, mai… vì đây là mệnh tương sinh với mệnh Hỏa.

Đây có thể được coi là những hình ảnh thể hiện được ánh lửa đúng bản chất của mệnh Hỏa. Cho nên đây là những hình xăm rất hợp với bạn và sẽ mang lại may mắn khi bạn sở hữu chúng , những hình xăm tương sinh với mệnh Hỏa đó là mệnh Mộc. Cho nên khi xăm hình có chủ đề mộc gồm: Tùng, trúc, cúc, mai… rất hợp và mang lại may mắn cho bạn. Cũng giống như những hình xăm hợp mệnh khác thì hình xăm hợp mệnh Hỏa cũng rất đa dạng. Chúng đa dạng từ màu sắc đến chủ đề hình xăm, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn biết chọn những hình xăm và màu sắc hình xăm tương hợp với mình. Nhằm tạo ra sự may mắn trong cuộc sống về sau.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH HỎA KHẢC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn