Top #50 hình xăm hợp mệnh Mộc hot nhất giới trẻ

0
14720
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Xăm hình hiện đang là một trào lưu nghệ thuật có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm hình. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng phát huy hết tác dụng của mình. Mà khi xăm các bạn nên chọn hình xăm hợp mệnh với mình. Vậy thì hình xăm hợp với mệnh Mộc là hình gì? Cùng nhau khám phá nhé!

Ý nghĩa hình xăm hợp mệnh Mộc

Người sinh mệnh Mộc tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc, mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Tương khắc với mệnh Kim. Dựa vào đó, nên trước khi xăm trổ những người mang mệnh Mộc cần chú ý đến vấn đề tương sinh tương khắc với những mệnh khác. Hình xăm hợp mệnh Mộc cũng nhằm mục đích giúp người xăm hình gặp được nhiều may mắn trong công việc, bạn bè và trong tình yêu.

Tránh được những điều tai họa trong cuộc sống xảy ra xung quanh họ. Những người sinh mệnh Mộc nên xăm những hình xăm có màu đen, xanh dương, xám, trắng bạc, vàng ánh kim. Họ nên tránh xa với những màu quá chói chang như màu đỏ, cam, tím vì nó thuộc hàng hỏa mà Mộc sinh Hỏa nên không có lợi cho người mệnh Mộc.

Màu sắc hợp với mệnh Mộc

Việc xác định màu sắc hợp với bản mệnh của mình là việc cần thiết. Bởi ở trong phong thủy màu sắc hợp mệnh cũng sẽ góp phần mang lại rất nhiều may mắn trong cuộc sống của bạn. Và hình xăm có màu sắc hợp mệnh cũng thế, sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi và may mắn cho người xăm. Vậy thì màu sắc hình xăm hợp với người mệnh Mộc là màu nào? Như chúng ta đã biết, bản chất của mệnh Mộc là sự đại diện cho sự sống của cây cối như cây đại thụ hoặc cây cỏ bên đường.

Áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Mộc sinh hỏa, Thủy sinh Mộc. Cho nên những người mang mệnh Mộc sẽ hợp với các màu: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, màu gỗ hay màu nâu. Đặc biệt bạn nên tránh các màu kỵ như: Vàng sẫm, nâu đất, trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem. Vì đây là những màu của Kim và Thổ. 2 mệnh khắc chế với mệnh Mộc. Cho nên khi sử dụng các màu này bạn sẽ không được may mắn.

Những hình xăm hợp với mệnh Mộc

Xăm hình nghệ thuật hiện đang là một trào lưu của các tín đồ mê tattoo, vì nó không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp sâu sắc. Tuy nhiên ngoài việc chọn hình xăm theo sở thích thì còn phải lựa chọn cho mình hình xăm hợp bản mệnh. Điều này sẽ giúp phát huy được sự may mắn và ý nghĩa của hình được xăm. Nhưng hình xăm hợp mệnh là hình xăm như thế nào? Đó là hình xăm thỏa mãn được 2 yếu tố cần và đủ: có màu sắc và có chủ đề hợp với mệnh.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Mệnh Mộc đại diện cho cỏ cây nên người mệnh Mộc nên chọn những hình xăm có chủ đề thuộc hành Mộc như cỏ cây, hoa lá như: Hoa Mai, Lan, Hoa Cúc, Trúc, Tre, Tùng… Đồng thời theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên ngoài những hình xăm thuộc hành mộc. Thì các bạn cũng có thể lựa chọn xăm hình thuộc hành Thủy có chủ đề về nước như: Sông, suối, đại dương, giọt nước, sóng biển…Dưới đây là những thông tin về hình xăm hợp mệnh Mộc. Kèm theo đó là những hình xăm đẹp hợp bản mệnh để bạn có thể lựa chọn. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp các bạn mệnh mộc có thể biết được màu sắc hình xăm nào hợp mệnh với bạn và ý nghĩa hình xăm của bạn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH MỘC KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn