Top #50 hình xăm hợp mệnh thủy hút hồn người nhìn

0
20084
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm hình hiện đang là một trào lưu nghệ thuật có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm hình. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng phát huy hết tác dụng của mình. Mà khi xăm các bạn nên chọn hình xăm hợp mệnh với mình. Vậy thì hình xăm hợp với mệnh Thủy là hình gì? Cùng nhau khám phá nhé!

Ý nghĩa hình xăm hợp mệnh Thủy

Hình xăm hợp mệnh Thủy là những hình xăm phù hợp với những người mang mệnh thủy. Hình xăm này sẽ giúp bạn mang đến may mắn đồng thời tránh xa những điều tai vạ cho người mệnh Thủy. Trong cuộc sống hằng ngày, phong thủy luôn là điều rất được mọi người chú ý đến, càng để ý đến phong thủy thì việc làm ăn càng trôi chảy. Hình xăm hợp mệnh Thủy thường sẽ có tông màu như đen, xanh da trời.

Những người sử dụng hình xăm hợp mệnh Thủy cũng có thể kết hợp với những màu sắc khác như trắng, ánh kim để thể hiện vẻ đẹp của mình. Khi làm hình xăm hợp mệnh Thủy, người xăm nên tránh những màu kỵ như màu đất, nâu vì những màu này sẽ mang đến điều bất lợi cho họ. Hình xăm hợp mệnh thủy khá đa dạng, đó có thể là chủ đề về một loài cá, đại dương, nước biển, sông suối, thuyền buồm…Tất tần tật những chủ đề liên quan đến biển cả đều mang đến cho người xăm sự may mắn.

Màu sắc hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thủy thì có quan hệ tương sinh với mệnh Kim vì Kim sinh Thủy (kim loại được nung nóng chảy thành dạng lỏng). Và hợp với mệnh Mộc vì Thủy sinh Mộc (nước nuôi cây). Nhưng mệnh thủy lại khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thổ vì Thủy khắc Hỏa  (nước dập lửa), Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước). Từ mối quan hệ của mệnh Thủy với các mệnh khác giúp chúng ta xác định các màu tương hợp và xung kỵ như sau:

Màu sắc tương hợp với những người mệnh thủy là những tông màu đen và màu xanh dương (là màu đặc trưng của mệnh thủy). Ngoài ra còn hợp với màu xanh lá cây (màu đặc trưng của mệnh Mộc) và màu trắng (màu của mệnh Kim). Do đó bạn nên chọn những hình xăm có các màu này để được may mắn, nhất là màu đen. Có thể nói hình xăm có mày đen sẽ rất hợp và kích hoạt được yếu tố may mắn của hình xăm đối với bạn. Còn các tông màu tương xung, khắc kỵ là những màu vàng, màu như vàng cam, vàng đất. Vì đây là những màu thuộc bản mệnh hỏa rất khắc kỵ với mệnh Thủy. Cho nên khi chọn màu sắc hình xăm bạn cần tránh sử dụng những gam màu này. Bởi đây là những gam màu không may mắn, cũng như mang lại bất lợi cho bạn.

Những hình xăm hợp với mệnh Thủy

Vì Thủy hợp Thủy nên thường hình xăm hợp mệnh của bạn có chủ đề về nước như:  Cá chép, dơi đen, sông, suối, đại dương, mưa, sóng biển… là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Và vì kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy nên nếu bạn thuộc mệnh Thủy xăm hình có thể chọn hình xăm có chủ đề liên quan tới kim loại, chữ màu đen,…

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm cá chép màu xanh giữa dòng nước chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn mệnh Thủy yêu thích xăm hình. Bởi cá chép luôn được ví là mang đến sự tốt lành, bình an. Hình ảnh cá dưới nước biểu tượng cho việc bạn ăn nên làm ra, may mắn, mọi việc đều thuận lợi như cá gặp nước. Đây cũng chính là một hình xăm đầy tính nghệ thuật cùng với sự uyển chuyển và mềm mại trong thân hình cá chép được kết hợp giữa dòng nước xanh mát cùng với những bông hoa càng làm cho hình xăm đó đậm tính thẩm mỹ và đảm bảo được yếu tố phong thủy cho nam và nữ thuộc mệnh này.

Hay một hình xăm con dơi là một hình xăm nhỏ, đơn giản với màu chủ đạo là màu đen – màu hợp với mệnh Thủy sẽ mang lại nhiều may mắn, bình an, thành công cho những người xăm thuộc hành mệnh này. Hình xăm con dơi nói lên bạn là một người tuy có vẻ lạnh lùng nhưng quyết đoán và thích tự do. Con dơi thường xuất hiện vào ban đêm và đại diện cho bóng tối, tựa như con người có phần bí ẩn của bạn vậy. Hình xăm này đều phù hợp với nam và nữ, xăm lên vị trí nào tùy thích như lưng, hình xăm ở cổ tay, trên mắt chân,… Vì Thủy hợp Thủy nên bạn thuộc hành mệnh này và chọn những hình xăm liên quan đến sông nước, mưa, biển cả, đại dương,… sẽ giúp bạn luôn được bình an, may mắn và làm ăn phát đạt.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP MỆNH THỦY KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -