199 Hình xăm đẹp ở sau gáy thu hút mọi ánh nhìn

0
18419
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngày nay thì có nhiều bạn trẻ lựa chọn xăm hình là để muốn ghi nhớ một điều gì đó mãi mãi hay là thay cho lời tự động viên, khích lệ chính mình . Một hình xăm nhỏ xinh, thanh mảnh phía sau gáy được ví như món trang sức kín đáo, thoắt ẩn thoắt hiện ngoài ra thì chúng còn tạo ra cho phía người sỡ hữu 1 nét bí hiếm, tiếm ẩn, luôn gây lên sự tò mò thích thú cho người đối diện bạn .

Hình xăm cây thông sau gáy

Hình xăm cây thông sau gáy theo quan niệm người phương Tây thì chúng tượng trưng cho sự vĩnh cửu, phồn vinh và ấm no. Và ở nhiều quốc gia khác thì nó còn như một lá bùa giúp họ xua đuổi tà ma và bệnh tật . Chính vì vậy nên hình xăm cây thông sau gáy đang được nhiều người ưa chuộng , những người lựa chọn hình xăm này là mong muốn sự trường thọ, may mắn và an lành.

Ngoài ra thì hinh xăm cây thông sau gáy còn đang là một trong những hình xăm được yêu thích nhất của các bạn trẻ , bởi nó có nét cá tính cùng với những thiết kế mạnh mẽ và độc đáo . Chúng thể hiện sự tái sinh, một ý chí vươn lên dù phong ba bão tố , một sự khởi đầu cho một cuộc hành trình mới. Thường thì các bạn sẽ chọn vị trí ở sau gáy vì ở vị trí này làm tôn vinh vẻ đẹp của hình xăm và tạo lên điểm nhấn , những điểm nổi bất của cơ thể của người hình xăm mỗi khi đi đến những đám đông .

Hình xăm con nai sau gáy

Là một hình xăm thể hiện sự khiêm nhường, dịu dàng và tử tế với các thiết kế mềm mại, tinh tế phù hợp cho cả nam và nữ nên chúng đã khiến cho hình xăm con nai sau gáy ngày càng phổ biến hơn trong nghệ thuật xăm hình mới nhất hiện nay của giới trẻ . Hình xăm con nai sau gáy còn được xem là biểu tượng của mặt trời ở một số tôn giáo , ngoài ra thì nó còn tượng trưng cho quyền lực và may mắn .

Với những hình xăm con nai được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ và to bản dành cho các bạn nam thì chúng thường có ý nghĩa là quyền lực, tâm linh và tái sinh . Ngược lại thì những hình xăm có thiết kế mềm mại phù hợp cho các bạn nữa thì chúng lại có ý nghĩa là sự nữ tính sắc đẹp, sự bình an, ngây thơ, thanh khiết và xinh đẹp .

Hình xăm kim cương sau gáy

Hình xăm kim cương là những nét tạo đường khối mang vẻ hài hòa từ về cấu trúc đến hình thể cũng đẹp đến từng chi tiết . Về việc này nên hình xăm kim cương sau gáy không chỉ khiến các cô nàng cá tính say đắm mà các chàng trai mạnh mẽ cũng phải lòng . Việc sở hữu tattoo kim cương sau gáy này khiến cho bạn có một sức hấp dẫn đến kì lạ chúng thể hiện sự cao quý, sự kiên định, mạnh mẽ và tình yêu bất diệt, sự trường tồn theo thời gian.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Và những hình xăm kim cương sau gáy này cho rằng nó là một trong những hình xăm mang lại may mắn cho người sở hữu . Nếu các bạn cũng thấy đây là một hình xăm không chỉ đẹp bởi đường nét thiết kế mà chúng còn đẹp cả về ý nghĩa thì hãy cùng lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp với sở thích cá nhân mình nhé .

Hình xăm mã vạch sau gáy

Hình xăm mã vạch sau gáy đến nay vẫn được cho là một hình xăm đầy rẫy những sự ‘bí ẩn’. Thường thì khi mua đồ bạn sẽ thấy mỗi sản phẩm có một mã vạch riêng của chúng để xác định cá nhân của nó. Do đó, nếu bạn muốn có một hình xăm thể hiện cá nhân của mình , thì nên chọn thiết kế hình xăm mã vạch sau gáy cực độc đáo này để làm tăng thêm nét nổi bật cho chính mình . Với các mẫu thiết kế khác nhau to , nhỏ đến vừa hay xăm ở nhiều vị trí khác nhau cũng đều rất hay và để thêm vào một số ý nghĩa thì các bạn có thể viết thêm vào dưới dòng mã vạch đó ngày sinh nhật hay bất cứ ngày gì đặc biệt với bạn như mã pin, số điện thoại, vv…

Hoặc bạn có thể lựa chọn xăm một từ ngắn bằng tiếng anh để mô tả bạn điều gì đó cho riêng bản thân mình thì hình xăm mã vạch của bạn càng dễ làm mê hoặc lòng người xem và cả bạn nữa .. Ở trong một thành phố bon chen đất chật người đông này thì việc sở hữu một hình xăm mã vạch sau gáy độc đáo và khéo léo rất cá tính này sẽ được nhiều người chú ý thì sao ? Cũng có một số bạn lựa chọn hình xăm mã vạch sau gáy này như là một cách họ mà họ dùng để tham gia một lập trường chống lại giá tăng vọt của hàng hoá trên thị trường hiện nay . Cũng có những người khác dùng hình xăm này  như một biểu tượng mô tả họ rất đắt tiền hoặc có giá trị . Đối với những thiết kế hình xăm mã vạch sau gáy này thì không nhất thiết là những dòng kẻ màu đen trơn hẳn hoàn toàn mà bạn có quyền tự do để trải nghiệm với các thiết kế và thêm một số yếu tố thú vị cho hình xăm.

MỘT SỐ HÌNH XĂM SAU GÁY KHÁC

 

 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -