Ấn tượng với 199 mẫu hình xăm kim cương độc lạ hoàn hảo

0
9663
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Lựa chọn một hình xăm kim cương cho mình là cách để tôn lên vẻ cao quý, khó chiếm hữu, khó đoạt được của người sở hữu . Người sở hữu hình này ngoài ra còn có cá tính thích sự độc lập, cá tính và có chủ kiến riêng rất mạnh mẽ . Ngoài ra thì nó còn ý nghĩa khác là đại diện cho một tình yêu vĩnh cửu, bền chặt mãi mãi với nhau và trong sáng lấp lánh như những viên kim cương kia và cả sự may mắn nữa.

Hình xăm kim cương 3d

Những mẫu thiết kế hình xăm kim cương 3d thường là những mẫu đầy màu sắc ảo diệu  rất thích hợp cho giới trẻ hiện này . Với các đường nét công phu , tỉ mỉ để đảm bảo cho hình giống như thật và bắt mắt nên hình xăm kim cương 3d này luôn là xu hướng dẫn đầu được lựa chọn nhiều nhất ở Vietnam Tattoo.

Hình xăm này phù hợp cho cả nam và nữ vì nó mang rất nhiều ý nghĩa như thể hiện sự cứng cáp , mạnh mẽ và tình yếu vĩnh cửu vượt qua tất cả , mỗi một màu sắc bạn chọn nó đều mang một bí ẩn riêng  . Nếu các bạn cũng yêu thích loại hình xăm kim cương 3d nghệ thuật này , thì các bạn hãy lựa chọn một hình mình thích để thực hiện nó nhé, còn nếu không thích thì các bạn có thể xem tiếp những mẫu thiết kế hình xăm kim cương khác dưới đây.

Hình xăm kim cương với vương miện

Một biểu tượng của sự thống trị, uy quyền và quyền lực của con người đó là hình ảnh chiếc vương miện . Nên khi mang hình ảnh kim cương kết hợp với vương miện cho ta thấy hình xăm kim cương với vương miện là một biểu tượng cho sự uy quyền cao nhất.

Ngoài ra thì nó còn mang ý nghĩa là sức mạnh, niềm tự hào , tinh thần trách nhiệm cao. Với thêm một chút sáng tạo hơn nữa là bạn cũng có thể kết hợp hình xăm kim cương với vương miện và một số hoa, lá,…. Để nhằm mang đến những biến tấu mẫu hình xăm lạ và ấn tượng chỉ bạn mới có . Đảm bảo với những thiết kế biến tấu khác lạ như vậy thì khi mà nhìn vào hình xăm kim cương và vương miện của bạn thì khó lòng mà rời mắt ra được.

Hình xăm kim cương nhỏ

Với những bạn thích thiết kế hình xăm nhỏ gọn thì hình kim cương nhỏ rất thích với các bạn và được thiết kế phù hợp với nhiều vị trí như ở cổ tay, cổ chân, sau tai… Những vị trí nhỏ giúp cho cơ thể của bạn trở nên đặc biệt hơn hoặc khi kết hợp với những chi tiết nhỏ khác sẽ khiến phong cách của bạn lạ mắt hơn bao giờ.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tượng trưng cho sự tự do tỏa sáng , không ràng buộc , không bị gò bó bởi bất kì điều gì . Ngoài ra thì nó còn thể hiện cho sự giàu sang , quyền lực và cả sắc đẹp, nó thể hiện được những gì cao quý nhất và cả giá trị của người xăm . Nên những hình xăm kim cương nhỏ nhắn , lung linh này đã khiến giới trẻ phải “phát cuồng” với nó.

Hình xăm kim cương đôi

Một trào lưu mới là những cặp đôi yêu nhau hay là một đám bạn thân đều xăm hình đôi để thể hiện tình cảm với nhau . Hiểu được điều này nên dưới đây là những kiểu hình xăm kim cương đôi có ý nghĩa là liên kết bền vững, mãi trường tồn dù có gặp khó khăn vẫn không rạn nứt rất thích hợp cho các bạn nhà mình lựa chọn để thể hiện thay lời muốn nói với đối phương của mình.

Có rất nhiều cặp đôi cưới nhau họ đều trao nhẫn có đính kim cương cho nhau nên đối với những cặp yêu nhau thì hình xăm kim cương đôi còn là biểu tượng bất diệt trong tình yêu . Ngoài những ý nghĩa vè tình yêu,tình bạn thì hình xăm kim cương còn là một vẻ đẹp tiềm ẩn bên trong mà bất kỳ cô gái nào sở hữu để nói lên rằng “ một viên kim cương thô sẽ không còn có vẻ ngoài thô nếu bạn thấy vẻ đẹp thực sự được tìm thấy ở bên trong nó “.

Hình xăm kim cương ở lưng

Ở vị trí rộng lớn như lưng thì các tín đồ nhà mình có thể thiết kế hay thể hiện nhiều viên kim cương cùng một lúc với đủ kích cỡ khác nhau. Mang ý nghĩa là sự rắn rỏi, bền bỉ ,luôn toả sáng và cứng rắn nhất có thể ở trong cuộc sống vội vã này . Khi bạn bước vào thế giới nghệ thuật xăm hình nhà Vietnam Tatttoo thì bạn sẽ thấy được hình xăm kim cương ở lưng được biến đổi thành rất nhiều hình thù khác nhau tuy nhiên thì nó vẫn mang nét kiêu xa, huyền bí  “khủng kiếp”.

Là một hình xăm khá phổ biến hiện nay nên hình xăm kim cương ở lưng được coi là thiết kế chủ đạo hình xăm cho cả các nam và nữ. Bạn sẽ nhìn thấy mỗi một hình xăm kim cương khi mang chúng kết hợp cùng với các biểu tượng khác nhau thì nó sẽ đều tạo thành một “tác phẩm hoàn mĩ” dành cho bạn. Cùng nhìn ngắm những thiết kế hình xăm kim cương ở lưng đẹp  được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới hiện nay nhé.

MỘT SỐ HÌNH XĂM KIM CƯƠNG MỚI NHẤT

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -