Ấn tượng mạnh với 199 mẫu hình xăm đầu lâu chất lừ

0
6813
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Mỗi lần khi nhắc đến đầu lâu thì người ta liên tưởng đến sự chết chóc, nguy hiểm và cái ác, thế nên thường họ sẽ chọn việc tránh đi càng xa thì càng tốt. Nhưng đối với trong nghệ thuật xăm hình thì hình xăm đầu lâu lại mang biểu tượng của sự cá tính và chất lừ được nhiều bạn trẻ yêu thích hàng đầu ngày nay. Ngoài ra thì hình xăm đầu lâu còn mang ý nghĩa và những lời nhắn nhủ đầy tâm trạng của người sở hữu.

Hình xăm đầu lâu nhỏ

Nếu bạn cảm thấy một hình xăm đầu lâu to hầm hố, quá cứng nhắc và đáng sợ,  thì Vietnam Tattoo có thể khiến các bạn hài long với cuốn album hình xăm đầu lâu nhỏ mà các nghệ nhân xăm hình nhà Vietnam Tattoo biến tấu khiến chúng trở nên nhẹ nhàng và dễ thương và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Được lựa chọn xăm ở ở ngón tay, cổ tay, cổ chân , sau gáy, … Nên với những hình xăm đầu lâu nhỏ này đã được thiết kế ghép với những bông hoa lá cỏ , hay những nét phẩy đơn giản…. để làm giảm đi đáng kể nét đáng sợ của chúng khi bạn lựa chọn theo phong cách mini xinh xắn này . Tùy vào sở thích của mỗi người mà tạo nên một hình xăm đầu lâu vừa mắt nhất . Một hình xăm đáng yêu như vậy thì cũng đáng thử cho chúng ta thử đấy chứ.

Hình xăm đầu lâu hoa hồng

Trên thực tế thì hình ảnh đầu lâu và hoa hồng là hai biểu tượng khác biệt hoàn toàn và chúng thường chẳng liên quan gì đến nhau là mấy. Thế nhưng, đối lập với nét rùng rợn và sự chết chóc của đầu lâu thì hoa hồng lại là biểu tượng của sự mong manh, xinh đẹp tượng trưng cho hy vọng cuộc sống . Vì vậy, khi mang hai hình ảnh này ghép lại với nhau htì nó sẽ tạo nên tác phẩm nghệ thuật có nét tổng thể khá ấn tượng.

Chúng mang biểu tượng , tượng trưng cho ranh giới của cái đẹp và cái xấu, sự sống và cái chết,…Ngoài ra , bạn có thể hiểu rằng chúng nói nên sự hi vọng và khao khát về một cuộc sống hạnh phúc, đẩy lùi những cái xấu xa . Một sự kết hợp đối lập ý nghĩa đúng không , nếu bạn cũng đang có ước muốn như ý nghĩa của hình xăm này thì hãy đến với Vietnam Tattoo để ring mẫu tattoo này về nào.

Hình xăm đầu lâu hoa hồng và đồng hồ

Mẫu hình xăm đầu lâu hoa hồng và đồng hồ dưới đây sẽ dành cho những bạn yêu thích phong cách khác biệt. Với một hình xăm hoa hồng đầu lâu và đồng hồ hết sức nhẹ nhàng được biến tấu và sử dụng với những tông màu nhạt ,không quá đậm đà như vậy thì hẳn đây sẽ là một phong cách xăm hình đầu lâu hoa hồng cực kì sáng tạo.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nhìn vào đó nếu bạn có thể hình dung ra được hình bóng của một vị thần chết cầm lưỡi hái tử thần , kèm thêm vào đó là hình ảnh một chiếc đồng hồ càng làm cho mẫu xăm này trở lên huyền bí hơn trong mắt nười nhìn chúng . Phải nói là sự phá cách và sự sáng tạo ở trong mẫu hình xăm này là quá xuất sắc . Tất cả các hình ảnh đều có sự liên quan đến nhau. Vì vậy , nếu lựa chọn xăm hình này thì các bạn có thể thấy ý nghĩa và nét ma mị đầy bí ẩn của hình xăm hoa hồng đầu lâu và đồng hồ đến mức nào.  Vietnam Tattoo mong rằng qua hình xăm đầu lâu hoa hồng và đồng hồ thì các bạn sẽ thấy được nét đẹp tiềm ẩn bên trong chứ không còn là hình ảnh đáng sợ bên ngoài nữa.

Hình xăm đầu lâu mã tấu lâu đài

Hình ảnh đầu lâu mã tấu lâu đài đã không còn xa lạ với mọi người . Đằng sau hình ảnh đó thì một hình xăm về đâu lâu mã tấu và lâu đài cũng có ý nghĩa riêng của nó mà chắc ít người trong chúng ta biết tới . Nếu bạn đang  muốn tìm một hình xăm mang tính nghệ thuật và quyền lực thì hình xăm đầu lâu mã tấu và lâu đài chính là lựa chọn tốt hơn bao giờ hết vào ngay lúc này.

Chúng nói lên sự huyền bí, trường tồn trong sự quyền lực tối cao. Bởi lâu đài từ xa xưa đã được sử dụng bởi các tầng lớp trong hoàng gia , nó nói lên sự thống trị, quyền lực.. còn hình ảnh mã tấu là biểu tượng của sự sống hết mình, luôn cố gắng trong mọi việc để đạt được những mục tiêu cao, đẹp. Vì vậy ,nếu bạn cũng muốn mình trở lên quyền lực như các vị vua và hoàng hậu trong hoàng gia thì hình xăm đầu lâu mã tấu lâu đài chính là sự lựa chọn phù hợp với bạn.

Hình xăm đầu lâu xương chéo

Khi ai đó nhắc tới đầu lâu thì mọi người đều nghĩ tới ngay là  hình ảnh đầu lâu xương chéo . Điểm mà khiến cho bạn và mọi người tưởng tượng đến nó thì hẳn là vì nó đại diện cho cái chết hoặc một mối nguy hiểm nào đó.

Thế nhưng ở mặt khác trong nghệ thuật xăm hình thì hình xăm đầu lâu xương chéo lại mang nhiều ý nghĩa khác nhau và nó trở thành hình xăm phổ biến trong nhiều năm gần đây. Đối với mỗi người chọn hình xăm đầu lâu xương chéo thì một số bạn cho nó là hình biểu tượng cho sự nguy hiểm và độc đáo. Còn với một số bạn khác thì nó là biểu tượng cho sự thay đổi một lối sống khác hoặc từ bỏ một việc gì đó.

MỘT SỐ MẪU TATTOO ĐẦU LÂU ĐẸP

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -