199 mẫu hình xăm ngôi sao ý nghĩa và độc đáo

0
11343
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm ngôi sao là tượng trưng cho sự khởi đầu mới, cho một sức khỏe tốt và trí tuệ .Ngoài ra thì hình xăm ngôi sao còn là một biểu tượng cho sự may mắn, sự thành công tốt đẹp mà ai cũng muốn vươn tới. Là một mẫu hình xăm có vẻ đẹp hoàn hảo,  nên những mẫu tattoo ngôi sao khác nhau đều được các bạn trẻ lựa chọn để nó thể hiện sự khác biệt và những cá tính khác nhau trong mỗi người các bạn .

Hình xăm ngôi sao ở cổ tay

Phổ biến nhất ở hình xăm ngôi sao là rất nhiều bạn lựa chọn xăm ở vị trí cổ tay . Ở cổ tay tuy nhìn thì hơi nhỏ nhưng không phải chỉ vì nhỏ mà những thiết kế cũng hạn hẹp . Bạn có thế lựa chọn kết hợp hình xăm ngôi sao với nốt nhạc dành cho bạn nào có niềm đam mê với âm nhạc , hoặc bạn cũng có thể kết hợp với những đám mây có ý nghĩa là trải qua những khó khăn để đạt được mục tiêu mà bạn mong muốn trong tương lai sẽ thực hiện được .

Hay ở một thiết kế khác thì những hình xăm ngôi sao còn có ý nghĩa là biểu tượng tượng trưng cho những người đã mất đang ở một nơi tốt hơn và những người mang hình xăm này như muốn tưởng nhớ đến người mà họ yêu thương nhất . Không chỉ là màu đen hay màu vàng mà hình xăm ngôi sao màu tím duyên dáng với sự pha trộn của màu đỏ khốc liệt và sự bình tĩnh của màu xanh thể hiện cho sự cân bằng của cuộc sống .

Hình xăm ngôi sao 6 cánh

Theo như người Do Thái thì hình xăm ngôi sao 6 cánh là hình hai hình tam giác xếp chồng nhau biểu tưởng cho sự hòa hợp , tình yêu bền vững và sự gắn kết . Nên hình xăm ngôi sao 6 cánh thường kết hợp với hoa văn theo kiểu dáng bộ tộc đã tạo ra một phong cách độc đáo.

Những hình xăm này thường được được kết hợp với màu đen mang ý nghĩa là chiến đấu và phục quốc . Vì vậy nếu những bạn nam nào muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ , nam tính hay những bạn nữ muốn thể hiện lòng chung thủy với người yêu của mình thì việc chọn hình xăm ngôi sao 6 cánh là thích hợp nhất với các bạn đấy . Vietnam Tattoo tự hào rằng sẽ mang tới đến cho các bạn một hình xăm ưng ý nhất .

Hình xăm ngôi sao mario

Đối với những bạn nào hâm mộ của trò chơi Mario cổ điển thì hình xăm ngôi sao mario . Với thiết kế đơn giản của hình xăm ngôi sao kết hợp cùng một màu vàng và đôi mắt đen khá dễ thương rất phù hợp với những bạn nữ tính .

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài ra hình xăm ngôi sao mario tượng trưng cho một sức mạnh bất khả chiến bại , sự tăng tốc để có thể tiến tới với mục đích của mình  .

Hình xăm ngôi sao và mặt trăng

Hình xăm ngôi sao và mặt trăng như là biểu tượng cho sự soi sáng , với thiết kế kết hợp hình mặt trăng lưỡi liềm với những ngôi sao lấp lánh thể hiện sự khao khát  , những ước mơ về tương lai sẽ giúp các bạn thể hiện sự tự tin để hướng tới mục tiêu . Nó sẽ như là một hình xăm ngôi sao may mắn.

 Bạn cũng có thể lựa chọn thiết kế hình xăm ngôi sao và mặt trăng này với một những ngôi sao nhỏ xung quanh tạo thành một vệt dài với nhiều màu sắc khiến hình xăm của bạn trở nên đẹp hơn và sinh động hơn , hoặc kết hợp với màu cầu vồng cũng rất dễ thương và nữ .

Hình xăm ngôi sao và bướm

Hình ảnh con bướm  được xem như một biểu tượng của sự tái sinh , nên nếu hình ảnh ngôi sao và bướm kết hợp lại thì sẽ thành sự biến đổi độc đáo mang nhiều ý nghĩa . Không những thế bạn cũng có thể kết hợp hình ngôi sao và bướm này với những họa tiết như hoa để có thêm một ý nghĩa mới về sự phát triển của bản thân và luôn hướng tới mục tiêu mà bạn đeo đuổi hoặc là thay đổi kết hợp với những màu sắc rực rỡ hay những hiệu ứng lấp lánh tùy kiểu dáng lớn nhỏ tùy theo sở thích và thiết kế mà bạn muốn .

Mong  rằng là qua những list hình xăm ngôi sao và bướm dưới bài viết này sẽ là một ý tưởng mới giúp bạn có thể chọn được một mẫu phù hợp với mình các bạn nhé .

MỘT SỐ HÌNH XĂM NGÔI SAO KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -