Bộ sưu tập 199 Mẫu hình xăm chiến binh samurai đầy nghệ thuật

0
22126
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Hình xăm samurai mang đến cho người sở hữu chúng một sự tự tin mạnh mẽ nhất định. Khi nhắc đến samurai chúng ta sẽ nghĩ đến ngay một chiến binh quả cảm. Những mẫu tattoo chiến binh samurai sau đây sẽ cho ta thấy được một khí chất lạnh lùng và đầy tính nghệ thuật .

Hình xăm samurai nhật cổ

Hẳn là những bạn nào có tìm hiểu về nước Nhật Bản thì sẽ không còn xa lạ gì với hình ảnh chiến binh samurai . Hình xăm samurai nhật cổ chính là biểu tượng của sức mạnh, sự độc lập . Đây cũng là một trong những hình xăm rất được ưa thích từ các bạn nam giới bởi nét nam tính của chúng . Những người chọn hình xăm này như lấy lần một lời nhắc nhở  mình về việc phải bảo vệ những người thân yêu của mình ở trong gia đình.

Đồng thời cũng là thay lời muốn nói với mọi người về cách sống trượng nghĩa, cao thượng. Hình ảnh chiến binh Samurai mặc bộ giáp trong thiết kế của hình xăm là biểu tượng của sự tháo vát, mạnh mẽ  , dung cảm , quyền lực và sức mạnh .  Các bạn cũng có thể chọn thiết kế khác nhau để sử dụng trong hình xăm của mình , nó sẽ là một hình xăm độc quyền của riêng bạn. Với những khung cảnh khác nhau thì nó sẽ là những câu chuyện nói về lối sống, cách chiến đấu khác nhau của Samurai.

Hình xăm samurai hoa anh đào

Một hình xăm samurai với hoa anh đào thật sự đã lột tả trần trụi nét phong trần của chiến binh samurai. Đây có thể được coi là một trong những hình xăm samurai chất nhất hiện nay, được kết hợp với sự khéo léo, tài tình của những nghệ nhân xăm hình đã khiến cho những nét tạo hình của hình xăm Samurai hoa anh đào với phong thái mạnh mẽ, bí ẩn và ma mị đặc biệt cuốn hút phái mạnh. Hình xăm Samurai hoa anh đào thể hiện đẳng cấp cực đỉnh dành riêng tới những bạn có tính cách chất chơi để xăm lên cơ thể mình. Xăm hình là cả một nghệ thuật, đôi khi thì nó là những kỷ niệm hay những châm ngôn cuộc sống của mỗi cá nhân muốn lưu giữ lại trên cơ thể mình.

Vì vậy khi xăm hình thường được lựa chọn rất kỹ càng đặc biệt là với những hình xăm Samurai . Hình xăm samurai hoa anh đào là những hình xăm khó nên chúng luôn đòi hỏi yêu cầu sự tỉ mỉ và cầu kỳ . Ngoài ra thì ý nghĩa của hình xăm Samurai hoa anh đào rất đặc biệt nên những người mà chọn xăm hình Samurai hoa anh đào thường rất nổi bật và có một niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật tattoo này. Với hình ảnh chiến binh Samurai đứng uy nghiêm dưới cây anh đào nở rộ và những cánh hoa anh đào mỏng manh bay trong gió đã tạo nên một hình xăm Samurai hoa anh đào đẹp đến ngỡ ngàng. Nhìn vào hình xăm này thì người xem sẽ cảm nhận được sự đấu tranh mãnh liệt giữa sự sống và cái chết mà mỗi chiến binh luôn phải đối diện với sự chết chóc trong những trận chiến mà họ trải qua .

Hình xăm samurai và geisha

Những nét phạc họa hình của hình xăm samurai và geisha bằng những đường kim điêu luyện của các nghệ nhân xăm hình thì điều này trở nên khá dễ dàng .Thấp thoáng đâu đó hình ảnh một chiến binh samurai đứng cạnh geisha chúng cho ta thấy một cho sức mạnh, một cho vẻ đẹp quyến rũ. Và hình ảnh chiến binh samurai đứng bệnh cạnh sẽ là sự bảo vệ an toàn cho geisha. Ngoài ra thì không chỉ dừng lại ở những thiết kế hình xăm vô cùng độc đáo mà nó còn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Với cách phối kết hợp màu sắc hài hòa đã mang đến sự sáng tạo mới lạ , khác biệt đến cho hình xăm. Ở vị trí một bên ngực là hình xăm samurai môt bên ngực là hình xăm geisha  kết hợp hoàn hảo lại với nhau đã mang đến mẫu hình xăm kín ngực đẹp nhất hiện nay , ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn một vị trí khác mà mình muốn . Hình xăm samurai và geisha đẹp lạ này sẽ là một hình xăm dành cho những tín đồ thực sự của tattoo.

Hình xăm samurai mặt quỷ

Một hình xăm Samurai với những thiết kế khác là hình xăm samurai mặt quỷ sẽ cực kỳ khác lạ vì vậy khi những bạn chọn mẫu hình xăm này thường là những người có cá tính mạnh và bí ẩn. Hình xăm Samurai mặt quỷ chủ yếu được nam giới yêu thích. Có rất nhiều hình xăm Samurai mặt quỷ được sáng tạo theo xu hướng dị biệt, khiến người xem cảm giác sợ hãi như có một sức mạnh ma mị từ bóng tối vậy .

Xã hội ngày càng phát triển thì ai cũng muốn sớm thoát khỏi lối tư duy cũ để có thể thỏa sức thể hiện cái tôi riêng của mình . Hình xăm Samurai mặt quỷ giờ không còn đơn thuần là hình ảnh những chiến binh uy nghiêm nữa mà qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân thì đã có sự sáng tạo hơn , phá cách đến bất ngờ. Trở thành hình xăm Samurai có nét quái dị đến đáng sợ. Tuy nhiên thì điều đó lại khiến cho những người mê tattoo yêu thích và sùng bái chúng.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CHIẾN BINH SAMURAI KHÁC

{“total_effects_actions”:0,”total_draw_time”:0,”layers_used”:0,”effects_tried”:0,”total_draw_actions”:0,”total_editor_actions”:{“border”:0,”frame”:0,”mask”:0,”lensflare”:0,”clipart”:0,”text”:0,”square_fit”:0,”shape_mask”:0,”callout”:0},”effects_applied”:0,”uid”:”7F7702F8-02E8-4856-97F6-2E275FDC16D8_1463522947909″,”sources”:[],”photos_added”:0,”total_effects_time”:0,”tools_used”:{“tilt_shift”:0,”resize”:0,”adjust”:0,”curves”:0,”motion”:0,”perspective”:0,”clone”:0,”crop”:0,”enhance”:0,”selection”:0,”free_crop”:0,”flip_rotate”:0,”shape_crop”:0,”stretch”:0},”source”:”editor”,”width”:2896,”origin”:”collage”,”height”:2896,”total_editor_time”:1771,”brushes_used”:0}

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn