Album hình xăm cung Xử Nữ đẹp nhất

0
4399
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Những hình xăm cung Xử Nữ thể hiện niềm tin, ước mơ, hoài bão của chính những con người Xử Nữ vì vậy nó mang nét đẹp thuần bí của cá nhân họ. Dưới đây là danh sách những hình xăm cung Xử Nữ đẹp nhất dành cho nam và nữ.

Cung Xữ Nữ có gì thú vị?

Là cung hoàng đạo có người sinh vào ngày 22/8 đến 23/9 dương lịch. Xử Nữ không chỉ là chòm sao lớn thứ 2 mà còn đứng thứ sáu trong cung Hoàng Đạo. Biểu tượng của nó trông giống như bảng chữ M trong bảng chữ cái với một vòng lặp ở chân thứ ba. Biểu tượng trông có vẻ đơn giản nhưng nó mang rất nhiều ý nghĩa và đó chính là lý do vì sao ngay cả những người không thuộc cung này cũng thích sở hữu một xăm hình Xử Nữ.

Xử Nữ (hay còn gọi là Virgo) sở hữu một số đặc điểm đáng yêu, nữ tính nhất. Họ được biết đến là những người cực kì tinh tế, rất biết cách quan sát xung quanh và để ý từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Xử Nữ nổi bật với tính cách tỉ mỉ, làm việc rất chăm chỉ và luôn hoàn thành đúng mục tiêu đã đưa ra. Ngoài ra, họ còn là những người ưa ngăn nắp, gọn gàng vì thế bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy sự bừa bộn trên bàn làm việc hay trong căn nhà của một Xử Nữ. Họ thuộc tuýp người út nhát và có ác cảm khi nhận được nhiều sự chú ý, tuy nhiên những điều đó không khiến họ dễ dàng rút lui trong công việc, cuộc sống của mình. Họ là những người có tâm hồn tốt bụng, thường quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người khác.

Vì thế, Xử Nữ cũng được biết đến là những người giải quyết mọi vấn đề bằng cách luôn giữ quan điểm cởi mở và đưa ra lời khuyên tốt nhất. Khả năng phán đoán, phân tích và sự tỉ mỉ của Xử Nữ khiến họ rất có năng khiếu về các môn học như toán học, nghệ thuật và văn học hay tất cả các công việc cần sự chú ý lớn đến từng chi tiết. Cung Xử Nữ nữ khi yêu thường rất thật lòng, các cô gái sẽ bộc lộ nét nữ tính, đáng yêu trước người mình thích. Quan điểm sống thực tế, tiết kiệm và không tiêu xài hoang phí sẽ khiến các bạn nam không phải đau đầu về những món quà khi yêu một cô gái cung Xử Nữ. Còn các chàng trai cung Xử Nữ thường trầm tính, ít nói nhưng tính cách và cử chỉ lại thể hiện sự đáng tin cậy.

Quan trọng nhất đó chính là trong tình yêu, họ là những người tuyệt đối chung thủy, là chỗ dựa vững chắc cho bạn gái của mình. Khi yêu, nam Xử Nữ sẽ không thể giữ được vẻ lạnh lùng ban đầu, thay vào đó là biểu cảm ngượng ngùng, đáng yêu và luôn quan tâm, dành cho bạn gái cử chỉ ấm áp.

Hình xăm chòm sao cung Xữ Nữ.

Nếu bạn muốn một thiết kế tối giản nhất có thể, thì hãy chọn hình xăm chòm sao Xử Nữ kết hợp với một số họa tiết nhỏ xinh nào đó như hình xăm bông hoa, trái tim,… Vị trí thích hợp nhất để tattoo biểu tượng Virgo đó chính là ở hình xăm sau gáy, hình xăm sau mang tai, cổ tay….

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Hay một thiết kế chòm sao Xử Nữ có thể xăm ở ngực, cánh tay kết hợp với bầu trời, trái đất, địa cầu hay những biểu tượng hình học khác để làm tăng thêm tính nghệ thuật. Các thiết kế hình xăm Xử Nữ phổ biến cho nữ giới thường được xuất hiện cùng: hoa lá, hình xăm họa tiết ngôi sao hoặc thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh hay cụm từ nào đó có ý nghĩa với họ sẽ giúp làm tôn lên nét nữ tính của bạn. Một điểm nhấn quan trọng không thể thiếu đó là màu sắc các thiết kế của hình xăm cho nữ sẽ có tông màu tươi sáng, mang đậm nét trong sáng, thuần khiết như đỏ, xanh, cam, hồng…hay những tông màu pastel.

Hình xăm biểu tượng cung Xữ Nữ.

Một trong những thần thoại Hy Lạp khác cho rằng cung hoàng đạo Xử Nữ có liên quan đến nữ thần mùa gặt và đó là lý do tại sao nhiều người muốn xăm hình bông lúa trên cơ thể của mình. Một số nghệ sĩ xăm hình thậm chí còn lên ý tưởng sáng tạo ra hình xăm một phụ nữ khỏa thân, kết hợp với những chòm sao trong các thiết kế hình xăm nghệ thuật để tượng trưng cho sự tinh khiết, trong trắng.

Ở mức độ phức tạp ở hình xăm hoa văn cho nam có thể được nhìn thấy với quy mô lớn hơn rất nhiều trong thiết kế hình xăm. Bên cạnh đó, với các đường cong hùng hồn, sắc thái tinh tế và kích thước lớn của hình xăm làm cho nó trở thành một trong những phiên bản nổi bật nhất của biểu tượng cung Hoàng Đạo này. Nếu bạn tôn sùng nữ thần thu hoạch Ceres, thì bạn có thể lấy hình ảnh lúa mì trên cơ thể để biểu thị sự thịnh vượng. Xử Nữ kết hợp với các dấu hiệu khác là những biểu tượng được ghép nối phổ biến, quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Các thiết kế táo bạo nhất có xu hướng đặc trưng với những ý nghĩa khác nhau, có thể được nhìn thấy trong các ví dụ dưới đây.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CUNG XỬ NỮ KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn