Ngắm nhìn bộ 199 hình xăm phượng hoàng nghệ thuật ấn tượng nhất

0
13121
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Là hình xăm về một loài chim thần thoại nên hình xăm phượng là mẫu hình xăm thịnh hành nhất trong những năm gần đây. Bởi hình xăm con chim phượng mang ý nghĩa là giàu sang thịnh vượng, vinh hoa phú quý và cả sự tái sinh, ngoài ra thì chúng còn tôn vinh nét đẹp nghệ thuật cho chủ nhân sở hữu. Nên hình xăm phượng chính là sự lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi đến với nghệ thuật xăm hình .

Hình xăm phượng hoàng lửa

Là một trong những mẫu hình xăm mang đến sự vinh hoa phú quý trong những năm gần đây thì hình phượng hoàng lửa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho cả nam giới và nữ giới dung thể hiện sức mạnh và đẳng cấp của mình thông qua loại hình xăm nghệ thuật đầy tinh tế này. Hình xăm phượng hoàng mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau nhưng chúng đều là hình xăm mang lại may mắn cho tất cả mọi người sở hữu chúng, cũng như chúng thể hiện được sức mạnh dám hy sinh biến hóa để đạt được mục tiêu cho mình.

Đối với những mẫu hình xăm này thì thường được thiết kế rất cầu kỳ từng chi tiết để khắc họa sao cho chân thật nhất về hình ảnh con chim phượng hoàng cao quý và sang trọng này. Thường thì nam giới sẽ lựa chọn xăm hình phượng hoàng lửa này trên lưng vì họ thích những hình xăm có kích thước lớn để chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình. Còn nữ giới cũng rất thích mẫu hình xăm phượng hoàng lửa này nhưng có người thì chọn xăm với thiết kế nhỏ cách điệu uyển chuyển hơn hoặc là ở vị trí khác nhưng vẫn giữ được cá tính mạnh mẽ  của chúng. Hãy cùng Vietnam Tattoo tham khảo ngay những mẫu hình xăm phượng hoàng lửa đẹp nhất năm nay và tìm hiểu thêm về những ý nghĩa mang đến vinh hoa phú quý của chúng dưới đây nhé.

Hình xăm phượng hoàng ở lưng

Với khả năng phục hồi nhanh sau những thất bại, đổ nát với mong muốn vươn lên, khát khao thành công thì hình xăm phượng hoàng được coi là biểu tượng của sức mạnh phi thường và là hiện thân của ánh sáng mặt trời. Hình xăm phượng hoàng ở lưng với những thiết kế độc đáo thanh nhã và duyên dáng , nên nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ đông đảo các bạn trẻ từ khi nghệ thuật xăm hình trở thành trào lưu đam mê của giới trẻ.

Vốn là biểu tượng của sự tái sinh, nên hình ảnh chim phượng hoàng đã được gắn liền với nhiều câu chuyện thần thoại. Nên người xăm hình phượng hoàng là mong muốn thể hiện cá tính của họ với những mong muốn của họ từ ý nghĩa của hình xăm. Trong cả tình yêu cũng vậy hình xăm Phượng Hoàng có ý nghĩa thể là một tình yêu chân thành và hy vọng ở tương lai tình yêu sẽ thêm tươi đẹp và mong muốn có cuộc sống hạnh phúc. Phượng hoàng cùng bay chính là tượng trưng cho vợ chồng hòa hợp êm ấm, bạn có thể hợp hình xăm của mình với những màu sắc tươi sáng, rực rỡ như đỏ, cam, vàng để cho cuộc sống bạn thêm màu sắc hơn. Chúng ta hãy cùng xem những hình xăm ở lưng đẹp này có những điểm gì nổi trội và bắt mắt nhé.

 Hình xăm phượng hoàng trắng đen

Hình ảnh phượng hoàng là sự kết hợp tinh tú từ nhiều chim muông khác nhau như: mỏ diều hâu dài, tóc trĩ, vẩy cá chép, móng chim ưng, đuôi công. Tượng trưng cho công lý và đức hạnh, sức mạnh tái sinh, rực rỡ và huy hoàng. Ngoài ra thì hình xăm Phượng hoàng còn là biểu tượng của phúc lộc giao duyên, sự hòa hợp âm dương, là lòng tin bất diệt, sự trường tồn vĩnh cửu.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nên thông thường khi xăm hình, nhiều người sẽ sử dụng hình xăm phượng hoàng đen trắng để thể hiện được những cái thần, cái tinh túy vốn có của phượng hoàng. Vì trong cuộc sống không phải lúc nào cũng đầy đủ màu sắc mà đôi khi họ cũng phải đối mặt với khó khăn, muốn dừng lại và buông tay nên việc lựa chọn hình xăm phượng hoàng đen trắng này là cách mà họ muốn tự nhắc nhở, lời động viên mình là không được bản thân mình trở thành một người lạc nhịp.Về khía cạnh thẩm mỹ thì không phải là cứ màu sắc mới khiến bạn nổi bật mà một hình xăm hội tụ đủ nét tinh tế và đường nét điêu luyện thì cũng sẽ khiến bạn tự tin nổi bật trước mọi người rồi.

Hình xăm phượng hoàng mini

Hình xăm Phượng hoàng chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn đang muốn tìm và xăm hình con vật vì ở hình xăm thì có rất nhiều những thiết kế đẹp và ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, uy tín, trí tuệ, danh dự,… thì hình xăm Phượng hoàng sẽ càng đẹp hơn nếu bạn biết chọn đúng vị trí xăm với kích thước lớn, nhỏ, vừa phù hợp với vị trí mà bạn chọn tùy vào sở thích và ý muốn của bạn.

Một hình xăm phượng hoàng mini đang bay cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo với những bạn yêu thích sự tự do và không muốn hình xăm của mình quá phô trương thì dưới đây sẽ là một trong những mẫu tattoo phượng hoàng mini hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể xăm lên mắt cá chân hoặc cánh tay, vai,…Hình xăm Phượng hoàng đặc sắc nhất bởi bộ lông đuôi sặc sỡ của nó được trau truốt rất kĩ càng của các nghệ nhân xăm hình, sẽ giúp tô điểm nổi bật cho hình xăm của bạn. Với những thiết kế như vậy thì dù là nam và nữ cũng đều quan tâm và mong muốn sở hữu ngay cho mình hình xăm này.

MỘT SỐ HÌNH XĂM PHƯỢNG KHÁC

 

phoenix forearm tattoo

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -