Danh sách 199 mẫu hình xăm lông vũ hot nhất hiện nay

0
20224
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Mang ý nghĩa là sự tự do, sức mạnh và nhiều ý nghĩa khác nhau tương ứng với màu của chúng .Vì vậy mà hình xăm lông vũ là một hình xăm đẹp phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi giới tính. Không để các bạn phải đợi lâu nữa thì dưới đây là bộ sưu tập những hình xăm lông vũ đẹp nhất mà các bạn có thể lựa chọn cho mình.

Hình xăm lông vũ với chữ

Một hình xăm lông vũ thì hẳn là không còn xa lạ gì với các bạn trẻ nhà Vietnam Tattoo rồi, vì vừa thích cho cả nam và nữ nên hình xăm lông vũ với chữ cũng đang được săn đón rất nhiều. Mỗi một hình xăm đều có một kỉ niệm nào đó đối với người xăm, giống như khi kết hợp với một dòng chữ nào đó thì nó sẽ trở thành những câu châm ngôn sống của họ và cũng khá là cá tính.

Bởi nét hòa quyện hoàn hảo nên hình xăm lông vũ và chữ được cho là sự lựa chọn thông minh và tinh tế, nó sẽ là một hình xăm ấn tượng mà khó có thể trùng lặp ở bất kỳ đâu. Vốn là nguồn cảm hứng trong sự sáng tạo không có giới hạn nên các bạn cũng có thể chọn thêm nhiều chi tiết khác nhau để kết hợp khác biệt và thêm sự sống động, đẹp mắt hơn.

Hình xăm lông vũ mini

Tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau và là một chủ đề đẹp xuất sắc về hình tượng  nên hình xăm lông vũ mini cũng được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Mang ý nghĩa là tượng trưng cho sự mất mát, sự may mắn, sự sinh sôi, sự tự do với nhiều thiết kế lâu phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Nên bạn có thể lựa chọn xăm hình ở nhiều vị trí mà bạn thích, vì còn hình ảnh đại diện cho những điều tích cực và vẻ đẹp. Nên những hình xăm chiếc lông vũ mini kết hợp với đường nét tinh tế  và phong phú về màu sắc khiến hình xăm trở nên sinh động hơn sẽ khiến bạn và người nhìn không thể rời mắt ra khỏi chúng được.

Hình xăm lông vũ vô cực

Trong những năm gần đây từ khi nghệ thuật xăm hình được phổ biến rộng rãi thì hình nhờ vào những đường nét uyển chuyển mềm mại của hình xăm lông vũ và là một hình xăm tượng trưng sư thủy chung, may mắn, sự  tự do và cuộc sống hòa bình lọt top những hình xăm được săn đón nhiều.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Ngoài ra thì hình xăm lông vũ vô cực cũng thuộc trong top đó và chưa bao giờ là hình xăm lỗi mốt bởi vô cực có nghĩa là không giới hạn, không có một điểm dừng. Với  bởi mang ý nghĩa đó nên hình xăm  lông vũ vô cực là biểu tượng của những ước mơ không có giới hạn, thử thách lòng can đảm dám bước về phía trước dù có gặp khó khăn hay sóng gió. Không những thế thì các bạn còn có thể kết hợp với chữ nói về tình yêu , gia đình để thể hiện tình yêu không bến bờ của bạn với họ. Ngày nay, thì những hình xăm lông vũ vô cực này được xăm ở nhiều vị trí như tai, cổ chân, cổ tay, ngực, vai…..

Hình xăm lông vũ Family

Không quá phô trương và được lựa chọn với nhiều kích thức khác nhau nên những hình xăm lông vũ chưa bao giờ hạ nhiệt. Là một hình xăm với vẻ đẹp chân thực và cuốn hút, thanh lịch mang ý nghĩa sâu sắc.

Hình xăm lông vũ Family cho ta thấy được nhà là nơi duy nhất mà ta có thể về khi mệt mọi hay khi gặp khó khăn, giống như những chú chim khi chúng chết đi thứ duy nhất còn lại là những chiếc lông vũ. Để thể hiện được những nét độc đáo chỉ có ở chiếc lông vũ những nghệ nhân đã khéo léo đưa chúng thành một nghệ thuật xăm hình được lưu giữ lâu đời và cá tính giúp người sở vơi bớt đi sự mệt mỏi hay căng thẳng mỗi ngày mỗi khi nhìn vào. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và sớm lấy lại được tinh thần cho mình để bắt đầu một ngày làm việc hay để kết thúc một ngày dài mệt mỏi.

 Hình xăm lông vũ với đàn chim

Hình xăm lông vũ với đàn chim là sự kết hợp thiết kế lông vũ cùng với đàn chim đang bay tạo nét dịu dàng cho phái nữ hay sự tinh tế, lịch lãm cho phái. Với hình này thì những vị trí như sườn, eo, vai sau,… cũng rất ấn tượng dành cho những bạn thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình cũng như nói lên bản lĩnh cá tính của mình.

Biểu tượng cho sự tự do, hòa bình  nên hình xăm lông vũ với đàn chim có ý nghĩa là cùng bạn đi qua những  giai đoạn khó khăn cũng như hướng dẫn và bảo vệ bạn trong cuộc sống. Ở phần về màu sắc của hình xăm lông vũ với đàn chim thì các bạn có thể sử dụng những  gam màu đơn giản như màu đen hay xám. Hoặc đối với những mẫu hình cầu kỳ hơn một chút thì các bạn cũng có thể chọn cách phối màu khác nhau để hình xăm của bạn trở nên lung linh hơn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM LÔNG VŨ KHÁC 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn