Cực phẩm tuyệt đẹp với 199 mẫu hình xăm chữ om không thể bỏ qua

0
11317
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Chữ “ Om “ được cho là biểu tượng phong phú về tâm linh, nó mang ý nghĩa sâu sắc và tôn kính. Đó cũng là tính cách và bản chất bên trong của con người. Do đó, trong nghệ thuật xăm mình nếu bạn chọn một hình xăm chữ “Om” để xăm mình. Thì đó sẽ là một tác phẩm nghệ thuật khá tuyệt mỹ và mang một ý nghĩa tâm linh sâu sắc về tôn giáo và tín ngưỡng.

Hình xăm chữ Om và hoa sen

Nếu chữ Om là nói về tâm linh thì hoa sen cũng là một biểu tượng của Phật bởi sự thuần khiết của nó. Vì vậy, mang hai hình ảnh này lại kết hợp nhau thành một hình xăm chữ Om và hoa sen thì nó cũng sẽ là một tác phẩm không phải tệ đâu mà ngược lại còn rất độc và lạ dành cho bạn nào tâm hướng về tôn giáo và Phật.

Khi xăm lên hình xăm chữ Om và hoa sen thì chúng sẽ là một thiết kế hình xăm rực rỡ mang vẻ tượng đặc trưng cho sự tinh khiết và hòa bình của người xăm hình. Không tệ phải không nào? Nếu bạn là người thích sự thanh tịch của những ngôi chùa hay là người hướng về tâm linh thì những hình xăm chữ Om và hoa sen dưới đây sẽ không làm bạn rời mắt đâu.

Hình xăm chữ Om cho nữ

Trào lưu xăm hình ngày nay không chỉ dừng lại ở các bạn nam mà nó còn phù hợp với cả các bạn nữ nữa đó. Nó không cần phải là những bản to hay là hình rồng phượng kín lưng như các bạn nam, nó có thể chỉ là một hình nhỏ dễ thương hay chỉ là hình chữ nhưng vẫn mang ý nghĩa nào đó.  Vietnam Tattoo xin gửi đến riêng cho các bạn nữ xinh xắn những bản thiết kế hình xăm Om cho nữ đơn giản dễ thương, ít chi tiết nhưng không kém phần lộng lẫy.

Những hình xăm chữ Om nhỏ gọn này có thể được in bằng màu đen có hoa văn và thêm vào đó là những đường cong đơn giản để trông được hoàn thiện hơn. Không những thế nó còn mang ý nghĩa là sự hiện thân của người bảo vệ, duy trì đến những điều quan trọng hơn trong cuộc sống. Quả là một thiết kế rất thú vị phải không? Mời các bạn đến với Vietnam Tattoo để thỏa sức lựa chọn những mẫu Tattoo chữ Om mà mình ưng ý với nhiều kiểu dáng vô cùng lạ mắt.

Hình xăm chữ Om cho nam

Ngoài hình xăm chữ Om cho nữ thì hình xăm chữ Om cho nam cũng khá là phong phú. Thường những người mang hình xăm này là muốn tránh xa cuộc sống vội vàng, ồn ã, luôn có suy nghĩ là muốn hướng đến một nơi thanh thản để có được tinh thần trong bộn bề cuộc sống. Hình xăm chữ Om được biểu diễn bằng ba vòng cung và một chấm nhỏ.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Nó thể hiện cho sắc thể, ý thức và vô thức. Hình chấm nhỏ nằm ngoài ba vòng cung đó biểu hiện cho sự trí tuệ có thể dung chứa cả ba điều đó. Ngược lại với những hình xăm cá chép hay mặt quỷ thì hình xăm chữ Om khá là nhẹ nhàng nhưng nó lại có nhiều ý nghĩa vô cùng lớn mà chỉ có những người sỡ hữu nó mới có hiểu được chúng. Dưới đây là một vài mẫu hình xăm chữ Om dành cho nam mới nhất hiện nay, tùy theo sở thích mà mỗi bạn đều có thể tự chọn cho mình một hình xăm phù hợp để khắc chúng lên mình.

Hình xăm chữ Om ở cổ tay

Với vẻ ngoài khá thanh lịch và khá đẹp thì hình xăm chữ Om ở cổ tay chính là một vị trí xăm tuyệt vời nhất cho hình ảnh mang biểu tượng cho sự tôn kính, tín ngưỡng sâu sắc này. Đối với các mẫu thiết kế hình xăm phải được thông qua ý kiến tham khảo với nghệ sĩ xăm hình, để có thể tạo ra một thiết kế đầy ý nghĩa và tinh tế về tôn giáo và tín ngưỡng của nó.

Ở mỗi một loại hình xăm chữ thì đều mang ý nghĩa khác nhau, và chữ Om cũng vậy, nên từ khi nghệ thuật xăm hình trở thành trào lưu không thể thiếu trong giới trẻ thì những hình xăm chữ Om cũng đang là một hình thức xăm hình khá độc đáo và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu như các bạn cũng đang cần tìm hiểu về hình xăm chữ Om để xăm cho mình một hình thì Vietnam Tattoo dám chắc là qua bài viết này các bạn sẽ có một hình đẹp và độc nhất có thể.

Hình xăm chữ Om trên cổ

Nếu bạn đã quen với những hình xăm ở tay, chân,… mà giờ muốn thay đổi phong thủy và muốn làm mới vị trí hình xăm thì chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những mẫu hình xăm chữ Om trên này đâu. Ở vị trí cổ thì nó là một trong những vị trí dễ thể hiện cho người khác thấy những hình xăm tuyệt đẹp của mình.

Đối với những hình xăm được lựa chọn xăm ở vị trí này khá là đa dạng với nhiều thiết kế khác nhau. Ngoài ra thì cổ cũng là nơi khá lôi cuốn, nếu bạn lựa chọn xăm một mẫu hình xăm chữ Om vào đây thì nó sẽ khiến cho nhiều người phải mê mẩn và cứ muốn ngắm nhìn cổ của bạn hơn nhiều đấy . Nào hãy cùng Vietnam Tatto chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm chữ Om ở cổ tuyệt vời nhất mà Vietnam Tattoo truy lung được và sưu tầm được ở dưới đây nha.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CHỮ OM KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -