Ý nghĩa hình xăm mũi tên có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
10558
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm thay cho một lời nhắc nhở bạn rằng những khó khăn trong cuộc sống sẽ là động lực để giúp cho bạn tiến về phía trước và  hướng bạn tới những điều tốt đẹp hơn. Việc lựa chọn một hình xăm mũi tên sẽ như tiếp thêm năng lượng cho bạn tiến tới mục tiêu bạn mong muốn và đôi khi nó cũng chính là một biểu tượng tượng trưng cho quyền lực.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên

Trước khi một mũi tên được bắn về phía trước thì chúng bị kéo ngược ra phía sau. Cũng vì vậy nên khi mà cuộc sống đang kéo bạn về phía sau thì cũng có nghĩa là nó đang khởi động để đưa bạn về phía trước. Ở trong văn hóa của người da đỏ thì hình ảnh hai mũi tên chéo nhau là đại diện cho tình bạn. Trong 12 cung hoàng đạo, thì hình ảnh một cây cung và mũi tên để đứng là chiêm tinh học của cung Nhân Mã. Ngoài ra thì một hình xăm mũi tên cũng có thể được coi là một biểu tượng của tình yêu, bởi vì nó được kết nối với các vị thần Hy Lạp Cupid. Cũng chính vì lý do đó mà hình xăm mũi tên trở nên phổ biến cho các bạn trẻ ở các nước phương tây. Với những thiết kế hình xăm mũi tên gồm có 1 bó 5 mũi tên thì nó thường thể hiện cho ta thấy được sự mạnh mẽ hơn như là một sức mạnh không dễ dàng bị phá vỡ.

Chúng mang biểu tượng của sự nam tính, năng lượng dồi dào. Nếu bạn đang có ý định xăm một hình xăm ý nghĩa thì hình xăm mũi tên có thể sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn đấy. Vì chúng là mẫu hình xăm thể hiện sự cầu tiến và luôn hướng chúng ta về những điều tốt đẹp nhất trong lương lai. Nếu để ý kĩ thì chắc hẳn rằng bạn sẽ thường hay bắt gặp những biểu tượng mũi tên trong toán học (phép suy ra) hay trong những hình đồ họa mô tả quy trình tăng trưởng hay trong logo của nhiều thương hiệu với hàm ý đại diện cho sự phát triển đi lên. Còn đối với trong nghệ thuật xăm hình thì hình xăm mũi tên là một biểu tượng khá đơn giản để vừa làm thỏa sức sáng tạo của người xăm hình mà còn vừa làm thỏa mãn được phần hàm chứa những ý nghĩa sâu sắc bên trong chúng.

Vì sao lại chọn hình xăm mũi tên

Với những ý nghĩa đơn thuần của hình xăm mũi tên là hướng bạn đến gần hơn với những mục tiêu quan trọng bằng mọi sự nỗ lực, cố gắng của mình thì những mẫu hình xăm hai mũi tên chéo nhau còn thể hiện tình bạn tốt đẹp, trở thành tri kỉ của nhau hay lựa chọn xăm hình mũi tên cùng kết hợp với trái tim để làm một tattoo mũi tên cặp đôi thì chúng còn đại diện cho một tình yêu đôi lứa, rằng họ luôn hướng về nhau và cùng nhau  hướng tới tương lai hạnh phúc của mình.

Không chỉ dừng lại ở đó mà ngoài ra bạn còn còn có thể kết hợp hình xăm mũi tên những biểu tượng khác để mang những ý nghĩa khác như những họa tiết la bàn, lông vũ,… Hoặc ban cũng có thể biến tấu mẫu hình tatto mũi tên cách điệu với chữ để tạo nên một châm ngôn sống với một nét tổng thể hài hòa, ấn tượng để giúp cho bạn có một hình xăm mũi tên ý nghĩa hơn rất nhiều. Với một hình xăm vừa đáng yêu lại vừa ý nghĩa như vậy thì thử hỏi tại sao lại không được nhiều người lựa chọn cơ chứ.

Hình xăm mũi tên thì xăm vị trí nào

Là một mẫu hình mang ý nghĩa là để định hướng chính xác và nhắm tới một mục tiêu thì khi kết hợp với la bàn hình xăm mũi tên và la bàn mang ý nghĩa giúp chỉ đường dẫn lối cho chúng ta đi đúng hướng hơn để nhanh chóng tiến đến cái đích mà đã được định trước và chúng được xăm khá phổ biến ở bắp tay, bắp chân.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hay những mẫu hình xăm mũi tên cứng cáp được kết hợp cùng lông vũ được lựa chọn xăm hình ở vị trí cánh tay hoặc vai đầy tính nghệ thuật và đẹp mắt. Hay những hình xăm mũi tên kết hợp với họa tiết hoa hồng ở lưng sẽ mang đến được sự gợi cảm, quyến rũ, pha trộn giữa sự mạnh mẽ và sự mềm mại, phù hợp với cả nam giới và nữ giới.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MŨI TÊN KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -