Ý nghĩa hình xăm ngôi sao có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
10143
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm ngôi sao là một trong những chủ đề hình xăm đang được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn và những thiết kế hình xăm rất phổ biến trong nghệ thuật xăm hình. Có rất nhiều thiết kế hình xăm ngôi sao đẹp mà bạn có thể sở hữu chúng trên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mình cùng những thiết kế độc đáo đại diện cho hy vọng, mục tiêu, bảo vệ,…

Ý nghĩa hình xăm ngôi sao

Là những hình xăm mang ý nghĩa mang biểu tượng của sự may mắn tỏa sáng rực rỡ nên khi bước vào thế giới nghệ thuật xăm hình và lựa chọn mang một hình xăm ngôi sao thì chúng đại diện cho 1 tâm hồn cân bằng, một lối sống thăng bằng và hài hòa về mọi thứ. Chúng mang biểu tượng dành cho những người thích sự phá cách không gò bó theo một khuôn khổ, ngoài ra thì hình xăm ngôi sao còn được coi à biểu tượng may mắn sẽ đem lại được niềm vui và sự tươi mới trong cuộc sống. Khi bạn kết hợp hình xăm ngôi sao với bướn thì chúng như đại diện cho sự tái sinh, phấn đấu theo mục đích.

Hay hình xăm ngôi sao kết hợp với đám mây bão như thể hiện rằng bạn đã phải trải qua những thời điểm rất khó khăn mới có thể đạt được mục đích của mình. Hoa đại diện cho sự tăng trưởng và phát triển vì vậy khi kết hợp hình xăm ngôi sao với hoa mang ý nghĩa đại diện cho các mục tiêu và nguyện vọng, sự phát triển của bản thân và hướng tới mục tiêu mà bạn đang đeo đuổi. Một hình xăm trái tim và ngôi sao hẳn sẽ là một sự kết hợp thú vị mang ý nghĩa tích cực và dễ thương. Với những hình xăm này thì bạn có cũng có thể lựa chọn kích thước lớn hoặc nhỏ tùy theo khả năng của bạn!

Lý do khiến hình xăm ngôi sao được lựa chọn nhiều

Không chỉ mang lại những ý nghĩa tốt đẹp cho người xăm hình mà những hình xăm ngôi sao còn mang tính chất làm trang trí cho bạn chúng phù hợp dành cho cả nam và nữ thoải mái sáng tạo cùng với những dạng màu sắc khác nhau. Hình xăm ngôi sao thì thường được kết hợp với nhiều hình ảnh và biểu tượng phức tạp và thú vị khác nhau để có thể tạo thêm phần ý nghĩa cho hình xăm của bạn.

Ví dụ như hình xăm ngôi sao băng được cho là hình xăm ngôi sao may mắn với những thiết kế gắn liền với một bụi sao hay những ngôi sao nhỏ ở xung quanh để tạo nên một vệt dài đầy màu sắc khiến cho nó trở nên đẹp và sinh động. Hoặc một hình xăm ngôi sao màu tím được pha trộn từ màu đỏ của sự khốc liệt và sự bình tĩnh của màu xanh chúng tượng trưng cho mong muốn và nguyện vọng, là một hình xăm hoàn hảo cho những điều cân bằng nhất của cuộc sống.

Những vị trí của hình xăm ngôi sao trên cơ thể

Hình xăm ngôi sao có nghĩa là đại diện cho niềm vui, mục tiêu, hy vọng, bảo vệ,…Chúng có thể được kết hợp với những hình xăm khác như bướm, mặt trời, mặt trăng, tim, hoa, chữ nghệ thuật, …Và bạn cũng có thể dễ dàng lựa chọn xăm một hình ngôi sao trên cổ tay, khuỷu tay, cánh tay, xương sườn, cổ, sau tai, bụng,.. Hình xăm 5 ngôi sao biểu trưng cho sự may mắn tròn đầy, sự hòa đồng và thân thiện, bạn có thể lựa chọn xăm hình ở cổ tay, vai hoặc sau gáy.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hay một hình xăm ngôi sao với phong cách như 3d, bộ lạc, màu nước,…ở sau tai, mu bàn chân,..và tô điểm chúng thêm một chút lấp lánh như tính cách của bạn. Và những hình xăm ngôi sao ở cổ lại mang ý nghĩa cho sự phát triển, mong muốn được tỏa sáng và lấp lánh trước mọi người. Tại những vị trí được nêu trên này được đánh giá là những vị trí khá dễ thấy và luôn có thể khoe ra để cho mọi người cũng ngắm nhìn chúng từ bề ngoài tinh tế và một ý nghĩa lớn lao ẩn sâu bên trong.

MỘT SỐ HÌNH XĂM NGÔI SAO KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -