Ý nghĩa hình xăm nhện có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
6499
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm nhện là một trong số hình xăm có rất nhiều mẫu thiết kế độc đáo mà mọi người chọn để thể hiện tính cách của bản thân. Những thiết kế tattoo nhện đơn giản mang những nét đen tăm tối, huyền bí và chúng được cho là sự đại diện hoàn hảo dành cho cảm xúc và những suy nghĩ bên trong của họ.

Ý nghĩa hình xăm nhện

Nhện là loài côn trùng có 8 chân cùng với những sợi lông xấu xí trên mình, không những thế mà có một số loài nhện còn mang trong mình một chất độc cực mạnh. Nhưng trên những suy nghĩ và mặt tích cực trong nghệ thuật xăm hình thì nhện lại mang ý nghĩa chăm chỉ, sự bảo vệ, trí tuệ , sự kết nối. Không những thế mà nhện còn được coi là một sinh vật mang biểu tưởng liên quan đến mặt trời cùng với những chiếc chân tỏa ra và mạng lưới của nhện như phát ra những tia bức xạ nên chúng còn là đại diện cho sự sống, sức sống, sức khỏe và năng lượng.

Tám chân của nhện được ví như là biểu tượng ở trong những hình xăm dấu vô cực thể hiện sự tiến triển và sự cân bằng hài hòa Trong Hồi giáo và những hình xăm nhện màu trắng được coi là biểu tượng may mắn. Cũng có một số người cho rằng hình xăm nhện tượng trưng cho sự nguy hiểm, chết chóc, phản bội và cám dỗ hay những chiếc mạng nhện được ví như những chiếc bẫy cám dỗ mà một khi sa vào lưới thì bạn sẽ không thể thoát khỏi đó.

Hình xăm nhện phù hợp với nam hay nữ

Hình xăm nhện là sự biểu trưng như giác quan thứ sáu, đại diện cho sự tinh tế. Những người xăm hình nhện là thuộc những người sống nội tâm trầm tính và nếu bạn là người như thế thì những mẫu thiết kế của hình xăm nhện sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúng phù hợp với cả nam và nữ, như những hình xăm nhện 3d sống động như thật hay những thiết kế nhện to sẽ mang đến vẻ mạnh mẽ, nam tính cho các bạn nam hoặc những hình xăm là nhện góa phụ đen có một vài chấm đỏ trên lưng đại diện cho sức mạnh của phụ nữ và những bí ẩn, sự đáng sợ của tình yêu. Với những thiết kế không giới hạn như vậy nên kể từ khi hình xăm nhện được tạo ra cùng với nhiều kích cỡ khác nhau thì nó có thể tồn tại ở nhiều vị trí trên cơ thể cũng như phù hợp với các tín đồ mê tattoo.

Những vị trí độc của hình xăm nhện

Tuy bạn có niềm đam mê với xăm hình nhưng cũng sẽ có những lúc bạn sẽ phải giấu hình xăm của mình vì lý do nghề nghiệp nên những vị trí xăm hình khuất sau cánh tay, cổ tay…. Sẽ là một sự lựa chọn khá khôn ngoan bởi nó là vị trí mà bạn có thể dễ dàng che giấu cũng như để lộ ra ngoài.  Những vị trí như ở trên cổ, mang tai, sau gáy, trên vai thì cũng là một trong những vị trí sexy dành cho các bạn giới nữ. Hay bạn cũng có thể thử xăm trên cổ tay, gót chân để thể hiện được sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần cá tính và nổi bật hơn. Ngược lại thì các bạn nam giới thì thích lựa chọn xăm hình ở trên bắp tay, bả vai, ngực vì khi một hình xăm đậm, mạnh mẽ được in trên những vị trí đó bạn sẽ cảm thấy chúng rắn chắc và thể hiện được sự uy quyền, trầm ổn nhưng đầy mạnh mẽ của người đàn ông

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoặc những hình xăm con nhện nhỏ ở cổ tay, sau tai, sau lưng, ngón chân…cũng chính là lựa chọn an toàn nhất cho những bạn thích tạo nên điểm nhấn nhưng lại không muốn khiến cho người khác cảm thấy sợ hãi và khó chịu. Khi lựa chọn xăm hình ảnh con nhện này lên trên một vi trí thích hợp trên cơ thể cùng với những đường xăm tinh tế, sáng tạo thì chúng sẽ trở thành một hình xăm mang những nét độc đáo , ấn tượng khiên mọi người phải trầm trồ. Hình xăm nhện là một hình xăm rất phổ biến trên thế giới và hiện nay thì chúng trở thành một hình xăm phổ biến với giới trẻ Việt Nam.

MỘT SỐ HÌNH XĂM NHỆN KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -