Rùng mình với 199 mẫu hình xăm nhện chất lừ dành cho giới trẻ

0
6763
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tattoo nhện là một trong số những mẫu tattoo được rất nhiều mọi người lựa chọn bởi những mẫu thiết kế độc đáo khiến người xăm hình có thể hiện được điều gì đó về bản thân của họ với người đối diện. Thường kết hợp thiết kế với một đen tăm tối, huyền bí thêm chút rùng rợn nên hình xăm nhện có thể sẽ khiến một vài người không thích bởi nét bên ngoài. Tuy nhiên, đối với một số người khác thì hình xăm nhện lại là sự đại diện hoàn hảo cho cảm xúc và suy nghĩ bên trong của họ.

Hình xăm nhện sau gáy

Đối với những bạn thích xăm hình nhện những lại thấy hình lớn hơi thô thì những hình xăm nhện sau gáy chính là sự lựa chọn an toàn dành cho bạn, vì nó vừa tạo điểm nhấn cho bạn vừa không khiến bạn hay người nhìn thấy sợ hãi.

Với những thiết kế hết sức rất đơn giản, bạn có thể  lựa chọn một hình xăm con nhện màu đen có kích thước nhỏ, vừa , …. Để phù hợp với vị trí sau gáy của mình cũng rất ấn tượng, đại diện cho sức mạnh và sự bí ẩn của nữ giới. Do đó hình xăm nhện sau gáy sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bạn nữ vì nó còn sở hữu những phẩm chất của nữ tính, gợi cảm, trí tuệ và sự độc lập.

Hình xăm nhện 3d

Hình xăm nhện là sự biểu trưng cho sự tinh tế, sống nội tâm trầm tính được nhiều bạn dung để biểu đạt nên tính cách của họ. Và hình xăm nhện 3d đã thêm phần sống động y như thật cho hình ảnh con nhện để các bạn lựa chọn một hình xăm cho riêng mình. Với những đường nét thiết kế 3d sống động như vậy khi nhìn vào hình xăm 3d thì như thể con nhện có thể nhảy ra khỏi cơ thể bạn bất cứ lúc nào. Chủ yếu được tạo với các nét đen bóng  hoặc kết hợp với hoa văn khiến cho hình xăm nhện 3d ấn tượng hơn với những biến tấu hài hòa mà không phải ai cũng có đủ sự can đảm để thực hiện hình xăm kinh dị này trên cơ thể của mình.

Bởi không phải ai cũng có cái nhìn thiện cảm về hình ảnh con nhện trên hình xăm nghệ thuật thực tế  và không kém phần hấp dẫn về mặt thẩm mỹ này. Nếu bạn là một người có niềm đam mê lớn đối với loại hình xăm nhện 3d nghệ thuật này thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nó là một hình xăm của riêng mình. Hy vọng là bộ sưu tập hình xăm nhện 3d trên sẽ giúp các bạn đam mê tattoo đều có thể tự tìm được ý tưởng mới với một thiết kế độc đáo hơn nữa nhé!

Hình xăm nhện ở bắp tay

Mang đến cảm giác bí ẩn, mạnh mẽ và đầy vẻ  huyền bí nên hình xăm nhện ở bắp tay được các nghệ nhân thiết kế thành những tác phẩm tinh tế nhất và lôi cuốn hơn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những quý ông đều mê mệt với những thiết kế đầy phong cách mạnh mẽ của nó mang lại, với những nét tạo hình phong cách thiên nhiên đẹp mê hồn được tạo nên từ những con nhên nên khi lựa chọn xăm ở bắp tay sẽ khiến tạo thêm điểm nhấn hoàn mỹ dành cho bạn và khiến cho người nhìn cũng phải ồ lên trầm trồ khen gợi chúng.  Một hình xăm mang những nét đặc biệt như vậy thì còn ngần ngại gì mà không thử thay đổi phong cách trong những thiết kế của mình đi nào những chàng trai của Vietnam Tattoo.

Hình xăm nhện ở cổ

Dành cho các bạn nữ cá tính mạnh mẽ nhưng sống rất tình cảm và nội tâm, trầm tính thì một thiết kế hình xăm nhện ở cổ là một mẫu tattoo khá phù hợp với các bạn. Qua đôi bàn tay của những nghệ nhận xăm hình thì hình xăm nhện ở cổ đã được biến chuyển trở thành một hình xăm thể hiện sự táo bạo và mạnh mẽ trong nghệ thuật tattoo được nhiều bạn trẻ ưu ái và lựa chọn.

Cũng chính vì những lý do đó mà hình xăm nhện ở cổ ngày nay đã được đón nhận với cái nhìn đầy thiện cảm hơn với những tác phẩm đa dạng và phong phú hơn.  

Hình xăm mạng nhện

Hình xăm mạng nhện ngày nay cũng là một loại hình xăm phổ biến, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có cá tính nổi loạn và thực sự khao khát được chú ý. Ở hình xăm này thì sự nổi bật của nó là vì nó có thể bao phủ hết được một phần đặc biệt của cơ thể đến một mức hoàn hảo nhất có thể. Bạn cũng có thể thêm vào đó một hoặc hai con nhện phía bên trong hình xăm mạng nhện để khiến cho nó trông hấp dẫn hơn và phong cách hơn.

Đối với hình xăm mạng nhện thì nó có nhiều thiết kế khác nhau kèm vói những màu sắc hài hòa kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau sẽ tạo nên nét  cuốn hút đến người xem. Hay là kết hợp với một số con vật nhỏ khác thì sẽ cho bạn thấy được ý nghĩa của chúng mang lại là tinh thần đấu tranh trong cuộc sống và vượt qua khó khăn đó bằng tất cả nỗ lực của mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM CON NHỆN KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -