Tổng hợp 199 mẫu hình xăm phật đẹp nhất hiện nay

0
10789
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Trong xã hội bon chen, cuộc sống thì vội vàng thì đôi khi chúng ta cũng mong muốn tìm được sự thanh tịnh.  Có những lúc bạn sẽ cảm thấy lạc lõng, bơ vơ, cũng có đôi khi thì đau khổ chợt vỡ òa rơi nước mắt thì bạn muốn tìm nơi bình yên nhất dành riêng cho mình để nương tựa thì hình xăm Phật sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Hình xăm Phật Bà Quan Âm

 Hình xăm phật Quan Âm là biểu tượng mang tới sự thanh tịnh, an phận thủ thường. Những người lựa chọn hình xăm phật thường có tính hướng thiện, muốn tìm về nương tựa nơi đức phật. Vì khi họ đã phải trai qua những thăng trầm hay là những nỗi khổ của sinh, lão, bệnh, tử thì họ thấy rằng việc lựa chọn hình xăm Phật này khiến họ bình an và thanh tịnh hơn. Ngoài ra thì hình xăm phật bà quan âm còn  mang vẻ đẹp thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn hình xăm này ở trước ngưc, sau lưng hay trên cách tay cũng đều sẽ khiến cho bạn trở nên nổi bật và cá tính hơn rất nhiều.

Hình xăm phật bà quan âm có rất nhiều mẫu thiết kế để bạn lựa chọn cũng như có rất nhiều mẫu có màu sắc đẹp khác nhau, nếu bạn muốn đơn giản một chút thì có thể chọn hình xăm đen trắng, còn nếu bạn muốn nổi bật hơn chút xíu thì có thể chọn những hình có nhiều màu sắc. Hình xăm Quan Thế Âm như là sự hiện thân của Đức Từ Bi và hình ảnh của một người mẹ như muốn nói lên tình cảm của Mẹ đối với con là tình thương  yêu chân thành và tha thiết nhất mà không có bất kì tình thương nào có thể sánh bằng. Qua hình xăm ta có thể thấy được Quan Thế Âm là người mẹ của nhân loại luôn mang tấm lòng từ bi rộng lớn, sức thần thông tự tại. Ngoài ra lại còn chỉ đường dẫn lối khiến cho chúng ta không mắc phải những tham lam, sân si hay những thói hư tật xấu trong xã hội để chúng ta hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong cuộc đời.

Hình xăm Phật Di Lặc

Khác với hình xăm phật bà quan âm, hình xăm phật Di lặc tượng trưng cho sự vui vẻ, may mắn đến cho người sở hữu bức tattoo này. Thường thì ta sẽ thấy hình ảnh Phật Di Lặc thường được thể hiện rất nhiều ở trong những bức tượng phật được để trên miếu thờ hay ban thờ nhà chúng ta và được nhiều người kính trọng.  

Vì vậy nên những người nào lựa chọn xăm hình xăm phật Di Lặc trên mình ngoài vẻ đẹp phi phàm của Đức Phật ra thì họ còn có một ý nghĩa khác đó là những tín ngưỡng riêng của họ cùng  với một mong muốn cuộc sống mình sẽ trở nên vui vẻ hơn và gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, thì người xăm hinh phật di lặc thường là những người có tấm lòng rất lương thiện và hay giúp đỡ người khác.

Hình xăm Phật Tổ

Hình xăm phật tổ cũng được nhiều người lựa chọn làm hình xăm trên người bởi không chỉ nó mang một giá trị thẩm mĩ cao mà đa phần những người chọn hình xăm này trên người đều mong muốn sự bình an và họ cảm giác như được che chở bởi Đức Phật khiến họ thấy an nhàn hơn rất nhiều. Hoặc đơn giản chỉ là họ tin rằng nếu mang hình phật trên người thì sẽ thoát khỏi mọi tai ương, gặp dữ hóa lành, không còn sợ những cạm bẫy vô hình nữa.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Có lẽ cũng chính là vì những lí do như vậy nên đã có nhiều người quyết định xăm hình Phật lên cơ thể mình. Mang hình ảnh của đức Phật trên người sẽ càng giúp cho người ta tĩnh tâm hơn, có cảm giác được bảo vệ, hoặc đôi khi chỉ mong muốn tìm sự tha thứ. Việc sở hữu mộthình xăm Phật trên cơ thể còn khiến cho tâm chúng ta hướng thiện hơn và không làm những điều gian trá. Mặt khác, đối với một người có được một hình xăm Phật tổ khác nhau trên cơ thể cũng sẽ tạo dựng một phong cách độc đáo khác nhau mang nét thú vị và trên hết là tính thẩm mĩ riêng của chúng.

Hình xăm Phật và hoa sen

Hoa sen mang nhiều nét ý nghĩa thanh cao và nó là một biểu tượng vô cùng tốt đẹp trong tâm niệm của phật giáo. Vì vậy hình xăm Phật và hoa sen là biểu tượng của sự thanh khiết, thanh cao và mang một phần tâm linh của con người trong đó. Gắn liền với nhà Phật nên hình xăm Phật và hoa sen cũng từ đó được thể hiện rõ nét, nó là biểu tượng của sự thuần khiết, trong sáng, của sự bình an, vô độ và nó đã bộc lộ hết những gì của người chủ sở hữu trong Phật Giáo.

Hình xăm này thường rất thích hợp dành cho những người giản dị trong cách sống cũng như phong cách, biểu hiện cho sự thấu hiểu, giác ngộ, lòng bao dung. Bất cứ ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn cho mình có cuộc sống thanh tịnh êm đềm. Với những ý nghĩa của hình xăm phật và hoa sen này sẽ giúp cho bạn có được một cảm giác thoải mái nhất có thể, không những thế gu thẩm mỹ của chúng cũng rất có phong cách.

MỘT SỐ HÌNH XĂM PHẬT KHÁC

 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -