Ý nghĩa hình xăm rồng có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
17679
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm hình không còn là cách thể hiển đẳng cấp, phân biệt lớn trước, mà xăm hình là nghệ thuật làm đẹp cho cả nam và nữ. Các bạn yêu thích xăm hình phải không, nhưng liệu đã ai hiểu hết rõ ý nghĩa hình xăm đại bàng, hình xăm rồng hay chưa? Chúng ta nên tìm hiểu qua bài viết này chút nhé.

Ý nghia hình xăm rồng

Hình xăm rồng xuất hiện rộng rãi, phong phú trong nghệ thuật xăm hình ở nhiều dân tộc phương Đông, bởi những hình ảnh con rồng có sức ảnh hường lớn đối với văn hóa Việt, đây được xem là biểu tượng thiêng liêng có từ thời xa xưa. Bởi thế, những hình xăm rồng đẹp nhất thế giới càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Những người ;ựa chọn xăm hình rồng luôn có mong muốn loại trừ thị phi, tiểu nhân làm hại, hỗ trợ cho sự nghiệp thăng tiến. Khi xăm hình rồng thì đầu nên hướng vào trong và tốt nhất là có thêm nước, vì rồng gặp nước là tương sinh, tức đặc biệt uy phong dũng mãnh. Chính vì vậy nên hình xăm rồng chính là một nguồn cảm hứng dành cho những người nghệ sĩ và chúng mang ý nghĩa biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và thịnh vượng, hình tượng rồng xuất hiện là để thể hiện cái ý thức của con người, luôn mong muốn được vươn tới cái đẹp chân – thiện – mỹ.

Hình xăm rồng có gì đặc biệt

Người ta tin rằng, trong mỗi người chúng ta luôn có một con rồng mà nó sở hữu sức mạnh vô song, chúng có thể làm bất cứ điều gì khi được đánh thức. Một hình xăm rồng đẹp nhất thế giới luôn xuất hiện với hình dáng, bố cục đẹp và cách nó uốn lượn dọc theo những đường nét của cơ thể. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến xăm hình rồng trở nên phổ biến đến như vậy.Tuy nhiên, xăm hình con rồng trên cơ thể cũng phải dựa vào tuổi tác để lựa chọn vị trí thích hợp nhất cho mỗi người. Tốt nhất trước khi bạn muốn xăm hình xăm rồng đẹp nhất thế giới hãy tìm đến người am hiểu về phong thủy để được tư vấn kỹ nhé. Khi xăm hình rồng các bạn nên có thêm nước bởi theo như thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì rồng gặp nước tương sinh sẽ tăng thêm may mắn và sức khỏe cho chủ thân và.

Những người sinh vào năm dậu, thân hay tí thì rất thích hợp xăm hình rồng trên cơ thể còn đối với những người tuổi tuất, mão, thìn nên phải cân nhắc kỹ trước khi xăm hình vì chúng còn có thể ảnh hưởng tới vận mệnh. Theo quan điểm hình xăm phong thủy, khi xăm hình rồng thì hãy để đầu rồng hướng vào trong, nếu hướng ra ngoài là không tốt. Còn đối với nữ giới xăm hình xăm rồng đẹp nhất thế giới thể hiện sự ngay thẳng, thủy chung và tính cách mạnh mẽ. Khác với mẫu hình rồng của nam giới, mẫu hình xăm cho nữ thường nhỏ hơn mẫu xăm của nam giới, thường mang tính biểu tượng cao hơn.

Những vị trí lý tưởng cho hình xăm rồng

Trong nghệ thuật xăm hình, thì những hình xăm rồng luôn được chiếm giữ vị trí đặc biệt từ về độ khó và những thiết kế cầu kỳ mà chúng còn làm nổi bật tính cách của người xăm rồng. Đối với nam giới thì sỡ hữu một hình xăm rồng ở vị trí lưng như để thể hiện sự dũng mãnh, can đảm và sự quyết đoán như một sức mạnh, điều kỳ bí và đấng tối cao.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hay những vị trí xăm hình xăm ở chân cũng khá phổ biến đối với cả nam giới và nữ giới, các bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế rồng nhỏ quấn chân hoặc cỡ lớn. Hoặc một hình xăm rồng kín tay cũng rất thích hợp để các bạn thể hiện sự mạnh mẽ, lòng can đảm nhiệt huyết của mình. Vị trí vai cũng là sự lựa chọn rất thích hợp với những người muốn tạo điểm nhấn cho mình ở trong chính phong cách của mình bằng hình xăm rồng vắt vai mà lại không quá lộ liễu. Chính vì vậy, mà những người lựa chọn xăm hình ở những vị trí này thường là những người có cá tính mạnh mẽ, sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách.

MỘT SỐ HÌNH XĂM RỒNG KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -