Ý nghĩa hình xăm thiên thần có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
14122
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Xăm nghệ thuật ngày một phát triển với những hình xăm mang các đường nét đặc biệt sáng tạo. Nó không chỉ là 1 thú vui theo trào lưu mà lại còn mang trên mình rất nhiều ý nghĩa đại cho chủ nhân của chúng cùng với cách nhìn nhận chúng trong xã hội này. Hãy cùng Vietnam Tattoo chiêm ngưỡng những mẫu hình xăm thiên thần đẹp nhất trong những năm gần đây nhé.

Ý nghĩa của hình xăm thiên thần

Những hình ảnh thiên thần thường ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình của cuộc sống hàng ngày của con người, họ chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của con người khi con người gặp rắc rối thì những thiên thần sẽ dẫn lối cho họ để thoát khỏi những nguy hiểm. Với những lý do này nên những người lựa chọn hình xăm thiên thần này thường luôn có một niềm tin tâm linh và tôn giáo. Trong những câu chuyện về thiên thì có ba vị thiên thần nổi tiếng là : Gabriel, Michael và Rafael họ luôn đóng vai trò quan trọng trong những câu chuyện từ kinh thánh. Michael là một thiên thần chiến binh và người giám hộ của sự công lý. Gabriel là vị thiên thần đưa tin. Raphael là vị thiên thần có khả năng chữa bệnh và bảo vệ tất cả mọi người. Ngoài ra thì hình xăm thiên thần còn thường được sử dụng như để tưởng nhớ một người thân đã qua đời, hay vì sự dễ thương và ngây thơ của nó. Hoặc những cánh đàn ông thì lựa chọn hình xăm thiên thần để thể hiện nam tính, sự can đảm và dũng cảm của họ.

Còn đối với hầu hết các bạn nữ thì nó biểu tượng của sự tinh khiết trong tâm hồn hoặc sư ngây thơ vui nhộn. Các nhà thần học và nhà thơ đã lập luận trong nhiều thế kỷ về hình dáng của thiên thần như thế nào và thậm chí cho dù họ có thể được nhìn thấy ở đâu đó. Với chủ đề thiên thần thì nó luôn là một hình xăm đầy hấp dẫn và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người yêu thích nghệ thuật xăm mình. Lựa chọn hình xăm thiên thần như mong muốn như có một ngươi đang dõi theo và bảo vệ bạn, ngoài ra thì nó cũng đem lại cho bạn sự thánh thiện, yên bình và sự thanh thản. Một hình xăm thiên thần đại diện cho tâm linh, sự tận tâm phổ biến được nhiều bạn trẻ ân sủng như vậy thì các bạn còn ngần ngại gì mà không thử.

Vì sao lại chọn hình xăm thiên thần

Hầu hết các hình xăm thiên thần thì chúng đều rất thích hợp với cả đàn ông cũng như phụ nữ. Nên cũng không lấy làm gì khi những bạn nam lựa chọn hình xăm thiên thần để làm hình xăm đại diện cho sự bảo vệ, nam tính của họ. Còn các bạn nữ thì ngược lại, họ lựa chọn hình xăm với chủ đề thiên thần để thể hiện các đức tích tốt đẹp như sự bình tĩnh, vẻ đẹp và sự hòa bình. Bạn có thể lựa chọn những mẫu thiên thần sa ngã tượng trưng cho sự mất mát điều gì đó hoặc nhớ nơi đã từng thuộc về, thể hiện nỗi nhớ day dứt hay một chuyện rắc rối trong quá khứ.

Những thiết kế hình xăm thiên thần khác thanh lịch để mong muốn cho sự tự do, bảo vệ và giúp bạn gần gũi hơn với các vị thần. Hoặc một hình xăm thiên thần tình yêu mang sự đại diện cho sự ngây thơ và một tình yêu lãng mạn. Chính vì thế, mà nó hoàn toàn thích hợp với những người có mong muốn một tình yêu mãnh liệt, chung thủy. Một hình xăm kết hợp thiên thần và ác quỷ còn được gọi là ‘Thiên thần hủy diệt’ thì chúng là biểu tượng của sự sợ hãi và cái chết. Những người lựa chọn xăm hình thiên thần và ác quỷ như muốn thể hiện nội tâm đối lập với vẻ ngoài và họ hay bị phân tâm khi muốn quyết định một điều gì đó.

Hình xăm thiên thần nên xăm vị trí nào

Một trong những điều quan trọng để khiến cho hình xăm của bạn trông đẹp hơn là vị trí mà bạn muốn đặt tác phẩm lên có hợp hay không. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một hình xăm thì chúng sẽ thể hiện những thông điệp của chủ nhân. Có một số người muốn bộc lộ điều đó, cũng có những người khác lại muốn hình xăm của họ thành những điều riêng tư và chúng luôn được giấu trong lớp quần áo.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Một hình xăm thiên thần nhỏ sẽ là một sự lựa chọn khá tuyệt vời cho nữ giới với nhiều kiểu dáng, màu sắc dễ thương và chúng được xăm ở vị trí như vùng cổ tay, bắp tay, vai, hình xăm ở cổ chân…,chúng sẽ tạo nên nét quyến rũ mà không thể rời mắt. Hay thiết kế về đôi cánh thiên thần cũng có thể được đánh giá là các thiết kế rất đặc điểm và nổi bật như nó có thể chiếm toàn bộ sau lưng như mang ý nghĩa đang có một thiên thần phía sau lưng bạn giúp bạn có thể thoát khỏi những nguy hiểm cũng vô cùng độc đáo và ấn tượng.

 MỘT SỐ HÌNH XĂM THIÊN THẦN KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -