Bộ sưu tập 199 mẫu hình xăm mũi tên đơn giản mang nhiều ý nghĩa

0
12145
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn đang cảm thấy bế tắc trong mọi thứ xảy ra, và đang muốn tìm kiếm cái nhìn tích cực hơn đối với nó ở trong cuộc sống này. Thì hình xăm mũi tên đúng là một ý tưởng tốt vì nó cho chúng ta thấy rằng nó luôn hướng về phía trước và tìm những con đường đúng đắn nhất để đi tiếp. Hình xăm mũi tên như muốn gửi đến bạn thông điệp là hãy luôn luôn hướng về phía trước để bước đi, hãy như một mũi tên khi được bắng ra thì nó sẽ đi thẳng tới mục đích mà nó hướng tới vậy.

Hình xăm mũi tên đơn giản

Vì không kén chọn giới tính nhên hình xăm mũi tên đơn giản cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích, không chỉ họ yêu thích vì nét đẹp đơn giản của chúng mà ý nghĩa của hình xăm mũi tên cũng khá sâu sắc và ấn tượng khiến các bạn trẻ muốn sở hữu ngay để thể hiện bản thân. Đã từ lâu thì xăm hình được coi là một phương thức làm đẹp cá tính và sành điệu mà không một loại phụ kiện nào thay thế được.

Những hình xăm được in lên người đều mang một dấu ấn hoặc ý nghĩa mà người xăm hình muốn lưu giữ lại. Một hình xăm mũi tên đơn giản cũng thế, chúng thể hiện cho sự may mắn, lòng nhiệt thành, luôn cố gắng phấn đấu về phía trước. Ngoài ra thì hình xăm mũi tên đơn giản còn thể hiện sự cá tính, dễ thương của người sở hữu, và người xăm hình còn mong muốn thể hiện được sự cầu tiến, muốn vượt qua mọi khó khăn, thách thức của mình thông qua hình xăm mũi tên này. Các bạn cũng có thể sở hữu riêng cho mình một hình xăm mũi tên đơn giản ấn tượng này, hãy đến với Vietnam Tattoo để lựa chọn cho mình một hình xăm ưng ý nhất nhé!

Hình xăm mũi tên nhỏ

Đâu phải chỉ có những hình xăm với phiên bản lớn mới được nhiều bạn trẻ yêu thích, những mẫu hình mũi tên nhỏ  cũng đang là một chủ đề sốt sình sịch ở giới trẻ hiện nay. Một hình xăm mũi tên nhỏ vừa là một hình xăm đẹp, vừa mang tính nghệ thuật cao và ý nghĩa đã đáp ứng được hầu hết những yêu cầu mà các bạn dân phượt và các bạn trẻ cá tính đang tìm kiếm.

Được yêu thích từ sự đơn giản và không cầu kỳ và cả tính nhân văn nên hình xăm mũi tên nhỏ ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích hơn. Một hình xăm mũi tên như là một lời động lực giúp tinh thần của bạn trở nên vững hơn và không bao giờ bỏ cuộc. Bạn có thể xăm ở ngón tay, cổ tay, sau gáy,…. với nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn thích. Sau bài viết hôm nay của Vietnam Tattoo thì hy vọng những bạn nào thích hình xăm mũi tên nhỏ nghệ thuật này có thể  tìm được một mẫu hình xăm mũi tên đẹp cho mình.

Hình xăm mũi tên nghệ thuật

Khác với hình xăm mũi tên đơn giản thì hình xăm mũi tên nghệ thuật sẽ có rất nhiều mẫu hình độc đáo, phong cách phù hợp với nhiều bạn có cá tính thích nổi bật. Với những thiết kế cách điệu đa dạng và mới lạ sẽ khiến các bạn phải thích thú với chúng, tuy nhiên vẫn giữ được ý nghĩa của chúng.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Bạn có thể cùng với đám bạn của mình xăm lên hình mũi tên này để thể hiện tình bạn vĩnh cửu, hay cũng có thể chọn hình xăm này với ý chí vươn lên phía trước của bạn để như một lời động viên tiếp thêm năng lượng cho bạn tới những điều bạn đang hướng tới trong tương lai. Hoặc bạn cũng có thể thay đổi một chút là xăm 5 mũi tên trên cùng một cánh tay để tượng trưng cho sự mạnh mẽ, năng lượng dồi dào và quyền lực. Hay nếu bạn là người có cung Nhân Mã trong 12 cung hoàng đạo thì bạn có thể chọn hình xăm mũi tên kết hợp với một cây cung cũng đều có ý nghĩa phải không?  Với một hình xăm mũi tên nghệ thuật thì nó cũng là hình xăm mang biểu tượng của tình yêu, bởi vì khi nhắc tới chúng  ta sẽ thấy hình ảnh vị thần Hy Lạp Cupid bắn mũi tên của mình vào 2 người giúp các cặp tình nhân  “se duyên” với nhau.

Hình xăm mũi tên và la bàn

Hiện nay thì có rất nhiều bạn trẻ đều mong muốn sở hữu một hình xăm đẹp và mang ý nghĩa nhưng lại chưa tìm được hình xăm nào ưng ý thì ngay sau đây Vietnam Tattoo sẽ giới thiệu đến với các bạn một số hình xăm mũi tên và la bàn đẹp và đầy ý nghĩa phù hợp với tất cả mọi người.

Với mọi tính cách khác nhau thì nó cũng sẽ mang ý nghĩa khác nhau, nhưng hình xăm mũi tên và la bàn với ý nghĩa là khi các bạn đã và đang tìm được một hướng đi riêng tốt đẹp thì các bạn hãy luôn thẳng tiến mà hướng tới cuộc sống tốt đẹp, đi tới điều đúng đắn. Hình xăm này sẽ là một động lực dành cho các bạn, giúp các bạn tự tin hơn mà xông lên. Hãy như một mũi tên khi được phóng ra sẽ luôn trúng mục tiêu mà mình nhắm tới.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MŨI TÊN KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -