Ý nghĩa hình xăm mỏ neo có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
16785
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Mỗi một hình xăm đều có một ý nghĩa riêng của nó, việc lựa chọn hình xăm nào hay xăm ở vị trí nào là tuỳ sở thích và cá tính của mỗi người. Và hình xăm gần đây nhất được nhiều các bạn trẻ ưa chuộng là hình xăm mỏ neo. Hình xăm mỏ neo như là lời nhắn nhủ mà người xăm muốn thể hiện trên cơ thể của mình.

Ý nghĩa hình xăm mỏ neo

Không phải tự nhiên mà hình xăm mỏ neo lại được ưa chuộng đến như vậy, tất cả là ở chính những ý nghĩa vô cùng sâu sắc mà chúng mang lại cho những người sở hữu.  Một hình xăm mỏ neo dù đơn giản hay phá cách thì chúng đều là muốn gửi lời động viên cho người chủ nhân và cả những người xung quanh rằng hãy cố gắng và giữ ý chí để vươn lên những khó khăn trong cuộc sống.

Được gắn liểu với biển cả nên hình xăm mỏ neo khiến ta liên tưởng tới biển cả bao la, sự rộng lớn, lòng bao dung và sự thách thức lại còn mang bao điều bí ẩn đang chờ đợi các bạn cùng khám phá nữa đó. Với ý nghĩa sâu xa như vậy thì tại sao các bạn không nhanh chân sở hữu cho mình ngay một trong số những hình xăm mỏ neo đẹp ấn tượng này nhỉ.

Chọn hình xăm mỏ neo có mong muốn gì?

Có nhiều người lựa chọn những thiết kế hình xăm mỏ neo để tự nhắc nhở bản thân mình rằng dù có gặp những vấn đề to lớn như thế nào hay có khó khăn đang cố gắng xô ngã bạn, thì các bạn cũng cần phải giữ vững sự kiên định và mạnh mẽ vượt qua tất cả. Ngoài ra thì hình xăm mỏ neo còn mang ý nghĩa cho sự gắn kết khi bạn muốn có một hình xăm đôi với người yêu của mình như mong muốn dù gặp bất cứ khó khăn gì thì tình yêu của bạn cũng sẽ vững chắc để mãi hạnh phúc bên nhau.

Bạn có thể lựa chọn hình xăm mỏ neo được thiết kế biến tấu khác nhau như hình xăm mỏ neo nhỏ, hình xăm nghệ thuật 3D,….như vậy sẽ khiến cho hình xăm của bạn thêm phần độc đáo hơn. Là một người năng động luôn phải chạy để theo kịp thời đại đôi lúc bạn cũng thấy rất mệt mỏi thì lựa chọn một hình xăm mỏ neo sẽ rất thích hợp với bạn vì chúng thể hiện cho sự bình yên không bon chen trong cuộc sống. Được thiết kế hài hòa về giới tính, mang tới sự cân bằng nên dù là nam hay nữ thì hình xăm mỏ neo cũng đều là một hình xăm hoàn hảo để các bạn xăm lên cơ thể của mình.

Nên xăm hình mỏ neo ở vị trí nào?

Ở hình xăm mỏ neo thì dù các bạn lựa chọn xăm ở vị trí nào thì cũng đều có ý nghĩa riêng của nó. Ví dụ như ở vị trí cổ như mang ý nghĩa của sự chắc chắn, luôn mong muốn mọi việc diễn ra hài hòa và ổn định. Mu bàn chân thì thường được những bạn nữ và các bạn nam lựa chọn để xăm một hình mỏ neo vì chúng thể diện sự kiên định của người chủ nhân, một khi đã quyết định thì sẽ không thể bị dịch chuyển dù có bất cứ sự tác động nào.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoặc là ở vị trí cổ tay cũng được các cặp đôi yêu nhau lựa chọn để xăm hình mỏ neo này vì nó thể hiện được sự mạnh mẽ và như muốn nói rằng tình cảm của hai bên đã neo chặt lại với nhau và mong muốn có một tình yêu bền chặt. Vietnam Tattoo tự hào là nơi đồng hành và mang đến cho độc giả những thông tin về ý nghĩa hay và hình xăm đẹp nhất.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MỎ NEO KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -