Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
19557
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Mèo thần tài hay còn gọi mèo chiêu tài được ví như lá bùa mang đến sự may mắn, thịnh vượng, cát tường giúp người xăm hình hóa giải sát khí, đem lại tài lộc. Chính vì vậy mà hình xăm mèo thần tài cũng mang ý nghĩa tương tự và đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy các bạn biết được những gì về những ý nghĩa của hình xăm về con mèo thần tài này?

Ý nghĩa của hình xăm mèo thần tài

Mèo thần tài và hình xăm mèo thần tài vốn có nguồn gốc từ Nhật Bản cùng với rất nhiều truyền thuyết khác nhau về sự ra đời của chú mèo thần tài này. Mỗi câu chuyện của con mèo thần tài thì lại gắn liền với một hoàn cảnh khác và nhận vật khác nhau. Cũng bởi vì vậy mà hình xăm mèo thần tài có ý nghĩa là mang lại sự may mắn, giàu sang, phú quý và tài lộc đến cho người chủ nhân của chúng.

Bên cạnh đó thì hình xăm mèo thần tài còn giúp hóa giải sát khí xua tan đi những điều xui xẻo, rủi ro trong cuộc sống của bạn. Một hình xăm mèo thần tài vẫy tay trái sẽ đại diện cho sự thu hút tài lộc, may mắn trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán cho người xăm hình. Còn hình xăm mèo thần tài vẫy cả hai tay thì mang ý nghĩa đầy đủ về tài lộc, may mắn và bảo vệ bình an trong cuộc sống cũng như trong công việc cho ngoài chủ nhân của chúng.

Điều gì khiến mọi người đều chọn hình xăm mèo thần tài

Người ta thường có quan niệm rằng bất cứ ai mà mang trên hình một hình xăm mèo thần tài trên cơ thể thì dù bạn có đi đến bất cứ nơi nào thì bạn cũng sẽ gặp những điều may mắn. Đó cũng là lý do tại sao mà lại có một số người quyết định sở hữu một hình xăm mèo thần tài lên trên cơ thể của họ. Bạn có thể lựa chọn một số thiết kế màu sắc để cho hình xăm của bạn thêm phần ý nghĩa dành cho bạn ví dụ như hình xăm mèo thần tài màu vàng thường được sử dụng để tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng cho doanh nghiệp.

Màu đen thì được mang với ý nghĩa là để bảo vệ bạn giúp bạn chống lại cái ác và những kẻ rình rập, màu hồng để tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn hay màu đỏ để mang lại sự may mắn và bảo vệ bạn tránh khỏi bệnh tật. Một hình xăm mèo thần tài màu xanh lá cây rất phù hợp với những bạn sinh viên vì chúng giúp bạn có thể mở mang trí tuệ và đem đến that nhiều cơ hội phát triển bản thân. Hy vọng bạn sẽ có thể tìm được cho mình một mẫu hình mèo thần tài đẹp và phù hợp nhất để đồng hành cùng chính mình.

Hình xăm mèo thần tài nên xăm ở vị trí như thế nào 

Hình xăm mèo thần tài có thể được thiết kế tại các vị trí khác nhau với những kích cỡ lớn, mini hoặc kết hợp với những con vật hay những họa tiết khác như cá chép, hoa sen, hoa mẫu đơn cách điệu…Thường thì những hình xăm chú mèo may mắn này được các bạn lựa chọn xăm ở các vị trí như tay, bắp chân cùng với các màu sắc phong phú, đa dạng.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hay hình xăm ở vị trí full lưng, trước ngực hoặc nửa lưng kèm với các phụ kiện như đồng xu, đá quý, cá nhỏ,…để tạo nên thiết kế ấn tượng nhất để đại diện cho tài sản, trí tuệ, sự giàu có. Ngoài ra thì bạn có thể xăm hình con mèo thần tài nhỏ hơn ở các vị trí như vai, sau cổ, bắp tay,.. cùng với thật nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MÈO THẦN TÀI KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -