Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
14513
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Là một hình xăm thoạt nhìn có chút gợn người và mang vẻ đáng sợ thật nhưng hình xăm mặt quỷ lại mang sự tinh tế và đầy những ý nghĩa thú vị phía đằng sau nó. Vậy nên nếu đã là một tín đồ của tattoo thì bạn sẽ không thể dễ dàng mà bỏ qua kiểu tattoo cực độc này được. Chắc chắn rằng đây sẽ là một sự trải nghiệm thú vị cho những chàng trai và cô nàng mang cá tính thích sự hầm hố bụi bặm.

 Ý nghĩa hình xăm mặt quỷ

Khi nhắc đến quỷ thì hẳn là mọi người sẽ nghĩ đến ngay sự độc ác, tàn bạo và khá xấu xa. Cũng bởi vì thế nen những con người có tính hung bạo thường hay có những hành động và suy nghĩ không còn tính “người” thường được ví như một ác quỷ. Ở một góc nhìn khác thì quỷ dữ không có thật chúng chỉ được tạo ra như một cách để người ta nhân hóa dành cho một phần nào đó ở trong mỗi người. Chả ai trong chúng ta sinh ra đã một người tốt hay cũng không ai sinh ra đã là một người xấu cả.

Chỉ là khoảng cách giữa xấu và tốt sẽ tự phát triển và lấn át lẫn nhau mà thôi. Nếu một người cứ để cho phần xấu của mình trỗi dậy thì con người đó sẽ dần tiến đến cái việc ác và được ví như là “ác quỷ”. Vì thế mà lựa chọn một hình xăm ác quỷ có thể tượng trưng như một lời nhắc nhở đối với bản thân mỗi người để không ra những chuyện tội lỗi trái với lương tâm của một con người. Với một số bạn trẻ khác thì họ lựa chọn hình xăm mặt quỷ với ý nghĩa để thể hiện sức mạnh của bản thân, với mong muốn có thể chế ngự và lấn át được mọi thứ.

Tại sao giới trẻ lại lựa chọn hình xăm mặt quỷ

Với vẻ bề ngoài mang nét hầm hố và dữ tợn nên hình xăm mặt quỷ khiến cho nhiều người nghĩ rằng nó chỉ dành cho phái mạnh các cánh mày râu. Thực chất thì hoàn toàn ngược lại hình xăm mặt quỷ phù hợp với bất kể giới tính nào có cá tính và thích sự thể hiện thì họ đều có thể lựa chọn phong cách này.

Lựa chọn một hình xăm quỷ dữ sẽ giúp cho người chủ nhân của chúng thể hiện những mặt tối trong tâm hồn hay là những mảng màu xám trong quá khứ. Đối với hình xăm này thì bạn có thể lựa chọn xăm hình ở vị trí như lưng, vai, cánh tay, cạnh sườn,…Chúng phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của mỗi người cũng như kiểu dáng và kích thước của hình xăm mà bạn chọn lựa.

Ý nghĩa của vị trí hình xăm mặt quỷ

Đối với từng vị trí hình xăm thì bạn đều có thể lựa chọn một hình xăm phù hợp theo sở thích của mình, ví dụ như ở lưng, bắp chân, bả vai,…bạn có thể lựa chọn hình xăm cá chép và mặt quỷ để có thể mang đến ý nghĩa như vượt qua cám dỗ và cái ác để vươn lên trong cuộc sống. 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Hay ở vị trí nửa lưng, cánh tay bạn có thể lựa họn một hình xăm đối lập giữa cái đẹp và cái xấu với những thiết kế đẹp mắt như hình xăm mặt quỷ và cô gái Geisha. Dù là kết hợp với hình xăm gì thì cũng đều rất đẹp và ý nghĩa, và hi vọng rằng với mẫu hình xăm mặt quỷ đầy ấn tượng với những ý nghĩa mà nó chứa đựng bên trong, các bạn đều sẽ lựa chọn được cho mình một mẫu hình xăm yêu thích.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MẶT QUỶ KHÁC

 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn