199 mẫu hình xăm mặt quỷ được tuyển chọn mới nhất hiện nay

0
21590
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sự khác biệt ở hình xăm mặt quỷ thì nó sẽ giúp cho người sở hữu nó thể hiện được những mặt tối trong tâm hồn, đó có thể là một mảng màu xám nào đó ở trong quá khứ hoặc đơn giản hơn chỉ là cách để nói lên sự dã tâm và khát vọng của mình mà thôi. Mỗi khi nhìn vào hình xăm mặt quỷ này, bạn có thể tự nhắc nhở với bản thân rằng phải sống tốt hơn , phải mạnh mẽ hơn.

Hình xăm mặt quỷ và hoa hồng

Nếu mặt quỷ được cho là khá xấu xí và dữ tợn thì khi nó được kết hợp với hoa hồng rực rỡ và quyến rũ thì sao nhỉ ? Cũng giống như  trong câu chuyện người đẹp và quái vật thì hình ảnh giữa cái xấu và cái đẹp luôn luôn đối lập . Vậy nên khi kết hợp cả hai lại với nhau thì Vietnam Tattoo tin chắc chắn rằng sẽ tạo nên một tác phẩm khá là độc đáo và đẹp mắt cho những bạn nào yêu thích sự phá và am hiểu về hàm ý mà nghệ thuật xăm hình mang lại.

Mỗi hình xăm đều nói và thể hiện lên một cá tính nào đó của người xăm hình , tuy nhiên thì không phải ai cũng có thể được phép xăm hình theo ý muốn , vậy nên trước khi xăm một hình nào đó thì các bạn hãy suy nghĩ thật kĩ nhé rồi mới quyết định . Bởi vì , khi mỗi một nét mực được vẽ lên thì vô cùng đơn giản nhưng việc xóa bỏ nó thì hoàn toàn ngược lại.

Hình xăm Geisha mặt quỷ

Bất kì vật gì trên đời cũng đều có hai mặt, con người cũng vậy đều  đi kèm với mặt tốt thì cũng sẽ có mặt xấu. Vì vậy mà hình xăm Geisha mặt quỷ mang ý nghĩa là giữa sự đối lập giữa cái đẹp và cái xấu, đã tạo nên một nét tổng thể hài hòa, đẹp mắt.

Nó còn mang một hàm ý khác như đang nhắc nhở là mọi sự cám dỗ mà mỗi người chúng ta phải vượt qua. Thường thì với mẫu hình xăm này , nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm bít lưng, nửa lưng hoặc xăm ở cánh tay. Không chỉ dừng lại ở trong nước , mà hình xăm Geisha mặt quỷ cũng là một kiểu hình xăm được nhiều người yêu thích và săn lùng ở Nhật Bản.

Hình xăm mặt quỷ Oni

Với một nguồn cảm hứng  trong nghệ thuật xăm hình thì hình xăm mặt quỷ Oni được khá nhiều bạn trẻ đón nhận không còn chỉ là ở một nước nào đó . Hình xăm mặt quỷ Oni  ý nghĩa như là một vị thần bảo vệ cho chính người xăm tránh khỏi những tai họa trong cuộc sống.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Vì đôi khi Quỷ Oni lại là một cô gái xinh đẹp hay chàng trai tuấn tú, có khi là hình ảnh đầu lâu ghê rợn. Tùy theo những tác động từ bên ngoài mà thay đổi để  phù hợp hơn trong  việc thiện hay ác . Vì vậy , nếu bạn cũng đang muốn nhắc nhở bản thân mình là phải tránh xa khỏi những điều xấu , hướng tới những cái tốt đẹp hơn thì hẳn là không thể bỏ qua những mẫu hình dưới đây mà Vietnam Tattoo đã sưu tập đâu.

Hình xăm mặt quỷ cá chép

Hình ảnh con Cá chép là một đại diện tiêu biểu cho sự không ngại khó khăn mà vươn lên và cố gắng hết mình , đó là biểu tượng “ cá chép hóa rồng “ . Vì vậy , sự kết hợp giữa cá chép và mặt quỷ sẽ mang đến hình tượng đối lập khá là thú vị , sự lồng ghép này là biểu hiện cho sự may mắn, thành công.

Nó mang ý nghĩa là phải cố gắng khắc chế và kiểm soát bản thân mình, vượt qua mọi sự cám dỗ để vươn lên trong cuộc sống. Có nhiều bạn vì muốn thể hiện một sức mạnh vô địch, muốn chiến thắng cái xấu, để vươn lên tiến tới thành công , với mọi người cũng như gửi thông điệp cho mọi người . Nên mọi người thường chọn vị trí xăm ở lưng, bắp chân, bắp tay và bả vai để xăm mặt quỷ cá chép.

Hình xăm mặt quỷ hoa đào

Nói đến hoa anh đào thì ta liền nhớ đến đất nước  Nhât Bản , là một loại hoa thường nở rộ vào mùa Xuân nên hoa đào mang ý nghĩa tích cực về cuộc sống tươi đẹp . Nên nếu khi xăm kết hợp cùng với mặt quỷ  thì nó còn có ý nghĩa là ở trong mỗi xã hội luôn đan xem  và tác động lẫn nhau giữa mặt tốt và mặt xấu.

Với một ý nghĩa là mọi chuyện dù tốt hay xấu chỉ cần ta cố gắng vì không có gì là xấu mãi hay không có gì là tốt mãi . Ám chỉ bạn phải luôn có cái đầu lạnh để giải quyết mọi việc . Hiểu được nó , nên hôm nay Vietnam Tattoo mang tới một vài gợi ý về hình xăm mặt quỷ hoa đào để các bạn có thể ngắm nhìn qua . Ngoài ra , ở Vietnam Tattoo vẫn còn có rất nhiều hình xăm khác cũng đẹp và thu hút khác . Các bạn có thể ghé qua để được tham khảo cũng như tư vấn về hình xăm mà mình mong muốn.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ẤN TƯỢNG KHÁC

   

                                      

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -