199 mẫu hình xăm kỳ lân đẹp không bao giờ lỗi thời

0
14915
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Được xem là loài vật tượng trưng cho sự mỹ đức thì nhiều người chọn hình xăm Kỳ Lân còn mong muốn với một ý nghĩa là tăng vượng nhân đinh ,chiêu tài, tăng phúc giảm sự  tiêu tai hay là để diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí. Mang cả những đức tính tốt , cũng như đức nhân và đức nghĩa từ việc đi đứng đến việc xoay chuyển đều theo quy củ. Không bao giờ giẫm lên bất cứ vật gì đang sống, kể cả cỏ xanh nên hình xăm kỳ lần đang được nhiều bạn trẻ săn đuổi.

Hình xăm kỳ lân tống tử

Là một hình xăm mang nhiều đức tính tốt nên hình xăm kỳ lân được khá nhiều bạn trẻ hết sức yêu thích chúng . Đặc biệt là hình xăm kỳ lần tống tử , đa số người chọn xăm hình này đều mong muốn là mang đến sự may mắn về đường con cái, sớm sinh quý tử. Dù là nam giới và nữ giới nếu đang có được thuận lợi về đường con cái thì việc chọn một hình xăm kỳ lân tống tử này đều rất phù hợp . Nhưng trước khi chọn xăm hình kỳ lân tống tử này thì khuyên các bạn nên tìm hiểu một chút về các kiểu hình xăm cũng như là vị trí xăm của nó có tương hợp với nhau hay không nhé

Vì việc chọn vị trí xăm cũng góp phần không nhỏ đến phong thủy và ý nghĩa của hình xăm kì lân tống tử đâu . Để mang lại sự bình an, thuận hoà, con cái thông minh hiếu thảo, học hành giỏi giang thì đa số mọi người đều chọn xăm những mẫu hình kì lân tống tử này ở vị trí như  lưng, tay, ngực, đùi,… với kích thước lớn để có thể kín tay, kín lưng,… để hình xăm kỳ lân tống tử có thể mang đến giá trị cao nhất đến người sở hữu nó . Đối với nghệ thuật Tattoo thì sẽ không có một khuôn mẫu nào cụ thể hết nên dù là bạn hay những nghệ nhân xăm hình đều có thể sáng tạo những mẫu hình xăm dựa trên những hình tượng nhất định mà mình muốn . Sự biến tấu lạ mắt hay những thiết kế độc đáo đều sẽ giúp cho hình xăm kỳ lân tống tử đều trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn. Sau đây, hãy cùng điểm qua một số hình xăm với chú đề kỳ lần tống tử mang lại ý nghĩa phong thủy tốt lành này nhé .

Hình xăm kỳ lân nhỏ

Ở các bạn nam thì sẽ chọn những hình xăm kỳ lân lớn để xăm kín lưng hoặc kín tay ,… còn ở các bạn nữ thì chọn những mẫu hình xăm lấy từ hình ảnh kỳ lân phương Tây với kích thước nhỏ để xăm ở vị trí như cạnh sườn , ngón tay ,…

Với hình ảnh một chú kỳ lân có một chiếc sừng nhọn ở giữa chán , có cái bờm dài và thêm đôi cánh trông vô cùng dễ thương và ấn tượng đẹp mắt .

Hình xăm hỏa kỳ lân

Hình xăm hỏa kì lân được kết hợp với một màu đỏ rực lửa kèm theo đó là hình tượng nhe nanh giơ vuốt nhọn hoắt nhìn vừa oai nghiêm lại vừa dữ tợn khiến cho hình xăm trở lên có sức mạnh và thần thái dũng mãnh hơn bao giờ hết .

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đối với hình xăm hỏa kì lân thì đều được  lựa chọn xăm với kích cỡ lớn thường thì sẽ phù hợp với nam giới hơn vì nó thể hiện được khí chất và sự nổi loạn của phái mạnh chúng ta . Với tay nghề điêu luyện trong nhiều năm của các nghệ nhân xăm hình còn giúp hình xăm hỏa kỳ lân trở nên sống động hơn với nhiều sắc thái cảm xúc khác nhau. Bạn sẽ không thể rời mắt được khỏi những hình xăm hỏa kỳ lân ngay sau đây đâu .

Hình xăm kỳ lân hóa rồng

Kì lân hóa rồng là một hình xăm thể hiện sự chuyển hóa của hai loài linh vật linh thiêng tượng trưng cho đất trời , nên hình xăm kỳ lân hóa rồng mang ý nghĩa là sự tung hoành . Ở một hình dạng hoá thân khác thì Kì Lân còn được coi là con long mã và những người phương Đông thường hiểu rằng khi con long mã chạy là biểu hiện cho sự vận động của đất trời và đồng thời nó còn tượng trưng cho thánh nhân.

Một hình xăm linh thiên và ý nghĩa như vậy thì các trang nam nhi còn ngần ngại gì mà không thử thể hiện sự tung hoành của mình.

Hình xăm kỳ lân ngậm kim quy

Với những mẫu hình xăm kỳ lân ngậm kim quy là lấy cảm hứng từ hình ảnh chú kỳ lân với viên ngọc sáng đính ở giữa trán. Biểu tượng này cho thấy được sự tráng lệ, oai hùng, nay lại càng trở nên ấn tượng hơn rất nhiều .Hình xăm này được nhiều sự lựa chọn bởi nó mang lại điềm tốt , sự thành công và sống thọ.

Người chọn hình xăm này  để làm hình xăm trên mình sẽ trở lên tràn đầy quyền năng hơn rồi cũng từ đó mà cảm thấy được sự may mắn hơn và cả sự thăng quan tiến chức trong sự nghiệp nữa . Hình xăm này sẽ rất thích hợp dành cho các bạn cảm thấy mình hơi có chút sự trì hoãn trong việc , khi xăm nó rồi bạn sẽ sớm lấy lại được sự tự tin của mình để có được một bước đột phá hơn . Các bạn đều có thể chọn thiết kế hình xăm này ở bất kì đâu trên cơ thể như ngực , kín lưng ,…

MỘT SỐ HÌNH XĂM KỲ LÂN ĐẸP KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -