199 mẫu hình xăm con mắt độc đáo, ý nghĩa nhất

0
12791
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm xăm con mắt được ví như là cánh cửa sổ dành cho tâm hồn vậy. Nhìn vào hình xăm đôi mắt này bạn cũng có thể thấy được bản chất thiện – ác, thông minh hay tinh nhanh của người mang nó. Hoặc nó có ý nghĩa là đánh lạc hướng kẻ thù và giúp người sở hữu nó nắm giữ tinh thần. Nó còn ví như là có người vẫn luôn dõi theo và bảo vệ ta.

Hình xăm con mắt 3d

Đôi mắt là thứ thường không thể nào che giấu được những gì họ muốn tránh không nhắc tới, chúng biểu lộ hết cảm xúc của mỗi người ở tại bất kỳ thời điểm nào, cả khi họ đang cố che giấu đi nó. Như đã bán đứng con người nên thường đôi mắt được cho là thứ không bao giờ biết lừa dối.

Bằng nhiều cách thể hiện với hình ảnh con mắt cho nên Hình xăm con mắt 3d được khá nhiều bạn lựa chọn vì nó thể hiện được nhiều cung bậc cảm xúc thay cho lời muốn nói. Bởi hình xăm con mắt 3d được khắc họa chân thực vô cùng đẹp mắt, có những hình xăm con mắt mang nỗi buồn sầu thảm, rơi lệ vì mang ký ức đau buồn mất mát, đau thương. Nhưng lại có những con mắt mang nét vui vẻ, sự hạnh phúc. Dưới đây là hình xăm mẫu về con mắt 3d các bạn hãy cùng Vietnam Tattoo ngắm nhìn bộ sưu tập đầy chân thực và sống động nhất này nhé.

Hình xăm con mắt trong tam giác

Ở góc độ của bạn thì bạn sẽ thấy được hai khía cạnh của mặt tốt và mặt xấu. Nhưng nó còn có một khía cạnh nữa là chính bạn. Tam giác chính là biểu tượng của 3 khía cạnh đó cho nên nếu kết hợp với con mắt thì nó được xem là một tác phẩm khá hài hòa, vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Với hình ảnh mắt được xăm ẩn chứa trong khối hình tam giác nó sẽ mang đến cho bạn một cảm giác bí hiểm hơn rất nhiều so với những hình xăm tam giác thông thường khác. Với nhiều kiểu biến tấu với nhiều những họa tiết khác nhau thì thường được các bạn chọn xăm hình ở những vị trí bắp tay, bắp chân, lưng hoặc mu bàn tay,…mời các bạn cùng đón xem và lựa chọn.

Hình xăm con mắt ở sau gáy

Bạn đã được thấy những người có ba mắt ở đời thực ngoài trong phim, truyện chưa ? Nếu bạn cũng muốn có thêm một con mắt nữa để có thể nhìn thấy những thứ ở phía sau hoặc để nhìn xa hơn thì lựa chọn hình xăm con mắt ở sau gáy có thể là vị trí phù hợp nhất dành cho bạn đó.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm con mắt ở sau gáy có thể được xem như là một biểu tượng ám chỉ bạn rằng mọi thứ đều có thể nhìn thấu từ phía sau và nó bảo vệ bạn khỏi những điều xấu xa đó. Bộc lộ rõ được cảm xúc riêng tư của người sở hữu và mang lại những ý nghĩa và giá trị riêng đó cho chủ nhân của mình như thế. Nên sự phổ biến của hình xăm con mắt sau gáy là điều mà Vietnam Tattoo phải thừa nhận rằng là kiểu hình xăm này được nhiều khách hàng yêu thích và đang làm mưa làm gió trong nghệ thuật xăm hình gần đây. Không chỉ dừng lại ở những mẫu hình xăm con mắt sau gáy dưới đây mà ở Vietnam Tattoo còn rất rất nhiều những mẫu mã xinh lung linh khác nữa đang chờ các bạn đến tham khảo.

Hình xăm con mắt Sharingan

Nếu bạn là một Fan chính hiệu của bộ phim và truyện tranh Naruto thì chắc hẳn bạn sẽ biết về đôi mắt của Sharingan. Sở hữu những sức mạnh to lớn và đan xen vào những cảm xúc đau buồn hoặc giận dữ tột độ thì hình xăm con mắt Sharingan nhận được khá nhiều sự tìm hiểu và săn đón muốn sở hữu một hình xăm từ các bạn trong giới trẻ.

Tại Vietnam Tattoo thì các bạn sẽ được tư vấn làm sao để có thể sở hữu một hình xăm ý nghĩa và sống động mà không khiến bạn và những người nhìn phải trầm trồ.

Hình xăm con mắt thần Horus

 Là một trong các vị thần Ai Cập thời cổ đại thì thần Horus tượng trưng cho sức mạnh, trí tuệ và cả sự dũng mãnh. Chính vì thế ,nên khi bạn sở hữu hình xăm con mắt thần Horus trên người thì nó có ý nghĩa như sự bảo vệ, sự thành công và những điều tốt đẹp. Môt số bạn khác chọn xăm hình con mắt thần Horus là biểu tượng của sức mạnh, ý chí kiên cường, không lùi bước trước những khó khăn.

Mang trên mình nhiều ý nghĩa to lớn và cá tính như vậy nên hình xăm con mắt thần Horus đã thu hút nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm. Nhắc nhở chính bản thân là không bao giờ có thể hủy diệt và phải trở nên quyền lực giống như cặp mắt của thần Horus vậy. Nếu đã hiểu được ý nghĩa và cũng thấy được những bộ sưu tập đầy màu sắc của nó rồi thì bạn cũng muốn chọn cho mình một hình xăm con mắt thần Horus rồi phải không? Đến với Vietnam Tattoo thì những ước muốn không còn là ước muốn nữa .

MỘT SỐ HÌNH XĂM CON MẮT KHÁC

SONY DSC

Best DreamCatcher Tattoos

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -