199 Mẫu hình xăm con dơi được tuyển chọn mới nhất

0
4029
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Dơi là một loài động vật có cánh, tượng trưng cho sự trường thọ. Nên những hình xăm con dơi mang ý nghĩa gì thì cho đến ngày hôm nay vẫn còn có  nhiều ý kiến khác nhau và trái chiều. Tuy nhiên, thì lại có rất nhiều người thích hình xăm dơi bởi vẻ đẹp huyền bí của nó và sự may mắn mà nó mang lại đến cho người sở hữu.

Hình xăm dơi mặt quỷ

Nếu dơi là loại động vật sống về đêm nhiều và mang lại sự may mắn và huyền bí thì mặt quỷ cũng vô cùng phổ biến. Được ám chỉ như là một sự tin tưởng của con người vào một thế giới tâm linh. Thường thì ma quỷ sẽ mang đến bệnh tật, cái xấu và cái ác. Chính vì vậy khi xăm một hình mặt quỷ, thì thường có ý nghĩa là mong muốn có thể thoát khỏi những cám dỗ, đe dọa của quỷ dữ.

 

Mang  trên mình một sức mạnh vô hạn và lấn át được nhiều thế lực kể cả ngoài ánh sáng. Vì vậy, ý nghĩa hình xăm dơi mặt quỷ theo đó cũng được hiểu là một sức mạnh vô địch, thể hiện quyền uy của người xăm. Nếu bạn thích sự nổi trội, ưa sự cá tính và bạn có một cá tính không giống bất kì ai. Thì hình xăm dơi mặt quỷ là những hình xăm bản to,  được chọn xăm ở lưng. Hoặc bạn cũng có thể sở hữu một hình xăm dơi mặt quỷ sau lưng hoặc trước ngực.

Hình xăm cánh dơi đẹp

Thường thì ngày nay, hình xăm đôi cánh dơi là những hình dạng cánh được thấy nhiều và phố biến. Hình xăm hình cánh dơi tượng trưng cho tính hai mặt trong bản chất của con người, một mặt là chúng ta thấy được sự tự do và độc lập của nó, giúp ta hướng về cái thiện, cái tốt. Mặt khác thì lại khiến hiểu rằng là trong thâm tâm bất cứ con người nào cũng sẽ có một con quỷ cư ngụ ẩn sâu trong tiềm thức

Vì vậy hình xăm cánh dơi được nằm trong số những hình xăm  mang lại may mắn tượng trưng cho sự trường thọ, thông minh và trí tuệ, được nhiều người yêu thích không chỉ con trai mà cả con gái. Những hình xăm đẹp về cánh dơi thường được chọn ở nhiều vị trí độc khác nhau. Các bạn đã sẵn sang chọn cho mình một hình xăm cánh dơi đẹp chưa, nếu đã sẵn sàng thì mời các bạn cùng Vietnam Tattoo xem qua bộ sưu tập cánh dơi đẹp nhất dưới đây nhé.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Hình xăm dơi quỷ

Cho đến thời điểm  hiện tại thì vẫn còn nhiều người có suy nghĩ lầm tưởng rằng hình xăm dơi quỷ là một biểu tượng dành cho sự xấu xa và hung ác. Thực chất thì ở phía sau vẻ hung dữ đó lại mang đầy những ý nghĩa  tốt đẹp sâu xa về cuộc sống mà chắc hẳn ít người biết đến

Chúng như  là một lời nhắc nhở bản thân mỗi người chúng ta phải biết kiềm chế những suy nghĩ xấu xa bên trong. Phải có ý thức và có trách nhiệm về những gì mình đã và đang làm cũng như tự khắc chính mình để ngày một hoàn thiện hơn. Và Vietnam Tattoo dám chắc chắn rằng với những mẫu hình xăm dơi quỷ dưới đây mà Vietnam tattoo mang lại cho các bạn thì đây sẽ là một sự trải nghiệm thú vị cho những chàng trai hay cô nàng có trong mình dòng máu cá tính hầm hố thích sự bụi bặm, vì nó hoàn toàn là một mẫu hình xăm tuyệt đỉnh không đụng hàng và có thể thay thế các mẫu hình xăm mà trước đây bạn từng có.

Hình xăm dơi mini

Trong giới xăm hình nghệ thuật thì có rất nhiều bạn nam nữ thích sự phá cách nên thường thì họ có thể lựa chọn cho mình những mẫu hình xăm dơi full ngực “chất như nước cất ”. Ngược lại với số đó thì lại có nhiều bạn lại rất ưa chuộng với phong cách đơn giản như là hình xăm dơi mini. Tất nhiên thì đối với điều đó nó hoàn toàn là do sở thích và cá tính của  mỗi người. Nếu bạn là một “ Fan cuồng “ của tattoo nhưng vẫn thích sự nhẹ nhàng hay chỉ là vì lý do nào đó mà không thể chọn hình lớn, thì những mẫu hình tattoo dơi mini dưới đây là cực kì phù hợp với bạn.

Đối với xăm hình nghê thuật thì không có gì là giới hạn cả, với những mẫu hình xăm đó thì bạn cũng có thể chọn nhiều vị trí để xăm vô cùng thích hợp như ở cổ tay, cổ chân, vai, sau tai, sau gáy,….chúc các bạn có thể tìm được cho mình một hình xăm phù hợp  và hãy cùng đồng hành với Vietnam Tattoo nhé .

Hình xăm con dơi đen

Hình xăm con dơi nếu được xăm với một kích cỡ lớn như là kín lưng hoặc kín ngực kèm theo đó là màu sắc rực rỡ, nổi bật,… thì sẽ là một nghệ thuật đẹp mắt, thu hút được nhiều ánh nhìn từ người xem. Tuy nhiên nếu mang những mẫu hình xăm này phối những gam màu đen tối bí ẩn thì đó cũng là những ý tưởng phá cách về nghệ thuật xăm hình.

Vietnam Tattoo hi vọng rằng với những mẫu hình xăm đa dạng về ý tưởng hình xăm con dơi đen này, thì các tín đồ của tattoo sẽ sớm tìm được một mẫu hình ưng ý nhất cho mình. 

MỘT SỐ HÌNH XĂM DƠI KHÁC

Processed with Rookie Cam

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn