199 Mẫu hình xăm bồ công anh đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa

0
8593
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm bồ công anh có thể là biểu tượng của cuộc sống. Những hình xăm hoa bồ công anh có thể nhắc nhở bạn hãy tận hưởng từng giây phút mà bạn may mắn có. Hình xăm bồ công anh đơn giản khi so sánh với những hoa màu sắc rực rỡ như bông hồng và hoa sen, hoa bồ công anh không có nhiều màu sắc và vẻ đẹp rõ ràng, nhưng nó có cái nhìn đặc biệt không thể cưỡng lại.

Hình xăm bồ công anh ở chân

Chân và cổ chân là một trong những vị trí tuyệt vời để xăm trổ mà nhiều bạn trẻ hiện nay rất ưa thích, bởi nó vừa cá tính vừa phong cách lại rất chất và thời trang. Ngoài xăm những hình xăm lớn thì các bạn còn có thể chọn cho mình những mẫu hình xăm nhỏ ở cổ chân mu bàn chân để tạo sự gợi cảm tạo sự mới mẻ cùng với nét độc đáo riêng biệt.

Kiểu xăm ở chân rất thích hợp cho nam và nữ chính vì thế mà hôm nay Vietnam Tattoo tổng hợp những hình xăm đẹp nhất dành cho bạn tham khảo.

Hình xăm bồ công anh ở cổ tay

Nói đến bồ công anh, thì chúng ta cũng thường nghĩ về hy vọng và tình yêu. Mặc dù cũng có không ít người nói rằng bồ công anh có nghĩa rằng tình yêu sẽ không ở lại, còn riêng Vietnam Tattoo thì tin vào ý nghĩa khác của nó đó là tự do và hy vọng. Nhiều người xăm hình bồ công anh trên cơ thể để thể hiện niềm hy vọng của họ và mong muốn của họ là có thể tự do vui vẻ ở cái tuổi thanh xuân này.

Dưới đây là tuyển tập hình xăm nhỏ ở cổ tay cho nữ đẹp nhất năm nay. Những hình xăm nhỏ và đẹp ở cổ tay có điểm chung là dễ khoe, cũng dễ… giấu, quá trình xăm nhanh chóng và vì vậy ít đau hơn. Vị trí xăm hình ở cổ tay cũng khá phổ biến giúp các chàng và các nàng không mất đi nét tinh tế, nhẹ nhàng của mình lại vừa dễ thương, cá tính.. Bạn có thể cùng Viettnam Tattoo tham khảo các hình xăm đẹp và ý nghĩa ở đây đấy.

Hình xăm bồ công anh ở sau gáy

Thường các vị trí được lựa chọn xăm hình  cổ tay, bắp tay, cánh tay, ngực, vai sau,… thì xăm hình sau gáy cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để lên một hình xăm cho riêng mình  . Bởi chúng được nhiều người chú ý từ phía sau. Vì vậy , những hình xăm bồ công anh sau gáy đẹp luôn được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Những hình xăm sau gáy thường mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần cá tính, càng không bị lỗi mốt. Tuy nhiên, để lựa chọn được những hình xăm đẹp nhất thì bạn không thể bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Hình xăm bồ công anh cho nam

Những bạn nam yêu hình xăm đẹp luôn chọn cho mình cái riêng và thể hiện được cá tính trong đó. Đối với các bạn trai, luôn chọn cho mình hình xăm đẹp cho nam mạnh mẽ và thể hiện được cá tính bản lĩnh của mình.

Nhưng vì những yếu tố bắt buộc đặc thù trong công việc thì một số ngành nghề không được phép xăm hình. Vì vậy, các bạn nam của chúng ta có thể tìm hiểu them vài mẫu hình xem để chọn lựa như: hình xăm toàn thân, hình xăm bắp tay, vai, hay mọi vị trí nhỏ khác trên cơ thể, nếu bạn là người không mấy may mắn hay có nhiều dự định trong tương lai thì hình xăm bồ công anh là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn, vì bồ công anh sẽ mang lại sự may mắn và hy vọng cho bạn. Dưới đây là bộ sưu tập hình xăm bồ công anh đẹp cho nam mà Vietnam Tattoo đã chọn lọc ra, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một hình xăm ưng ý nhất nhé. 

Hình xăm bồ công anh ở vai cho nữ

Với bộ sưu tập những mẫu hình xăm bồ công anh đẹp và dễ thương dành cho phái nữ được Vietnam Tattoo sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng trong bộ sưu tập Vietnam Tattoo mang lại này sẽ là một món quà tinh thần dành cho các bạn nữ.

Mỗi một hình xăm sẽ là điểm nhấn đặc biệt nói về tính cách dành cho nhiều chị em. Nhiều bạn nữ muốn sở hữu một hình xăm đẹp, đáng yêu trên các vị trí trên cơ thể. Có nhiều dạng hình xăm với nhiều kích thước khác nhau. Một số bạn nữ thì lại thích những hình xăm to ở lưng, ngực. Còn một số bạn gái khác thì lại muốn một hình xăm đơn giản, nhỏ xinh. Nếu đang  tìm kiếm hình xăm đẹp cho nữ mà chưa được hình nào ưng ý thì các chị em đừng bỏ qua những mẫu hình xăm bồ công anh đẹp dành cho nữ trong bài nhé.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH XĂM BỒ CÔNG ANH KHÁC

Dandelion foot tattoo

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -