Tuyển tập bộ 199 mẫu hình xăm mỏ neo Hot Hit nhất năm

0
14078
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đối với ngư dân biển và các thủy thủ biển khơi thì mỏ neo là một trong những vật dụng cần thiết cho thuyền ra khơi. Mỏ neo giúp giữ cho thuyền luôn ở trạng thái cân bằng, không bị trôi dạt giữa biển khơi. Những hình xăm mỏ neo theo đó mà cũng mang ý nghĩa như là sự vững vàng, sự gan dạ của các thủy thủ với biển cả.

Hình xăm mỏ neo đẹp cho nữ

Hình xăm mỏ neo  đẹp ý nghĩa nhất cho các bạn nữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay giúp các bạn có thêm nhiều gợi ý mới cho phong cách xăm hình của bản thân. Với những bạn gái nào có tính cách năng động một chút hay những bạn gái có ý chí vượt qua mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống thì một hình xăm mỏ neo sẽ vô cùng phù hợp đấy nhé.

Rất ý nghĩa và độc đáo đúng không nào? Vậy các cô nàng cá tính của chúng ta còn chần chờ gì mà không chọn cho mình một mẫu hình xăm phù hợp nhỉ? Hãy cùng Vietnam Tattoo tham khảo tuyển tập hình xăm mỏ neo đẹp ý nghĩa nhất cho nữ dưới đây nhé.

Hình xăm mỏ neo nhỏ ở sau tai

Hình xăm mỏ neo nhỏ sau tai cũng khá là dễ thương sành điệu và cũng đang là một trong những xu hướng xăm thịnh hành nhất hiện nay của giới trẻ. Tai là vị trí xăm khá kín đáo, gần như không nhận ra này thì các bạn có gia đình khó tính không sợ bị phát hiện chính vì thế rất được đông đảo các bạn như học sinh, sinh viên,… vô cùng yêu thích. Xăm hình giờ không chỉ là thú vui của những chàng trai hay các cô nàng ngổ ngáo, phủi bụi nữa mà giờ ai cũng có thể cho mình một hình xăm theo ý muốn, để ghi dấu những kỷ niệm ngọt ngào nào đó hay đơn giản là vì sở thích và thể hiện cá tính.

Khi xăm hình ở tai các bạn thường chọn những hình xăm nhỏ dễ thương, độc đáo như hình mỏ neo,….vừa đơn giản nhẹ nhàng vừa giúp nổi bật cá tính hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm mỏ neo nhỏ sau tai cho bản thân thì hãy cùng Vietnam Tattoo tham khảo những mẫu hình xăm dưới trong bài viết sau đây nha.

Hình xăm mỏ neo và bánh lái

Hình xăm mỏ neo bánh lái tàu mang ý nghĩa định hướng, nó nhắc nhở cho mỗi người trong chúng ta phải luôn mạnh mẽ và kiên cường đối mặt với sóng gió để đến được đích cuối cùng. Bánh lái tàu trên bản thân sẽ luôn soi sáng đường cho chúng ta tránh đi lầm đường lạc lối. Khi nhìn thấy hình này sẽ luôn nhắc nhở bản thân phải luôn mạnh mẽ trong cuộc sống và kiên cường đối mặt với sóng gió để đến được đích của bản thân đã đặt ra.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Và  mỏ neo có ý nghĩa như một sự ăn sâu bén rễ, như mỏ neo đặt sâu xuống đáy biển để giữ cho con tàu đứng yên. Vì thế nếu mang hai hình xăm này kết hợp lại với nhau thì ta sẽ có được sự kết hợp giữa sức mạnh và sự ổn định.  Biểu tượng như 1 cái gì đó để giữ bạn kiên định và cung cấp cho bạn sức mạnh để níu giữ. Giúp bạn định hướng đường đi của bản thân và giúp hướng đi của bạn có thể về đích thuận lợi nhất có thể. Chính vì vậy mà hình xăm mỏ neo và bánh lái cũng có ý nghĩa tương tự như thế.

Hình xăm mỏ neo và la bàn

Đối với những người đam mê du lịch và đối với những người đi biển thì La Bàn công cụ cần thiết và không thể thiếu bởi đây được coi là định hướng liên quan mật thiết với thời gian. Hình Xăm La Bàn là một ý tưởng hấp dẫn không hề tồi dành cho bạn hay bất cứ ai với nhiều phong cách khác nhau và đối với những bạn thường xuyên đi xa hay đam mê du lịch rất được ưa chuộng bởi nó được coi là một điềm tốt lành. Vì nếu có một Hình Xăm la Bàn  trên người như là giúp bảo vệ họ quay về nhà an toàn sau mỗi chuyến đi. Và hình xăm la bàn khi đó mang ý nghĩa an toàn. Đối với Hình Xăm Mỏ Neo cũng vậy, chúng cũng mang ý nghĩa riêng là luôn muốn sự ổn định, hài hòa, cân bằng trong cuộc sống. Cuộc sống luôn vận động không ngừng và con người cũng phải luôn thay đổi theo nó.

Bạn là người năng động luôn theo kịp thời đại nhưng một lúc nào đó bạn cảm giác mệt mỏi muốn dừng lại sống chậm hơn một chút.  Cho nên Hình Xăm Mỏ Neo và La Bàn này còn thể hiện cho bạn thấy được sự bình yên, an toàn và không bon chen. Nếu bạn đang muốn sự ổn định, bình yên cho cuộc sống thì Hình Xăm Mỏ Neo và La Bàn chắc chắn sẽ hợp với bạn nhất. Vietnam Tattoo dưới sự thực hiện của chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một hình xăm đẹp, sắc nét nhất.

Hình xăm mỏ neo màu nước nhỏ

Thực tế thì hình xăm màu nước là những hình xăm mô tả một tác phẩm màu nước với những mảng màu loang không rõ nét. Bởi hình xăm màu nước không theo bất kỳ khuôn khổ, phép tắc nào vì vậy mà nó mang tính sáng tạo và phóng khoáng.Hình xăm màu nước là sự đại diện của tính nghệ thuật bậc cao, từ sự tinh tế trong từng đường nét nhưng không theo quy củ đến tính nghệ thuật mang tính toàn thể vì nó còn thể hiện sự lãng mạn của người xăm.

Chính vì thế, mà hình xăm màu nước thường được rất nhiều bạn làm trong lĩnh vực nghệ thuật yêu thích. Đặc biệt, hình xăm mỏ neo màu nước nhỏ rất phù hợp với những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng. Hình xăm mỏ neo màu nước thường có nhiều kích cỡ khác nhau, điển hình nhất là những hình xăm mỏ neo nhỏ nhắn xinh xắn, chúng không loang lỗ ra quá nhiều nơi mà tạo thành một nét nghệ thuật riêng biệt. Trong đó thì hình xăm màu nước khá đa dạng trong màu sắc, nó bao gồm tất cả các gam màu của 7 sắc cầu vồng, có lẽ vì thế mà hình xăm màu nước là một trong những hình xăm nổi bật nhất trong tất cả các hình xăm.

MỘT SỐ HÌNH XĂM MỎ NEO KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -