Tuyển tập bộ 199 mẫu hình xăm cú mèo ấn tượng

0
10217
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Gắn liền với màn đêm tối nên Cú mèo là loài chim được cho là một điềm gở,không tốt. Nhưng trên thực tế thì  cú mèo lại là thú chơi được không ít người ưa chuộng  vì vẻ đẹp cực “ cool “ đôi khi lại rất đáng yêu của loài chim này. Chính vì thế mang trên mình một hình xăm chim cú mèo cũng khá thú vị đấy nhé.

Hình xăm cú mèo với mặt trăng

Chủ yếu là hoạt động về đêm thế nên lựa chọn hình xăm cú mèo với mặt trăng không hẳn là một lựac chọn tệ. Bởi lẽ mặt trăng và cú mèo luôn đồng hành cùng nhau khi nàm đêm buông xuống. Nó cho ta thấy được sự huyền bí bên trong. Từ nguồn cảm hứng  đó mà các nghệ sĩ xăm hình ở Vietnam Tattoo đã thiết kế ra nhiều mẫu mã và thực hiện xăm không biết bao hình chim cú mèo tuyệt đẹp.

Trong số đó là hình xăm cú mèo và mặt trăng, bởi ý nghĩa của hình xăm này cho thấy sự bí ẩn và sự tinh anh trong bóng tối. Nhắc nhở chúng ta, dù ở hoàn cảnh nào cũng cần phải có sự nhạy bén mà sử lý cho đúng. Tùy vào từng những mẫu thiết kế, nó sẽ mang đến nhiều thông điệp ẩn chứa nhiều ý nghĩa mà người xăm lựa chọn để truyền tải lên mình. Và tiếp theo đây sẽ là loạt hình xăm cú mèo với mặt trăng dành cho các bạn đang có ý định “lên kim” trên da của mình mà các bạn sẽ khó lòng mà bỏ qua chúng được.

Hình xăm cú mèo với ngôi sao

Màn đêm thì không phải chỉ mặt trăng, mà những ngôi sao lấp lánh nếu mang kết hợp với cú mèo thì nó cũng hẳn là một kiệt tác đấy chứ nhỉ? Cú mèo thì mang một cặp mắt to long lanh sáng tựa như những ngôi sao trong bầu trời đêm vậy. Vì thế mà hình xăm cú mèo với ngôi sao là một hình xăm cho ta thấy được biểu tượng cho sự tĩnh lặng,  mạnh mẽ, nhanh nhẹn thể hiện bản thân mình là sáng nhất bằng hết khả năng của mình đang có mỗi khi cơ hội đến.

Qua đó cho thấy được rằng sự oai vệ làm chủ được mọi thứ và cả không gian. Nếu bạn cũng muốn được tỏa sáng như ngôi sao một lần như cú mèo thì những hình xăm cú mèo với ngôi sao phía dưới đây sẽ không làm bạn phải thất vọng bởi sự kết hợp kỳ diệu của nó đâu.

Hình xăm cú mèo dễ thương

Đối với những chàng trai vui tính và có khiếu hài hước hay những cô nàng đang “ thiếu muối “ thì chắc hẳn bộ hình xăm cú mèo dễ thương dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi không khí chút đấy. Với những mẫu hình xăm chú cú mèo dễ thương mang một gương mặt to tròn trịa và thân hình ngắn tũn ngộ nghĩnh đứng trên cành cây,….

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thì Vietnam Tattoo dám chắc rằng việc lựa chọn một hình xăm cú mèo dễ thương ở trên mình là không phải hối hận bởi vì sự đáng yêu nhưng cũng không phần tinh quái của nó cùng với những ý tưởng đa dạng của những hình xăm đẹp nhà Vietnam Tattoo mang lại cho các bạn.

Hình xăm cú mèo với đồng hồ

Chúng ta mất rất nhiều thời gian để suy nghĩ rằng sẽ làm gì,… Song hành cùng việc phải có sự tỏa sáng mới mẻ như cú mèo thì bạn cũng cần phải có cho mình một thời gian nhất định về nó. Chính vì thế mà Hình xăm cú mèo với đồng hồ hiện đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó là biểu tượng cho sự chờ đợi thời cơ đến, sự bất biến giữa dòng đời vạn biến cho ta thấy được rằng, mình phải có được độ bình tĩnh cực cao.

Nhưng khi thấy có cơ hội thì ta nhất định phải nắm bắt lấy càng nhiều càng tốt. Hình xăm cú mèo và đồng hồ mang ý nghĩa  rằng cuộc sống là của chúng ta và bạn hãy sống theo cách mà bạn muốn. Nó chính là động lực để bạn sống tốt hơn mỗi ngày.

Hình xăm cú mèo nhỏ

Nếu bạn thuộc tuýp người có sự sắc bén, tinh tế và thấu hiểu mọi việc. Thì những mẫu hình xăm cú mèo nhỏ sau đây cũng là một sự lựa chọn khá thú vị, đôi khi không nhất thiết là phải hình thật to mới diễn tả được những gì bạn muốn nói mà thay vào đó những hình nhỏ kèm theo sự thiết kế phong phú thì cùng có thể nói lên ý nghĩa của hình xăm của bạn.

Với nhiều biến tấu đa dạng  khác nhau, thì chú chim cú mèo cực cool này còn có thể trở thành bé chim cú nhỏ xinh xắn cực đáng yêu ở trong nghệ thuật xăm hình cú mèo nhỏ phù  hợp cho cả bạn nam và bạn nữ nhà Vietnam Tattoo. Bởi vì có nhiều nét độc đáo riêng biệt nên. Hình xăm con cú nhỏ được cho là một mẫu hình xăm con vật không hề bị rối mắt, ngược lại nó còn khá hiện đại và phong cách. Chọn xăm hình ở bất kì vị trí nào thì bạn cũng có thể khoe được cá tính của mình và thể hiện ý nghĩa đặc biệt của loài chim này.Đã có nhiều người chọn xăm hình này rồi, còn các bạn thì sao?

MỘT SỐ HÌNH XĂM CÚ MÈO KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -