Ý nghĩa hình xăm đôi cánh có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
11319
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đôi khi, xăm hình nghệ thuật không nhất thiết là phải chọn một thiết kế phức tạp hay phô trương quá mà một thiết kế hình xăm đơn giản cũng khiến hình xăm của bạn trở nên độc đáo nhất rồi. Lựa chọn hình xăm đôi cánh thiên thần như để phản ánh tính cách đơn giản của chính bạn. Ngoài ra thì chúng sẽ như là một thiên thần hộ mệnh của bạn luôn dõi theo bạn.

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh

Mỗi thiết kế của những hình xăm đôi cánh có thể được sử dụng để miêu tả ý nghĩa khác nhau và chúng tùy thuộc vào người xăm hình. Đối với một số người thì họ lựa chọn xăm hình đôi cánh thay vì xăm toàn bộ hình một vị thiên thần và chúng mang ý nghĩa của sự bảo vệ chúng ta chống lại các thế lực xấu xa. Dù là ở trong bất kỳ loại hình xăm đôi cánh nào hay phong cách gì thì hình đôi cánh là một sự đại diện của sự tự do, giải phóng bản thân của bạn thoát khỏi những xiềng xích đang muốn níu giữ hoặc trói buộc bạn lại. 

Một khi bạn đã có lựa chọn xăm hình đôi cánh thì đều có nghĩa là bạn muốn có thể cảm thấy được sự thoải mái, tự do và làm những gì bạn thực sự muốn. Những thiết kế của đôi cánh thì thường là lấy nguồn cảm hứng từ biểu tượng muốn mang lại tinh thần cho chủ nhân của chúng. Chính vì thế mà hình xăm đôi cánh là một trong những hình xăm ý nghĩa phổ biến nhất trên thế giới. Một hình xăm thể hiện sự khao khát tự do và luôn thử sức những điều mới lạ của bạn không những thế chúng còn gợi nhớ đến người mà bạn thương yêu đã qua đời hay là thay lời nhắc nhở bạn vượt qua nỗi sợ hãi, trở ngại và bất cứ điều gì khó khăn trong cuộc sống như vậy thì chúng ta đâu còn lý do gì để từ chối nó đúng không nào? Hãy thể hiện những gì bạn muốn nói qua một hình xăm đôi cánh này nhé.

Lựa chọn hình xăm đôi cánh nào thì phù hợp

Hình xăm cánh thiên thần vừa quyến rũ lại vừa độc đáo và đẹp được tuyển chọn lần này là một trong những mẫu xăm ấn tượng hiện đại nhất dành cho cả nam lẫn nữ. Đặc biệt đối với các bạn nữ khi mặc những chiếc áo hở vai, lưng thì hình xăm đôi cánh này sẽ khoe nên được vẻ đẹp gợi cảm của bạn ở mọi nơi mọi lúc và nó sẽ là một điểm nhấn giúp bạn thu hút nhiều chàng trai đấy nhé. Những hình xăm đôi cánh độc đáo là sự đại diện cho tính hai mặt của bản chất trong mỗi con người. Có một số người lựa chọn hình xăm đôi cánh thiên thần được thiết kế với màu trắng kết hợp cùng những chiếc lông vũ mịn màng, được sắp xếp đều nhau.

Ngược lại với số đó thì có một số bạn lựa chọn hình xăm đôi cánh ác quỷ được thiết kế giống cánh dơi với một màu đen duy nhất tạo nên vẻ đáng sợ hơn. Còn lại thì có một số bạn lựa những mẫu thiết kế với 1 bên là thiên thần, 1 bên là ác quỷ,… Với nhiều kiểu dáng thiết kế đặc biệt như vậy đã khiến cho tattoo đôi cánh trông rất tuyệt vời hơn rất nhiều và còn phù hợp cho cả nam và nữ. Là một hình xăm đôi cánh đẹp lạ mắt vừa ấn tượng hơn nữa lại mang tính thẩm mỹ cao với những nét thiết kế nghệ thuật hoàn hảo. Nếu bạn cũng đang muốn chọn cho mình một hình xăm đôi cánh ý nghĩa như vậy thì đây chính là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy cùng Vietnam Tattoo khám phá qua những kiểu hình xăm đôi cánh đẹp lạ bên dưới thêm nhiều gợi ý hấp dẫn hơn nhé. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Vietnam Tattoo nha.

Xăm hình đôi cánh vị trí nào thì đẹp

Hình xăm cánh thì chúng có thể khác nhau về kích thước, màu sắc và cả trong thiết kế, vì vậy hãy thử tham khảo thêm ý kiến với nghệ sĩ xăm hình của bạn để đảm bảo rằng những ý nghĩa của hình xăm và hình xăm của bạn trông thật hoàn chỉnh nhất. Ở vị trí xăm hình đôi cánh thì thường được xăm ở sau lưng và hầu hết các thiết kế cánh lông vũ sau lưng sẽ chiếm chiều diện tích rộng của phần vai và kéo dài xuống hết lưng hay là một thiết kế hình xăm đôi cánh 3D khổng lồ giống y như thật cũng khiến cho lưng của bạn thêm sự sống động và lộng lẫy hơn rất nhiều.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài ra thì cũng có một số bạn lựa chọn hình xăm đôi cánh ở vị trí sau gáy cũng là một ý tưởng khá rất tuyệt vời bởi ở vị trí này thì chúng ta luôn nhận được chú ý khá nhiều và khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn và thể hiện mình là một người có cá tính. Một vị trí xăm hình cũng được cho là phổ biến và không kém phần độc đáo đó là hình xăm ở sau gáy, với những thiết kế này thì hình xăm đôi cánh sẽ được mở rộng hơn và kéo dài tới sau tai, khiến cho bạn có một vẻ ngoài trông cực “cool ngầu” và khiến cho người đối diên phải trầm trồ.

MỘT SỐ HÌNH XĂM ĐÔI CÁNH KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -