Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
14898
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Là một trong những mẫu hình xăm được giới trẻ ưa chuộng và thịnh hành nhất hiện nay, hình xăm phượng hoàng dưới những đôi bàn tay của người nghệ sĩ ngày càng có những sự đột phá sáng tạo phong phú hơn rất nhiều. Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một mẫu hình xăm phượng hoàng đẹp thì đừng bỏ lỡ một số gợi ý vị trí xăm đẹp trên cơ thể dưới đây của Vietnam Tattoo nhé.

 Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng được cho là loài chim có quyền lực, nó còn cho là một nét văn hoá của đất nước Trung Quốc. Mang vẻ đẹp rực rỡ, với thân hình to lớn cùng với sức mạnh vô song, sống lâu khác thường và có trên mình vô vàn những phép màu. Đặc biệt là hình ảnh phượng hoàng cháy trong lựa, chúng có khả năng tái sinh kỳ diệu. Ở nước Trung Hoa thì phượng hoàng thể hiện cho nữ quyền, thì còn ở Nhật Bản nó lại là sự đại diện cho công lý và lòng trung thành.

Hay ở các nước phương Tây phượng hoàng lại tượng trưng cho một ý chí sắt đá, sự phục sinh và sức mạnh vô biên. Ngoài ra thì những người xăm hình phượng hoàng còn có quan niệm và mong muốn sự may mắn, thịnh vượng, giàu sang, phú quý , hay đại diện cho niềm đam mê, hoài bão lớn lao và những khao khát vươn tới thành công. Đôi khi người xăm hình phượng hoàng cũng thể hiện một tình yêu chân thật, sự sáng tạo và trí thông minh.

Vì sao hình xăm phượng hoàng lại được nhiều người biết

Hình xăm phượng hoàng là hình xăm về loài chim thần thoại là loài chim tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, tượng trưng cho sự thịnh vượng vinh hoa phú quý nó hoàn toàn phù hợp cho cả nam giới và nữ giới để thể hiện lên vẻ quý phái sang trọng cho người sở hữu. Sự hiện diện của hình xăm phượng hoàng ở trên cơ thể tượng trưng cho việc người sở hữu đã trải qua những thời kỳ khó khăn nhưng họ đã được tái sinh và vượt qua mọi thử thách cuộc sống và đánh bại thời kỳ khó khăn chính vì vậy nên hình xăm phượng hoàng đại diện cho sự đổi mới, tái sinh và bất tử và là mẫu hình xăm thịnh hành nhất dành cho cả nam và nữ trong những năm gần đây.

Những mẫu thiết kế hình xăm Phượng hoàng là một thiết kế loài chim mang những màu sắc sống động và tươi sang, chúng có thể mang những sắc thái của lửa như đỏ, cam, vàng và màu tím rất phổ biến. Đây cũng chính là những lý do tại sao hình xăm phượng hoàng lại được nhiều người biết đến và lựa chọn.


Những vị trí đẹp dành cho hình xăm phượng hoàng

Các bạn nữ thì thích những mẫu phượng hoàng nhỏ xinh xắn để có thể lựa chọn xăm ở các vị trí như hình xăm sau lưng, cổ tay, eo, hình xăm nhỏ sau gáy… để tạo nên nét quyến rũ mà người nhìn khó có thể rời mắt. Còn các ban nam thì lại chuộng những mẫu tattoo phượng hoàng được cách điệu với những mẫu thiết kế có kích thước lớn, độc lạ để tạo nên sự mạnh mẽ, cuốn hút không tưởng. Nhưng dù cho bạn có là nam hay nữ đi nữa thì việc lựa chọn một hình xăm phượng hoàng ở lưng cũng đều chắc chắn rằng chúng sẽ thể hiện được rằng bạn là một người cực kỳ cá tính.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với một diện tích bề mặt lớn như lưng thì bạn có thể xăm hình 1 con phượng hoàng kết hợp với nhiều màu sắc và họa tiết đi kèm khác nhau để tạo nên 1 bức tranh nghệ thuật đầy sống động và bắt mắt. Hãy những vị trí ở cánh tay cũng được ưa chuộng bởi hình dáng đôi cánh phượng hoàng rất hợp để tạo nên những mẫu hình xăm ở cánh tay đầy ấn tượng và hầu hết những mẫu thiết kế tại đây đều đòi hỏi sự tỉ mẩn, chính xác nếu không cẩn thận thì sẽ khiến những nếp gấp ở cánh tay, khuỷu tay trông mất sự tự nhiên.

MỘT SỐ HÌNH XĂM PHƯỢNG HOÀNG KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -