Ý nghĩa hình xăm Daruma có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
11728
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với ý nghĩa để lưu giữ những kỷ niệm hay là những lời răn dạy hoặc đơn giản là  muốn mang lại may mắn cho mình nên hình xăm Daruma hiện đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn như một lá bùa may mắn trên cơ thể. Với hình xăm này thì nó không chỉ giúp bạn thoải mái hơn trong việc thể hiện bản thân mà chúng lại còn mang cho người sở hữu sự may mắn và tài lộc.

Ý nghĩa hình xăm daruma

Hình xăm búp bê daruma có rất nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như những thiết kế khác nhau để phù hợp với những sở thích khác nhau. Trong cuộc sống, thì không ai là không mong muốn có được may mắn cả vì chúng cũng góp một phần nào đó trong sự thành công của các bạn. Chính bởi vì vậy nên có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn hình xăm daruma này để như có một lá bùa may mắn và giải trừ mọi tai ương trước mắt.

Không những vậy hình xăm daruma còn giúp bạn thể hiện cá tính trong con người của bạn một cách tinh tế nhất. Là một con búp bê được làm từ giấy bồi không có tay chân, râu ria và trọng tâm của nó nằm ở dưới đế. Cũng vì chính những thiết kế độc đáo như vậy nên những con búp bê daruma không bao giờ bị ngã nên khi sở hữu hình xăm daruma thì chúng còn là biểu tượng cho tính kiên cường, luôn đứng vững trước những sóng gió, sự kiên trì theo đuổi những mục tiêu của bạn. Nếu bạn đã đặt ra được một mục tiêu cho mình rồi thì hãy cố gắng và quyết tâm thực hiện chúng bằng được như ý nghĩa của những con búp bê daruma này nhé.

Vì sao lại chọn hình xăm Daruma?

Ở trong nghệ thuật tattoo của Nhật Bản thì những hình xăm đẹp được lấy cảm hững từ chủ đề Daruma khá nổi tiếng và được nhiều người với giới tính khác nhau lựa chọn vì những hàm ý sâu sa mà nó mang lại đến với những người sở hữu. Những chú búp bê Daruma được thiết kế có đế thăng bằng nên chúng luôn đứng thẳng dù có cố dìm xuống cỡ nào thì chúng vẫn có thể đứng bật dậy rất vững chãi.

Bởi vì vậy nên hình xăm daruma mang hàm ý về nghị lực và sự cố gắng chúng nhắc nhở chúng ta không nên lùi bước trước khó khan dù cho có bị xô ngã nhiều lần. Mặt khác thì có nhiều người lựa chọn hình xăm này như mong gặp nhiều may mắn trong công việc và mang đến tài lộc cho họ. Ngoài ra thì nếu bạn lựa chọn xăm hình Daruma với khuôn mặt quỷ dữ dằn thì chúng còn mang đến ý nghĩa là để xua đuổi tà khí, giúp bạn tránh xa khỏi những thế lực hắc ám.

 Những vị trí nổi bật để xăm hình Daruma  

Khác với các bạn nam thích phô trương hình xăm của mình nên chọn những kích thước lớn hay kết hợp xăm liên tiếp nhiều chú lật đật Daruma hoặc với mèo thần tài trên kín cánh tay, kín chân để mang lại một hình xăm vô cùng ấn tượng và bắt mắt lại thể hiện được sự mạnh mẽ. Khi kết hợp như vậy thì chúng mang biểu tượng cho vận may của bạn sẽ được nhân đôi không chỉ có may mắn nhân đôi mà cả cung đường tài lộc lẫn sự nghiệp của bạn cũng đều phát triển rất thuận lợi.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể lựa chọn một kích thước cỡ mini xinh xắn ở bàn tay, cổ tay, cổ chân, vai hoặc trước ngực chúng đều là những mẫu hình mini hết sức tinh tế, giống như bạn đang mang theo trên mình một lá bùa may mắn dù đi đến đâu vậy. Với mẫu tattoo Daruma cực kì dễ thương và ý nghĩa như vậy thì sao bạn không thử lựa chọn và sắm ngay cho mình một lá bùa may mắn cho riêng mình đi.

MỘT SỐ HÌNH XĂM DARUMA KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -