Trọn bộ 199 mẫu hình xăm hoa hồng lôi cuốn đẹp mắt

0
11476
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hoa hồng là trong những mẫu hình xăm giới trẻ yêu thích hiện nay. Mang vẻ đẹp ấn tượng, cao quý, sang trọng và sự quyến rũ. Nên hình xăm hoa hồng đã trở thành trào lưu không thể thiếu trọng nghệ thuật tattoo. Nó không chỉ giàu ý nghĩa mà nó còn đại diện cho sắc đẹp, tình yêu và sự bình an…Ngay sau đây các bạn có thể chiêm ngưỡng qua bộ sưu tập hình xăm hoa hồng dưới đây nhé.

Hình xăm hoa hồng nhỏ

Ngoài những hình xăm bông hồng lớn thì hẳn là các bạn nhà chúng ta cũng sẽ rất hứng thú với những mẫu hình xăm hoa hồng nhỏ đẹp, xinh xắn và đáng yêu dưới bài viết này của Vietnam Tattoo. Ở với những mẫu hình xăm hoa hồng nhỏ này thì hình dáng hoa hồng sẽ được thiết kế theo nét đơn giản hơn và có thêm một số những sự cách điệu mới lạ hơn ở phần cành và lá của nó.

Bạn có thể những thiết kế kết hợp với hoa hồng như một hình xăm hoa hồng đi kèm với hình trái tim cũng khá đáng yêu đấy chứ, hoặc là bạn có thể rủ bạn bè xăm một hình đôi hoa hồng với hình vô cực để tình bạn thêm ý nghĩa và gắn kết hơn. Vậy các bạn hãy mau rủ đồng bọn của mình lên ngay một hình xăm dễ thương này đi nào.

Hình xăm hoa hồng đen

Hoa hồng thì có khá nhiều màu sắc, nhưng nay Vietnam Tattoo sẽ mang đến làn gió mới đến với các bạn trọng bộ hình xăm hoa hồng đen. không cần phải quá màu mè rực rỡ mà bạn vẫn trông rất cuốn hút và nổi bật. Hoa hồng đen tượng trưng cho sự chấm hết của một cuộc tình nhưng ở đâu đó trong tâm trí bạn vẫn còn day dứt với những kỉ niệm mà không thể quên được. Nó như một lời nhắc nhở đối với bạn rằng hãy trân trọng những cuộc tình sau đó .

Đối với  vẻ đẹp của hình xăm hoa hồng đen thì nó sẽ không đến từ màu sắc mà là đến từ sự ẩn ý tuy đơn giản những vẫn đầy tinh tế bên trong, nó là một cái gì đó rất là chân thật từ sâu trong con người bạn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể kết hợp giữa màu đen và đỏ vì hai màu sắc này khá là hài hòa, sự kết hợp này nó có thể mang đến cho bạn một sự ma mị, đầy bí ẩn. Quả là một hình xăm đầy ý nghĩa đúng không, nhất là những bạn nào đang trong tình trạng chia tay mà vẫn còn yêu đơn phương người cũ này ^^ .

Hình xăm hoa hồng xanh

Khác hoàn toàn với hình xăm hoa hồng đen, hình xăm hoa hồng xanh dương có nghĩa là một tình yêu vĩnh cửu, lòng thủy chung mãi trường tồn theo thời gian. Việc lựa chọn hình xăm hoa hồng xanh với những nét mềm mại cùng một vài chi tiết cách điệu tô điểm hẳn là nó sẽ thể hiện lên sự bí ẩn không thể sáng tỏ được và sự huyền bí khó hiểu bên trong con người bạn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Gắn liền với trí tuệ, sự vững vàng cao và cả sự trung thành nên nếu bạn chọn hình xăm hoa hồng xanh thì chắc hẳn bạn phải là một người luôn chứa đựng những suy nghĩ với tính cách phức tạp khó hiểu lúc này lúc khác, nên không ai có thể hiểu được bạn nghĩ gì vì bạn là một người thận trọng, thể hiện nhu cầu riêng tư và khác biệt. Nhưng nó lại là một thông điệp rằng “bạn là người hoàn hảo” để nói về sự hoàn hảo, tuyệt vời của bạn đối với những người xung quanh bạn.

Hình xăm hoa hồng 3d

Luôn được thiết kế với những hình dáng đa dạng và phong phú từ kích thước, màu sắc, nhiều ý nghĩa khác nhau. Thì hình xăm hoa hồng 3d cũng là một phong cách mới khá sống động từ những đường nét đơn giản nhất đến những đường công phu đầy tinh tế, và sự tỉ mỉ cao để tạo độ chân thật cho hình xăm.

Đối với nghệ thuật xăm hình 3d thì không chỉ là cần sự tinh tế về đường nét mà nó còn về sự tinh tế trong màu sắc để sao cho tác phẩm trở nên sống động và có hồn nhất. Ngoài ra việc chọn cho mình một vị trí hình xăm và tỉ lệ hợp lí với vị trí đó cũng cần phải phù hợp. Vì vậy với những ý tưởng thiết kế cho hình xăm hoa hồng 3d đã khiến cho nghệ thuật xăm hình hiện đại ngày nay trở nên phong phú hơn rất nhiều. Với hàng chục hàng trăm những mẫu hình xăm 3d cực có hồn, cực đẹp khác nhau sau đây sẽ góp phần gợi ý cho bạn hoàn thành việc chọn mẫu tattoo tự nhiên nhất cho riêng mình. Vietnam Tattoo với đội ngũ những nghệ nhân xăm hình khéo léo nhất luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi người.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HOA HỒNG KHÁC 

 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -