Bộ sưu tập 199 mẫu hình xăm đồng hồ cát đẹp vượt mọi thời đại

0
4758
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Thời gian trôi đi là thứ vốn chả bao giờ lấy lại được, vì vậy hình xăm đồng hồ cát là đang nhắc nhở chúng ta phải biết quý trọng vốn có của mình, đừng sử dụng nó như trong vô nghĩa. Ngoài ra thì nó cũng là hình xăm vô cùng nhiều ý nghĩa mà bạn chưa hiểu hết được.

Hình xăm đồng hồ cát hoa hồng

Trong nghệ thuật xăm thì có lẽ chúng ta không xa lạ gì với những hình xăm hoa hồng hay hình xăm chiếc đồng hồ. Vì thế mà trong giới trẻ gần đây đang sốt sình sịch với mốt hình xăm đồng hồ cát hoa hồng. Đối với hình xăm hoa hồng thì nó là biểu tượng cho tình yêu, sắc đẹp, vẻ tươi sáng và bình an bên trong.

Còn đồng hồ là một cỗ máy thời gian, nó nhắc nhở mọi người biết quý trọng hiện tại, quý trọng thời gian đừng để chúng trôi qua vô nghĩa và chúng ta thì chẳng làm được gì. Bởi vậy, đối với sự kết hợp của hai hình ảnh này không chỉ là tạo nên một hình xăm nghệ thuật đẹp mắt mà nó còn như đang muốn nói với ta rằng hãy quý trọng những thứ mình đang có từ tình yêu, sự nhiệt huyết tuổi trẻ. Hãy để thanh xuân của chúng ta là quãng thời gian vô cùng có ý nghĩa, vì thanh xuân đó bạn đã cháy hết mình với những đam mê mãnh liệt. Hãy để hình xăm đồng hồ cát hoa hồng là hành trang để bạn có thể sống tốt đẹp hơn trong hiện tại và tương lai.

Hình xăm đồng hồ cát cổ điển

Thời gian là liều thuốc giúp ta chữa lành mọi vết thương nơi tâm hồn và giúp ta quên đi những gì không vui. Hình xăm đồng hồ cát được thiết kế theo phong cách cổ điển đơn giản nhỏ gọn gồm 3 phần: bình trên, bình dưới và phần eo của bình. Tuy đơn giản những nó lại không hề bị lỗi mốt và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Chúng luôn muốn nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng từng phút giây làm những việc mình thích và để sống, làm việc, học tập và làm những điều có ích nhất có thể, hãy dùng thời gian  của mình để gắn kết tình cảm lại với nhau để ta không còn thấy con người trở nên xa cách theo thời gian. Đối với hình xăm đồng hồ cát cổ điển thì nó có rất nhiều kiểu mẫu đẹp, trẻ trung, phù hợp với giới trẻ  những vẫn thể hiện lên nguyên bản của chúng và vô cùng đặc biệt đối với chính bản thân người xăm. Một hình xăm đơn giản nhưng đầy tinh tế như vậy thì nếu bỏ là một điều bỏ phí rồi .

Hình xăm đồng hồ cát phá cách

Nếu hình xăm đồng hồ cổ điển là thiết kế với những nét đơn giản nhỏ gọn thì hình xăm đồng hồ cát phá cách chính là những thiết kế trẻ trung, năng động và độc đáo. Nó có thể thiết kế kết hợp với hình hoa bên ngoài hay là có cảnh vật thiên nhiên bên trong, hình xăm đồng hồ cát với nữ thần,.…

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Tuy nhiên, ý nghĩa chúng vẫn không thay đổi, đều là thông điệp vô cùng ý nghĩa về mặt thời gian. Sự trường tồn bền vững cho dù thời gian có trôi qua thì tình yêu vẫn còn mãi. Dưới những đôi bàn tay của các nghệ sĩ xăm nhà Vietnam Tattoo đã thể hiện được hình ảnh chiếc đồng hồ cát đầy tinh tế, thể hiện được cá tính riêng ở mỗi mẫu hình. Nó sẽ là điểm gây sự chú ý với người nhìn và cả của người sở hữu nó.

Hình xăm đồng hồ cát và đầu lâu

Được ví như sự chuyển đổi từ thượng đẳng xuống hạ đẳng, từ trên trời xuống dưới đất và sự đảo ngược từ đất lên trời. Hình xăm đồng hồ cát và đầu lâu biểu tượng cho sự tàn rụng vĩnh viễn của thời gian, sự chạy đua của chúng ta với thời gian tượng trưng cho chu kỳ của mỗi một người từ sự sống đến cái chết.

Với dòng chảy không ngừng nghỉ, chúng như muốn nói với chúng ta là hay tận dụng tuổi trẻ đúng nghĩa đừng để khi về già lại thấy tiếc nuối về chúng. Đối với nhiều người thì hình xăm đồng hồ cát và đầu lâu nó còn có ý nghĩa khác là khả năng lật ngược thời gian và trở về nguồn. Hai bình chứa của đồng hồ cát ứng với Trời và Đất, mạch cát chảy xuôi và đảo ngược lại như biểu thị sự trao đổi giữa trời và đất tạo ra mối quan hệ trong một chuyển động liên tục. Dù là ý nghĩa gì thì nó đều là một hình xăm đáng để chúng ta suy nghĩ phải không nào?

Hình xăm đồng hồ cát ở chân

Hình xăm đồng hồ cát ở chân hiện cũng đang làm mưa làm gió trong giới trẻ, bởi nó mang nhiều ẩn ý bên trong. Nhiều bạn chọn hình xăm đồng hồ cát ở chân là vì nó dấu giúp họ lưu trữ được những lắng đọng của hạnh phúc và cả những sự mất mát khi xa cách, chứa đựng nỗi buồn. Nhiều bạn thì chọn hình xăm đồng hồ cát ở chân là tượng trưng cho cuộc đời của mỗi con người.

Từ lúc sinh thành, chập chững tập đi, tuổi  đi học rồi tuổi lập nghiệp,….. Khi những dấu ấn trôi qua thì nó sẽ trở thành một dòng ký ức để nhớ thương. Với sự mạnh mẽ, táo bạo nhưng vô cùng ý nghĩa, hình xăm đồng hồ ở chân hiện đang nhận được nhiều sự săn đón. Cùng Vietnam Tattoo tham khảo top hình xăm về thời gian lung linh huyền ảo này nhé và hãy lựa chọn hình xăm đồng hồ ở chân mà bạn yêu thích nhất để thay đổi và làm mới bản thân mình nhé! 

MỘT SỐ HÌNH XĂM VỀ ĐỒNG HỒ CÁT ĐẸP

 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -