Bộ mẫu 199 hình xăm đại bàng đầy dũng mãnh của vị vua bầu trời

0
13575
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đối với hình ảnh của chim đại bàng thì không phải bàn cãi vì nó được cho là chúa tể các loài chim. Ngoài mang biểu tượng của sự tôn quý, đam mê và sự kiêu ngạo. Đại bàng còn là hình ảnh đại diện cho những anh hùng vĩ đại và ánh sáng của trí tuệ.

Hình xăm đầu chim đại bàng

Bạn muốn chọn xăm hình ảnh chú chim đại bàng nhưng lại thích nhỏ gọn thì những mẫu xăm đầu chim Đại Bàng trong bộ sưu tập hình xăm đầu chim đại bàng dưới đây sẽ là sự lựa chọn khá phù hợp với bạn. Mang trên gương mặt một cái mỏ siêu nhọn và con mắt tinh nhanh, thì chọn xăm hình đầu chim đại bàng là ý tưởng khá ổn để khoe khéo những gì tốt đẹp nhất ở trong con người bạn.

Với đôi mắt tinh anh đó thì nó thể hiện giống như bạn là một người biết cách nhìn và quan sát mọi thứ, mọi việc đang xảy ra, kể cả những người xung quanh bạn. Bạn nói và hành động khi đã suy nghĩ kỹ càng. Nếu bạn là nữ thì cũng có thể chọn những mẫu hình xăm đầu chim đại bàng với đường nét nhỏ gọn và đơn giản hơn hoặc có thể kết hợp với hoa hồng, cành cây,… nó cũng đều toát lên vẻ nhẹ nhàng, cá tính mạnh mẽ và thông minh. Quả là một hình xăm tuyệt vời và ý nghĩa phải không nào?  

Hình xăm đại bàng cắp rắn

Chắc hẳn thì việc đại bàng là loài chim săn mồi bậc nhất đã không còn xa lạ với chúng ta rồi.Thì đối với hình xăm đại bàng cắp rắn cũng là mẫu hình xăm khá mới mẻ và thu hút được khá nhiều bạn lựa chọn bởi nó cho thấy được sự quyết đoán, dứt khoát của đại bàng tượng trưng cho tính cách của người chủ hình xăm.  

Ngoài thể hiện tính cách của chủ nhân thì hình xăm này còn có ý nhắc nhở người đối diện là dù là nói gì hay làm gì cũng cần dứt khoát và rõ ràng. Với ý nghĩa như vậy nên hình xăm đại bàng cắp rắn thường được các bạn nam có cơ bắp chọn xăm ở bắp tay thể hiện cho sự cường tráng của mình để thu hút người nhìn.Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn xăm ở những vị trí khác như lưng, trước ngực, đùi,… Với nhiều sự biến tấu thì mỗi một hình xăm đều mang đến nét mới mẻ và cả thần thái của nó. Chính vì vậy nên hình xăm đại bàng cắp rắn này vẫn mang đến cho người nhìn cái cảm giác có cái gì đó rất lạ và khác thường.

Hình xăm đại bàng đang bay

Nếu phía trên là hình ảnh đại bàng săn mồi cực chất thì hình ảnh đại bàng đang bay cũng mang ý nghĩa khá thú vị và cực hoàn hảo cho các bạn đây. Đối với những bạn trẻ đam mê phượt và yêu thích sự tự do thì chắc hẳn bộ hình xăm chim đại bàng đang bay lượn sẽ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Với ý nghĩa là mang lại sự tự do, dũng mãnh và nói lên phong cách cá tính mạnh mẽ ở trong con người bạn. Thì ngày nay ở trong nghệ thuật xăm hình, Vietnam Tattoo sẽ mang tới cho các bạn một số hình ảnh đại bàng đang bay để các bạn thỏa sức lựa chọn và thể hiện nó. Sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui mà Vietnam Tattoo mong muốn. Hãy cùng đồng hành và ủng hộ cho chúng tôi các bạn nhé.

 Hình xăm đại bàng với chữ

Để một hình xăm Đại bàng có ý nghĩa và có chất riêng của nó thì bạn có thể kết hợp với một dòng chữ nào đó có ý nghĩa với bạn. Nó sẽ giống như là thay lời bạn muốn nói thành một thông điệp của bạn gửi tới mọi người xung quanh bạn hoặc những người khi mới tiếp xúc với bạn. Bạn cũng có thể chọn mẫu xăm này lên trên vai của mình, để mọi người có thể cùng ngắm nhìn và hiểu được lời bạn muốn nói.  

Những dòng chữ đó có thể là tên một người thân thiết và quan trọng với bạn , hoặc ngày kỉ niệm nào đó khó quên, cũng có thể là một lời nói yêu thương cũng đều có ý nghĩa. Nào hãy thể hiện tính cách của các bạn qua những hình xăm đại bàng với chữ đậm chất của riêng mình với Vietnam Tattoo nào. Vietnam Tattoo chúc các bạn trẻ nhà mình có thể lựa chọn được hình xăm đại bàng với chữ đẹp ưng ý nhất với tính cách của bạn nhé.

Hình xăm đại bàng và móng vuốt

Ở đại bàng thì bộ móng vuốt cũng là một điểm nhấn và nổi bật nhất của chúng. Nếu mang hình ảnh ảnh móng vuốt kết hợp với đại bàng thì cũng phải tệ đâu nhỉ?

Tìm hiểu rất kỹ về loài chim này nên hôm nay Vietnam Tattoo gửi đến các bạn bộ sưu tập mẫu hình xăm đại bàng và móng vuốt. Ý nghĩa của hình xăm này là thể hiện cho sự tinh nhanh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử kèm theo đó là với bộ vuốt sắc nhọn mang đầy sức mạnh chúng sẽ khiến cho bạn thấy rằng không một ai có thể làm hại hay khiến bạn bị tổn thương được.

MỘT SỐ HÌNH XĂM VỀ ĐẠI BÀNG KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -