Ý nghĩa hình xăm bọ cạp có gì bí mật? Hãy cùng tìm hiểu

0
6641
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Trong xăm hình nghệ thuật thì hình xăm bọ cạp được xem là hình xăm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Ngoài những thiết kế tạo hình ấn tượng, có sức hút mạnh mẽ thì những hình xăm bọ cạp còn thể hiện được cá tính riêng và cái tôi cá nhân của người xăm hình.

Ý nghĩa hình xăm hình xăm bọ cạp

Đối với các bạn nam thì chúng rất hay bắt gặp hình xăm bọ cạp trên cơ thể họ và chúng đã không còn xa lạ gì nữa. Nhưng ngày nay thì hình xăm bọ cạp này khi qua đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ sĩ tattoo thì chúng trở nên hoàn thiện hơn và phù hợp với cả các bạn nữ yêu thích tác phẩm nghệ thuật này.

Không chỉ là có một vẻ ngoài nhìn lạ mắt hơn thì hình xăm bọ cạp mang ý nghĩa giúp những người sở hữu xua đuổi tà ma, bảo vệ chủ nhân tránh khỏi được những ý đồ xấu, những tổn thương và như là lá bùa hộ mạng dành cho những bạn xăm hình. Mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau và những giá trị tinh thần to lớn nên hình xăm bọ cạp ngày càng thể hiện được độ “chất lừ” của mình trong nghệ thuật xăm hình. Các bạn đã muốn sở hữu ngay một hình xăm bọ cạp này chưa? Nếu các bạn còn đang băn khoăn lưỡng lự thì hãy đọc ngay bài viết này để có thêm động lực cho mình nha.

Ẩn ý bên trong hình xăm bọ cạp

Hình xăm bọ cạp thể hiện một vẻ đẹp huyền bí khá mạnh mẽ, chất chứa những nét dữ dội, cùng bí ẩn vì thế nên ngày nay chúng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng chúng để làm hình xăm trên cơ thể mình để thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Có những người dùng hình xăm bọ cạp để mang tượng trưng cho phong thuỷ hay những người cung Bọ Cạp dùng để làm dấu chiêm tinh tốt đẹp nhất của riêng họ.

Được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và có hình thức xăm khác nhau, từ hình dáng bọ cạp lớn đến bọ cạp nhỏ, nhiều chi tiết hay là ít chi tiết. Từ những thiết kế hình xăm 2d tới những hình xăm 3d chân thật từng chi tiết khiến cho hình xăm bọ cạp trở nên sống động và bắt mắt người nhìn hơn.  

Vị trí đắc địa để xăm hình bọ cạp thêm ấn tượng

Là loài động vật có nòng độc nguy hiểm và đáng sợ, nhưng không phải vì thế mà những chú bọ cạp này lại không có người yêu thích và tôn sùng đâu nhé. Cũng có lẽ chính bởi vì mang trên mình những ý nghĩa sâu sắc về sự mạnh mẽ, kiên cường, sự chính nghĩa với một ý chí không bao giờ chịu khuất phục những khó khan để vượt qua thử thách, sự nguy hiểm nên hình xăm bọ cạp đã khiến bao bạn trẻ dù khó tính cũng phải khuất phục.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Đa số những người xăm hình bọ cạp thường thích lựa chọn một số vị trí như hình xăm kín lưng, vai, eo, đùi… để tạo thêm vẻ gợi cảm đầy mê hoặc cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, với những bạn có cá tính mạnh và thích sự hầm hố thì họ cũng không ngần ngại mà khoe chúng một cách tự tin nhất như ở bắp tay, mu bàn tay, mu bàn chân,….để “trang trí” thêm cho mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM BỌ CẠP KHÁC

 

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -