Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 mang lại tài lộc

0
3309
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Hình xăm phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Một hình xăm hợp thì sẽ giúp người xăm ăn nên làm ra, mọi sự bình an. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời điêu đứng, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi 1977 của mình để in trên cơ thể mình.

Sinh năm 1977 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 1977 là tuổi con Rắn

Năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978

Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ

Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát

Màu kiêng kỵ:

Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.  

Tuổi kỵ: Mậu Ngọ, Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Giáp Dần, Nhâm Tý

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

Sinh năm 1977 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ đó sẽ là một trong những thắc mắc của đông đảo tín đồ xăm, đặc biệt là những ai sinh năm 1977 hiện nay. Muốn chọn lựa được hình xăm hợp tuổi Đinh Tỵ năm 1977 của mình thì các bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình phù hợp với những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào thì mới có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Đinh Tỵ thường hợp với các tuổi như Canh Thân, Bính Thìn, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất, Nhâm Thân. Vì thế, những chủ đề hình xăm con khỉ, hình xăm con rồng, con chó chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1977. Ngoài ra thì sinh năm 1977 thuộc hành Thổ, hợp với mệnh Hoả và mệnh Thổ, khắc mệnh Mộc.

Vì vậy người tuổi Tỵ nên chọn những hình xăm có chủ để về hình xăm ông mặt trời, hình xăm phượng hoàng, cá chép đỏ, đất, đá, kim tự tháp kết hợp với màu cam, đỏ, hồng, tím, màu vàng sậm, màu nâu đất. Tuổi 1977 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc đời còn lại của bạn mà thôi.

Hình xăm hợp với mệnh năm 1977

Những người sinh năm 1977 thuộc mệnh Thổ thì đều là những người có bản chất thương người, tốt tính. Nhưng họ khá nhút nhát trước đám đông, ít làm việc lớn, chính vì thế hình xăm mệnh Thổ cho nam và nữ mạng nên chọn là những hình xăm có chủ đề về con chó, con khỉ.

Vì Hỏa sinh Thổ và Thổ hợp Thổ nên hình xăm hợp với mệnh Thổ nên chọn là những hình xăm có chủ đề về: kim tự tháp, đại bàng, tiên hạc, thiên nga, con voi, mặt trời, hoa hướng dương, phượng hoàng, các loại hoa màu đỏ. Ngoài ra thì Mộc khắc Thổ nên người mệnh Thổ không nên chọn những hình xăm có chủ đề về cây cối, hoa lá màu xanh. Đó là những hình xăm chỉ gieo thêm khó khăn, trắc trở trong cuộc đời người mệnh Thổ mà thôi. Đối với các bạn nam giới thì nên chọn các hình xăm có chủ đề mạnh mẽ, cá tính một chút thì mới thể hiện được bản lĩnh, khí chất của mình.

Do đó, hình xăm may mắn cho nam mệnh Thổ có chủ đề như là con voi, đại bàng, phượng hoàng, mặt trời, con rắn,… kết hợp các như màu vàng sậm, nâu đất. Còn đối với các bạn nữ giới thuộc mệnh này và yêu thích xăm hình nghệ thuật thì nên chọn các hình xăm vừa nhẹ nhàng lại mang may mắn đến như các hình con khỉ, con voi, tiên hạc, thiên nga hoặc chọn các hình xăm hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, chữ nghệ thuật, trái tim kết hợp các màu như đỏ, hồng, tím để vừa hợp với phong thuỷ, vừa tôn được những tính cách riêng của mình. Hi vọng với những nội dung được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc đã không còn thắc mắc mệnh Thổ xăm hình gì cũng như đã có được sự lựa chọn sáng suốt trong việc chọn và sở hữu hình xăm hợp mệnh Thổ cho nam và nữ mạng.

Hãy chia sẻ bài viết để nhiều người cùng mệnh biết tới thông tin hữu ích về cách chọn hình xăm mệnh Thổ này nhé. Chúc cho các bạn luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI ĐINH TỴ KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn