Top #50 hình xăm đẹp hợp tuổi Kỷ Mùi – 1979 tránh rước họa vào thân

0
9340
Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Hình xăm phong thủy là những hình xăm có chủ đề, màu sắc hợp mệnh, hợp tuổi của người xăm hình. Một hình xăm hợp thì sẽ giúp người xăm ăn nên làm ra, mọi sự bình an. Với một hình xăm khắc sẽ khiến bạn rơi vào cảnh đời điêu đứng, sóng gió liên miên, hao tài tốn của. Do đó, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ mẫu hình xăm hợp tuổi của mình để in trên cơ thể mình.

Sinh năm 1979 mệnh gì, hợp với tuổi và màu sắc thế nào?

Sinh năm 1979 là tuổi con Dê

Năm sinh dương lịch: Từ 28/01/1979 đến 15/02/1980

Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi

Màu kiêng kỵ

Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

Tuổi kỵ: Đinh Mão, Mậu Thìn, Bính Thìn, Ất Mão.

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

Sinh năm 1979 nên xăm hình gì cho hợp với phong thuỷ thì chắc có lẽ đó sẽ là một trong những thắc mắc của đông đảo tín đồ xăm, đặc biệt là những ai sinh năm 1979 hiện nay. Muốn chọn lựa được hình xăm hợp tuổi của mình thì các bạn cần nắm rõ tuổi tác, vận mệnh của mình phù hợp với những hình xăm có chủ đề, màu sắc như thế nào thì mới có thể lựa chọn được cho mình một hình xăm thích hợp. Người tuổi Kỷ Mùi thường hợp với các tuổi như Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ. Vì thế, những chủ đề hình xăm con khỉ, con ngựa, con lợn, con chuột, con hổ, con rắn chính là sự lựa chọn thông minh nhất trong việc lựa chọn hình xăm hợp với bạn sinh năm 1979. Ngoài ra thì sinh năm 1979 thuộc hành Hoả, hợp với mệnh Hoả và mệnh Thổ, khắc mệnh Thuỷ.

Vì vậy người tuổi Kỷ Mùi không nên chọn những hình xăm có chủ để về sông nước, biển cả, mưa, thuyền buồm, hình xăm chữ, hoa màu trắng kết hợp với màu xanh dương, màu đen. Tuổi 1979 tuyệt đối không nên chọn những hình xăm có màu sắc chủ đạo là màu vàng sậm, màu nâu đất. Bởi đây là màu thuộc mệnh khắc với bản mệnh của bạn. Nếu chọn phải màu xăm đó, quý vị đã tự tạo ra thêm sóng gió cho cuộc đời còn lại của bạn mà thôi.

Hình xăm hợp với mệnh năm 1979

Những người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa thường là người yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi. Màu sắc hợp với bản mệnh này vốn là những hình xăm có tông màu như đỏ, cam, hồng, mang đến nguồn năng lượng mới cho người thuộc Hoả.

Mệnh Hỏa biểu tượng cho hình ảnh lửa sáng, nhắc đến Hỏa người ta thường liên tưởng đến mặt trời chiếu xuống nhân gian, ánh sáng rực rỡ và chan hòa. Vì thế, mà những chủ đề hình xăm thích hợp cho người mệnh Hỏa đó là hình xăm mặt trời, hình xăm phượng hoàng, hoa hướng dương, rồng, lửa…là những hình xăm thể hiện rõ nhất ánh lửa đúng bản chất của những người mệnh Hỏa. Sức mạnh của màu đỏ là sức mạnh của việc đánh thức những đam mê, giàu có. Màu đỏ là màu của sự may mắn, hạnh phúc trong truyền thống của nhiều quốc gia, là biểu tượng của tình yêu lãng mạn trong đám cưới của người Ấn Độ, là lòng can đảm và đầy nhiệt huyết đối với người phương Tây. Màu hợp nhất cho người mệnh Hỏa là các màu thuộc hành Mộc: xanh lá cây, xanh da trời là những tông màu lý tưởng mà người mệnh Hỏa nên dùng.

Tuy nhiên màu sắc kỵ với người mệnh Hỏa là màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy, khắc phá hành Hỏa của mệnh cung, xấu. Trên đây là những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho cả nam và nữ. Mỗi hình xăm mang thi đều mang một ý nghĩa nhất định gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Trước khi xăm, các bạn nên cân nhắc thật kỹ về hình xăm mà bạn muốn xăm cũng như màu sắc của chúng. Nếu bạn chọn hình xăm đúng với tuổi của mình thì sẽ mang đến những điều may mắn, còn nếu bạn chọn những hình xăm khắc tuổi thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Chúc các bạn có thẻ lựa chọn được một hình xăm đẹp, ưng ý phù hợp với ngũ hành của mình.

MỘT SỐ HÌNH XĂM HỢP TUỔI KỶ MÙI KHÁC

Các tiệm xăm đẹp ở Sài Gòn

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -

- Được tài trợ -